5 lý do tại sao kinh doanh in áo thun sẽ phát triển trong năm 2018

5/5 - (2 votes)

Hài hước, châm biếm, bóng đá, nổi bật, cá nhân, và thương hiệu. Bán áo phông dựa trên các chủ đề khác nhau. Nếu bạn sở hữu một áo thun tự thiết kế theo sở thích của bạn, bạn có thể có kinh nghiệm bán áo thun và hiểu biết về loại áo thun bán ra. Bạn đang mặc một cái áo thun.

Tuy nhiên, chỉ để bạn biết rằng, vào năm 2018, bạn không thể tiếp tục bán cùng loại áo phông lấy ở xưởng với mẫu mã kiểu dáng và hình ảnh giống hệt nhau. Bạn cần cung cấp cho khách hàng của bạn những bộ trang phục nổi bật so với những người còn lại. Áo phông được cá nhân hóa. Ngày nay, xu hướng mua áo thun tùy chỉnh đang gia tăng trong số những người mua trực tuyến.

5 lý do tại sao kinh doanh in áo thun sẽ phát triển trong năm 2018

5 lý do tại sao kinh doanh in áo thun sẽ phát triển trong năm 2018

Bạn phải gặp một vài ngôi sao Hollywood mặc áo phông được cá nhân hóa. Nếu bạn là chủ cửa hàng in áo thun một cách dễ dàng. Để giúp khách hàng của bạn thiết kế một chiếc áo phông của họ, bạn phải tích hợp phần mềm thiết kế áo thun với cửa hàng của bạn. Nhưng trước khi bạn cấu hình một công cụ như thế, chúng tôi mang đến cho bạn:

Tại sao kinh doanh in áo thun sẽ có xu hướng trong năm 2018

1. Ảnh hưởng của truyền thông xã hội

Truyền thông xã hội đã có ảnh hưởng lớn đến con người và nó tiếp tục phát triển. Vào ngày 17 tháng 10 năm 2017, Alyssa Milano tweeted #MeToo. Một phong trào đã gây ra một cơn bão trên thế giới và trao quyền cho phụ nữ để đi đến các trường hợp hành hung tình dục. Không bao giờ, mọi người bắt đầu ngập lụt trên các trang web thương mại điện tử để mua áo phông để thể hiện sự ủng hộ đối với phong trào. Một vài chủ cửa hiệu điện tử t-shirt cũng bắt đầu chạy chương trình thiết kế áo thun trực tuyến và bắt đầu hỗ trợ phong trào này miễn phí.

Vì vậy, khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội, bạn không bao giờ biết những gì xảy ra virut và khi nào. Để cung cấp cho khách hàng những gì họ muốn, một công cụ thiết kế áo thun có thể được giúp đỡ tốt.

2. Các sự kiện năm 2018

Image result for world cup

– Năm 2018, với nhiều sự kiện bóng đá diễn ra như Woldcup, bóng đá việt nam có U23 Việt Nam với nhiều giải đấu hấp dẫn.

– Các thể loại phim: Game of Thrones, Stranger Things, Walking Dead, and Big Bang Theory, …

– Các game hấp dẫn như chiến xa thần thú, liên minh,….

3. Các hoạt động cộng đồng

 

Một nguyên nhân mà bạn có thể chạy, nhưng không trốn tránh. Khi sự nóng lên toàn cầu đang gây ra sự tàn phá với những thay đổi thời tiết mạnh mẽ, mọi người đang mặc những đồ trang sức thân thiện với môi trường. Những áo thun không chỉ có báo giá mà động viên mọi người để cứu lấy hành tinh, mà còn sử dụng lượng năng lượng và carbon tối thiểu. Tại sao không nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh in áo thun thân thiện với môi trường? Rốt cuộc, không có hành tinh B!

Nếu bạn không biết làm thế nào để đi về việc có một doanh nghiệp in trực tuyến t-shirt, chúng tôi có một độc quyền in ấn t-shirt kinh doanh hướng dẫn cho bạn. Bằng cách theo dõi nó, bạn sẽ nhận được một số lời khuyên hữu ích và nó sẽ giúp bạn xây dựng cửa hàng trực tuyến của bạn từ đầu.

4. Phong cách các nhân

Swaggers luôn hướng tới việc đưa ra các tuyên bố theo phong cách. Và để tiết lộ tuyên bố theo phong cách của họ, họ luôn luôn sử dụng để mặc áo thun in tùy chỉnh. Họ cũng có thể phô trương danh tính của mình bằng cách mặc áo phông để giúp họ nổi bật so với những người khác. Nếu khán giả mục tiêu của bạn là thanh thiếu niên và thanh thiếu niên, bạn có thể cài đặt một phần mềm thiết kế áo thun. Sử dụng nó, họ có thể tạo ra áo thun với các biểu tượng, báo giá và hình ảnh. Tất cả những gì họ cần làm là thiết kế và đặt hàng.

Là chủ cửa hàng thương mại điện tử của áo thun, bạn không bao giờ thiếu ý tưởng để làm cho phần mềm của mình sáng tạo hơn và thân thiện với người dùng. Chỉ khi đó bạn mới có thể cung cấp cho khách hàng những gì họ muốn.

5. Quảng cáo & Tiếp thị

Quảng cáo thông qua áo thun là một cách truyền thống và hiệu quả cho các doanh nghiệp và tổ chức quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ. Khi nói đến áo thun, chủ sở hữu công ty thường chọn phương pháp in kéo lụa. Điều này là do khi in số lượng lớn, phương pháp này hiệu quả về chi phí. Vì cách tiếp thị đã thay đổi ngày hôm nay, các doanh nghiệp tự quảng bá mình bằng cách tặng áo thun bổ sung cho khách hàng.

Vì vậy, các công ty, những người muốn nâng cao giá trị thương hiệu của họ có thể tiếp cận bạn để in áo thun của họ. Bạn cũng có thể cung cấp cho họ một hướng dẫn thiết kế nhỏ giúp họ dễ dàng thiết kế áo thun tùy chỉnh để quảng cáo hàng hóa của họ.

Bình luận

0932117911