Bán máy in phẳng UV Nocai tại TP HCM

Trong những tháng gần đây, máy in uv phẳng để bán đã cho thấy một xu hướng tăng rõ ràng. Bây giờ chúng ta hãy nói về máy in UV là gì.

1. Tại sao lại gọi là máy in UV?

UV của máy in UV là do nó sử dụng mực UV, là một chất lỏng , không phải là chất rắn hay mực in thông thường. Lý do tại sao các sản phẩm được in bằng máy in UV có thể được in và sấy khô cũng là vì mực UV có tác dụng hóa học mạnh với tia cực tím và có thể đông đặc khô ngay lập tức. UV, tên đầy đủ chính xác là từ tia cực tím.

2. Chế độ RGB của máy in UV là gì?

Chế độ RGB của máy in UV là một tiêu chuẩn cho in công nghiệp. RGB thực sự là tên viết tắt của ba màu đỏ (R), xanh lá cây (G) và xanh lam (B). Nếu chúng ta đã nghiên cứu về nghệ thuật, chúng ta đều nên biết rằng màu sắc mà con người có thể cảm nhận được được hình thành bởi sự kết hợp của ba màu này. Bao gồm cả màn hình được sử dụng bởi máy tính của chúng tôi được hiệu chỉnh với ba màu RGB.

3. Chế độ CMYK của máy in UV

Ba màu này thực sự tồn tại và chúng là màu được sử dụng trong in ấn công nghiệp, cũng được sử dụng bởi máy in UV. Đây là một màu tiêu chuẩn phổ quát được phát triển bởi toàn bộ ngành công nghiệp in ấn. Có bốn màu lục lam (c), đỏ tươi (M), vàng (Y) và đen (K) có thể chồng lên nhau và trộn thành nhiều màu. Đối với bốn kênh trong phần mềm Photoshop phổ biến của chúng tôi, tất cả các ngành in phải có bốn màu mẫu này để có thể tạo ra nhiều màu sắc khác nhau.

Tất nhiên, một số nhà sản xuất thêm LC (xanh lam nhạt), LM (đỏ nhạt) và W (trắng) để làm cho các sản phẩm in bằng máy in UV có nhiều màu sắc hơn.

4. Nguyên lý làm việc của máy in UV

Nguyên lý hoạt động của máy in UV là sử dụng công nghệ in phun áp điện tiếp xúc trực tiếp với các chất liệu khác nhau, sau đó phun mực lên sản phẩm theo ý muốn của chúng ta để đạt được hiệu quả in ấn. Vì trên đầu vòi có hàng nghìn đầu phun nên chúng ta không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Vòi phun là một công cụ tinh vi không thể sản xuất ở Trung Quốc, và nó thường được nhập khẩu từ Nhật Bản. Các đầu phun thông dụng là: Epson, Seiko, Toshiba, Konica, Ricoh, Kyocera.

5. Máy in UV có thể làm được những sản phẩm nào?

Máy in UV là một sản phẩm của công nghệ cao hiện đại, được du nhập vào Trung Quốc từ nước ngoài, và nó đã có lịch sử hơn mười năm tại Trung Quốc. Bởi vì máy in UV không bị giới hạn bởi vật liệu, chúng có thể in trên cửa ra vào, cửa sổ, kính, gạch, gỗ, kim loại, nhựa, đá, da, màng mềm trần, vỏ điện thoại di động, PVC, acrylic và các vật liệu khác, với độ chính xác cao, có thể so sánh với SLR. So với in truyền thống, nó không cần phải được tạo bản, và nó được chải và chụp, đó là lý do tại sao máy in UV rất phổ biến.

6. Ưu điểm của máy in UV là gì?

Máy in UV khác với in truyền thống. In truyền thống cần chế bản và in, trong khi máy in UV chỉ cần đưa ảnh vào máy tính là có thể sửa đổi tùy ý trên máy tính. Sau khi hoàn thành hình ảnh trên máy tính, bạn có thể in chúng trực tiếp.

In truyền thống mất vài ngày đến hàng chục ngày từ khi thiết kế đến giao hàng, nhưng máy in UV có thể hoàn thành thiết kế và in thử trong 5 phút, có thể sản xuất hàng loạt nhỏ, cũng như sản xuất quy mô lớn.
Vì máy in uv sử dụng mực uv nên sẽ không ra nước thải sinh hoạt, đồng thời được máy tính điều khiển đổ mực theo yêu cầu, không thải ra thành phẩm và rất thân thiện với môi trường.

7. Nhược điểm của máy in UV là gì?

Trên thực tế, máy in UV không có bất kỳ khuyết điểm nào. Nếu phải nói khuyết điểm là mực đắt. Chúng ta nên bắt đầu từ nhu cầu của chính mình. Suy cho cùng, ngành nào cũng có những lĩnh vực mà mỗi ngành đều giỏi, vì vậy chúng ta nên lựa chọn theo nhu cầu của bản thân.

8. Máy in UV nào tốt hơn?
Do nhu cầu sử dụng máy in UV trên thị trường tăng cao nên hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy in UV. Hiện có khoảng 2.000 nhà sản xuất lớn nhỏ trong nước, nhưng tương đối ít có thực lực và công nghệ cốt lõi.

Tất nhiên, khi mua máy, chúng ta nên đến cửa hàng để kiểm tra hiệu quả in ấn của máy, quy mô nhà xưởng và cường độ R&D, cuối cùng mới đưa ra nhận định.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về máy in uv, hoặc muốn biết giá máy in uv phẳng, bạn có thể gọi cho chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết hơn cho bạn.

Mr. Trung  0932 117 911

Rate this post

Bình luận

0932117911