SGFC

4 Ưu điểm của việc sử dụng máy in UV phẳng trong ngành in sản xuất quảng cáo

5/5 - (1 vote)

Các ứng dụng chính của máy in UV phẳng bao gồm: bẳng hiệu, biển báo, tranh quảng cáo, bảng hiển thị, biển báo, hộp đèn mica (acrylic), hộp đèn pvc và quà tặng cao cấp. biển quảng cáo dự thảo lớn, màn hình quảng cáo quy mô lớn, máy in ngoài trời, danh thiếp, quà tặng quảng cáo, huy chương, huy chương, huy hiệu, huy hiệu, v.v., nó được sử dụng rộng rãi.

Mục lục chính

4 Ưu điểm của việc sử dụng máy in UV phẳng trong ngành in sản xuất quảng cáo

4 Ưu điểm của việc sử dụng máy in UV phẳng trong ngành in sản xuất quảng cáo

4 Ưu điểm của việc sử dụng máy in UV phẳng trong ngành in sản xuất quảng cáo

Ưu điểm của máy in phẳng UV là gì? Có bốn ưu điểm chính:

[Một. Cá nhân hóa hơn]

Tối đa hóa đáp ứng nhu cầu được cá nhân hóa của mọi người. Đối với các nhà thiết kế, họ có thể phát huy hết tài năng sáng tạo của mình. Bản thảo thiết kế có thể được sửa đổi tùy ý trên máy tính. Hiệu ứng trên máy tính là hiệu ứng của một sản phẩm hoàn chỉnh. Sau khi khách hàng hài lòng, nó có thể được thực hiện trực tiếp. Nhưng máy in UV có thể tạo ra nhiều hình ảnh thực tế hơn, các lớp phong phú và rõ ràng, chất lượng nghệ thuật cao, cảm giác mạnh mẽ về ba chiều, có nhiều thiết bị có độ chính xác cao cũng có thể in các kiểu chụp ảnh và vẽ.

[Hai. Các công nghệ tiên tiến hơn]

Nói chung, hình ảnh đầy đủ màu sắc được hoàn thành cùng một lúc. Màu gradient hoàn toàn đạt được hiệu ứng hình ảnh, định vị chính xác và tỷ lệ từ chối 0. Điều này tiết kiệm rất nhiều nhân lực và tài nguyên vật chất, và nhận ra in ấn thực sự in ấn, chi phí chế biến là như nhau cho sản xuất đơn và hàng loạt. Khách hàng có thể hoàn thành công việc hiệu quả về chi phí, giúp nhiều doanh nhân tăng thêm cơ hội kinh doanh và lợi nhuận.

[Ba, Khổ rộng]

Vật liệu in UV phẳng là rất rộng, vật liệu mềm linh hoạt như: phim, vải, thảm, da, vv; Vật liệu cứng như: kính, hàng thủ công bằng gỗ khung ảnh, trần, nhôm, gỗ, cửa, mica acrylic, Plexiglass, Chevron hội đồng quản trị, tôn, nhựa, nhựa, tấm thạch cao, vv; sản phẩm quà tặng như: máy nghe nhạc vỏ, vỏ máy ảnh, vỏ tai nghe Bluetooth, vỏ điện thoại di động, vỏ tủ lạnh, máy tính xách tay Vỏ máy tính, vv Tất cả có thể được in.

[Thứ tư, Môi trường]

Không độc hại, không có nước thải, máy in phẳng UV được điều khiển bằng máy tính, máy in phun theo yêu cầu, không lãng phí, ô nhiễm nước, không gây tiếng ồn trong quá trình in, để đạt được quy trình sản xuất xanh không gây ô nhiễm.

Nếu bạn quan tâm về máy in UV phẳng, vui lòng call 0932 117 911 hoặc gửi email tới sales@sgfullcolor.com để biết thêm thông tin.

CÔNG TY SAIGON FULLCOLOR

Saigon Fullcolor là nhà cung cấp máy in dtg áo thun & máy in chuyển nhiệt lên vải may mặc hàng đầu ở Việt Nam và là nhà cung cấp máy in UV phẳng in trên mọi vật liệu chất lượng cao. Chúng tôi là nhà phân phối không giới hạn của các thương hiệu: Apex UV, Chagal DTG, Brother dtg, Epson F-series, iColor heat transfer, Chemica, Stahls Hotronix, Microtec.  Hotline: 0932 117 911.

Mạng xã hội:

Bình luận

0932117911