Áo thun Cotton Vs Áo thun Polyester – Loại nào tốt hơn để kinh doanh in áo thun ?

Hầu hết chúng ta đều có áo phông bằng cotton, polyester hoặc một số loại pha trộn. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận cái nào là tốt nhất và tại sao.

Áo thun cotton vs polyester

Nếu bạn đang sử dụng một phương pháp in như in dtg, bạn sẽ muốn sử dụng 100% cotton. Bạn có thể sử dụng một số hỗn hợp poly với dtg nhưng mực hoạt động tốt nhất với áo sơ mi 100% cotton. Nếu bạn đang in lụa, bạn có thể in trên 100% polyester hoặc cotton pha hoặc 100% cotton. in decal vinyl cũng vậy. Bạn có thể ép vào trên cotton hoặc poly. Nếu bạn đang sử dụng chuyển nhiệt, thì bạn chỉ có thể in trên vỉ 100% polyester trắng.

Cotton
 
Ở việt nam, Chi phí sợi bông đắt hơn Polyester cũng có nhiều loại thì ngược lại Polyester lại rất đắt đỏ.
Cotton mềm hơn Polyester
Bông thân thiện với môi
Bông sẽ co lại
Bông dễ nhăn hơn
Cotton rất tốt cho những người có làn da nhạy cảm.
Các loại bông khác nhau
Dễ nhuộm
Cotton là một loại vải tự nhiên
 
Polyester
 
Polyester có giá rẻ hơn cotton nhiều loại thì ngược lại như áo sơ mi, rất ít áo công sở làm bằng cotton.
Polyester bền hơn cotton
Polyester không co lại
Polyester là vải nhân tạo
Polyester khô nhanh hơn bông
Bạn có thể có được độ ẩm wicking polyester áo sơ mi
Ít phai màu so với bông
Nhuộm trên polyester lâu hơn và trông tốt hơn
Mặc polyester vào mùa hè sẽ khiến bạn cảm thấy nóng hơn
 

Là Cotton hay Polyester bền hơn?

Polyester chắc chắn là bền hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm trang phục thể thao hoặc áo sơ mi cho doanh nghiệp của bạn, tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên polyester. Chỉ cần hiểu rằng nhân viên của bạn có thể cảm thấy nóng hơn với áo phông polyester của họ hơn họ nếu họ có áo bông thay thế. Bông cũng sẽ co lại khá nhanh.

Loại vải nào là tốt nhất?

 
Polyester chắc chắn sẽ tốt hơn cho các sự kiện ngoài trời, sự kiện, thể thao. Cotton chắc chắn sẽ cảm thấy tốt hơn cho xung quanh nhà và các hoạt động mùa hè. Vì vậy, bạn muốn biết cái nào tốt hơn. Bạn sẽ tốt hơn với một hỗn hợp poly để bạn có được tốt nhất của cả hai thế giới. Hai loại vải sẽ khen nhau mang lại cho bạn thứ gì đó không co lại hoặc nhăn quá xấu. Nếu bạn đang chọn in một số đồ họa trên áo phông tùy chỉnh thì nó cũng phụ thuộc vào phương pháp mà bạn sắp chọn để in chúng.

Nếu bạn đang chọn phương pháp mà bạn sẽ sử dụng để in chúng sau đó thì tôi chắc chắn sẽ sử dụng polyester. Bạn không bao giờ cần phải lo lắng về việc áo của bạn bị co lại hoặc phai màu. 

Giới thiệu về công ty Sài Gòn FullColor,

Công ty chúng tôi có chặng đường dài tồn tại và phát triển, gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu bán máy in DTG ở việt nam. Tới hiện nay chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm để giúp việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn với nhiều giải pháp in uy tín chất lượng như:

5/5 - (2 votes)

Bình luận

0932117911