5 điều cần biết khi bắt đầu máy in áo thun DTG

Xem: Top 5 máy in áo thun DTG dành cho bạn

1. Máy in áo thun DTG thiết kế nhỏ gọn

Một trong những điểm tốt nhất của máy in trực tiếp đến may mặc là bạn có thể chạy nó trong một không gian nhỏ. Thiết lập trong của hàng và gian hàng là phổ biến và cho phép các đơn đặt hàng được thực hiện mà không cần phải trả tiền thuê. Một máy in, máy ép nhiệt và máy phun tay để xử lý trước là tất cả những gì bạn cần ngay lập tức. Chỉ vì bạn không có một cửa hàng nào có nghĩa là bạn sẽ mất việc kinh doanh. Số lượng đơn đặt hàng tùy chỉnh nhỏ là nơi in ấn DTG  và nhiều chủ sở hữu các máy này đã giành được mối bận tâm với việc có một cửa hàng nhỏ để bán các thiết kế của riêng họ.

2. Mực màu Trắng

Việc xử lý mực là nguyên nhân của hầu hết các vấn đề bảo trì trong In trực tiếp đến may mặc. Tuy nhiên, hầu hết các máy in DTG đều không hiểu tất cả các vấn đề mà điều này có thể gây ra. Các nhà sản xuất máy in luôn nói với khách hàng của họ để lắc mực trắng của họ. Thật không may, điều mà chủ sở hữu DTG mới luôn hiểu là mực trắng sẽ lắng xuống trong bình mực, bộ khuấy mực và bộ lọc của bạn nếu bạn không sử dụng hoặc thường xuyên vệ sinh máy in của mình. Khi bạn để nó không in qua đêm, bạn sẽ thấy một màu trắng kém chất lượng trên bản in cặp đôi đầu tiên của bạn vào buổi sáng. Nếu máy in của bạn không được sử dụng trong vài ngày, bạn có thể thấy khô mực và cần phải thay thế các bộ phận. Ngoài ra, túi và hộp mực cần phải được lắc liên tục nếu không chất lượng in của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

3. Máy in DTG đã qua sử dụng - Máy in DTG chế - đa phần không thể sử dụng

Không giống các loại máy in in trên giấy khác. Máy in DTG dùng để in lên vải lên nó nhìn thì giống nhưng rất khác so với để in lên giấy.

Mua một máy in đã qua sử dụng là một trong những lý do phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy đối với các chủ sở hữu DTG yêu cầu hỗ trợ công nghệ trực tuyến. Những người bán các máy này thường để máy in không sử dụng và không được bảo trì. Nếu mực nằm trong máy in, bạn có thể mong đợi bất kỳ và tất cả các vấn đề giải quyết được đề cập trước đó. Bạn vẫn sẽ thấy các bộ phận bị hỏng nếu Dung dịch tẩy rửa, nước hoặc không có chất lỏng bị bỏ lại trong các dòng do các bộ phận được bôi trơn trước đó bị khô.

Nhìn chung, bạn nên tránh các máy in đã qua sử dụng trừ khi bạn biết bạn đang làm gì. Nếu bạn có thể thấy máy in hoạt động hoặc nhận được bảo lãnh bằng văn bản, máy in có thể đáng giá cho thời gian của bạn. Ngoài ra, một số người dùng kỳ cựu sẽ đến cửa hàng của bạn để sửa chữa máy in bị hỏng với chi phí thấp hơn so với chi phí mua mới. Các công ty khác cũng bán máy in tân trang, tương đương với chất lượng bạn có thể mong đợi từ các máy mới. Điều quan trọng là tìm những gì sẽ phù hợp với ngân sách của bạn, nhưng vẫn cho phép bạn bắt đầu in và kiếm lại tiền ngay lập tức.

Máy in DTG Apex do chúng tôi cung cấp: sử dụng mực từ US in tốt trên tất cả các loại vải cotton, polyester và pha. in trên áo màu tối, không sử dụng chip mực tiện lợi. 2 đầu phun : 1 cho màu CMYK, 1 cho mực trắng. 1 áo đen chỉ 1 lần duy nhất. Bảo hành chính hãng 1 năm.

4. Chất phủ là rất quan trọng

Không phải tất cả áo thun được tạo ra bằng nhau. Bạn sẽ cần điều chỉnh cài đặt khi thay đổi giữa nhãn hiệu áo thun và màu sắc nếu bạn muốn bản in phù hợp. Điều này đúng ngay cả đối với tiền xử lý. Nếu bạn đặt một lượng tiền xử lý duy nhất cho tất cả các màu và tất cả các nhãn hiệu, bạn sẽ mất chất lượng hình ảnh và độ bền giặt. Chúng tôi thường đề nghị sử dụng tiền xử lý nhiều hơn trên áo sơ mi chất lượng thấp hơn và tối hơn. Ít hơn là cần thiết cho chất lượng cao hơn và màu sắc nhẹ hơn. 

Cách dễ nhất để điều chỉnh lượng tiền xử lý được sử dụng là bằng máy phun tự động. Tuy nhiên, ngay cả những máy đắt tiền này cũng thiếu các thiết lập tiêu chuẩn. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng máy của chính bạn không có kiểm tra xem có bao nhiêu tiền xử lý được đặt trên áo. Mặc dù các máy phun tự động có các con số biểu thị số lượng tiền xử lý được áp dụng, nhưng chúng chỉ hiển thị thêm nhiều hơn nữa hoặc ít hơn. Ngoài ra, nhiều máy phun chưa được hiệu chuẩn, vì vậy hai trong số cùng một nhãn hiệu có thể phun các lượng khác nhau với cùng các cài đặt. Cách duy nhất để thực sự hiểu các thiết lập của bạn là làm các bài kiểm tra của riêng bạn. Điều này đưa chúng ta đến điểm cuối cùng, quan trọng nhất của chúng tôi.

5. Thử nghiệm

Chất liệu áo thun là không giống hệt nhau. Sự kết hợp chính xác của bạn với áo thun, máy in và thậm chí khí hậu ảnh hưởng đến mọi thứ bạn in. Bởi vì điều này, thử nghiệm là chìa khóa. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các thử nghiệm giặt trên bất kỳ quần áo nào mà bạn mang vào thiết lập. Bạn cũng nên ghi chú các cài đặt mực và tiền xử lý mà bạn đã sử dụng trên các bản in tốt nhất của mình.

Liên hệ tư vấn và báo giá đặt mua máy in trực tiếp lên áo thun( DTG):

Công ty Sài Gòn FullColor

Hotline: 0932 117 911

Email: sales@sgfullcolor.com

5/5 - (4 votes)

Bình luận

0932117911