Bắt đầu kinh doanh dịch vụ in áo thun ở Việt Nam như thế nào?

5/5 - (6 votes)

Quần áo là sự cần thiết của con người. Tất cả mọi người, in áo thun không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới đều cần quần áo. Từ thời điểm chúng ta được sinh ra, chúng ta được mặc bằng một miếng vải cho ý thức bảo vệ, nhưng ngày nay trong quần áo thế kỷ 21 cũng được đeo cho ý thức về thời trang và sáng tạo. Đồng phục trường học và công ty, nhóm, công nhân viên, marketing, áo phông, vv, tất cả đều là những ví dụ về quần áo mà chúng tôi có thể sử dụng không chỉ cho cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, mà còn để tạo ra lợi nhuận.

máy in áo thun icolor 600 rip and stahls

máy in áo thun icolor 600 rip and stahls

Ngày nay, có rất nhiều cách để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn, nhưng bắt đầu kinh doanh in áo Thun chỉ là một cách dễ dàng. Chúng tôi Công ty Sai Gon FullColor, chúng tôi cung cấp gói cho in áo Thun thấp . Một bộ hoàn chỉnh từ quá trình in kỹ thuật số đầu tiên, giấy, mực cho đến máy ép chỉ với một mức giá phải chăng.

Biết về các công nghệ in áo thun:

 • In áo thun kỹ thuật số đề cập đến các phương pháp in từ một hình ảnh dựa trên kỹ thuật số trực tiếp đến một loạt các phương tiện hoặc chất nền. Nó thường đề cập đến in ấn chuyên nghiệp, nơi các công việc nhỏ từ xuất từ máy tính và các nguồn kỹ thuật số khác được in bằng máy in laser hoặc máy in phun khổ lớn.
 • in áo thun bằng in lụa liên quan đến việc tạo ra một stencil (máy in gọi đây là một “màn hình”), và sau đó sử dụng stencil đó để áp các lớp mực trên bề mặt in ấn.
 • Máy in áo thun trực tiếp còn được gọi là in DTG, kỹ thuật số trực tiếp cho in ấn may mặc, in ấn kỹ thuật số, và in phun để in ấn may mặc, là một quá trình in trên hàng dệt may bằng cách sử dụng công nghệ phun chuyên ngành hoặc sửa đổi.

Sài Gòn FullColor cung cấp nhiều loại máy ép nhiệt và vật tư tiêu hao cho máy in kỹ thuật số. Chúng tôi cũng cung cấp máy in kéo lụa cho những người quan tâm đầu tư vào sản xuất hàng loạt áo thun.

Tìm hiểu thêm về ép nhiệt:

Có 3 loại ép nhiệt. Dưới đây ép nhiệt đã được xếp hạng theo hiệu quả của chúng.

Các loại máy ép kiểu vỏ sò có một bản lề giữa các phần trên và dưới và mở tương tự như một vỏ sò. Phần Sưởi phía trên được làm nóng trên trục lăn dưới để tạo áp lực cho quần áo được trang trí. Nó rất dễ sử dụng và tuyệt vời cho người mới bắt đầu.

Các máy ép loại Draw có một trục lăn thấp hơn kéo về phía người vận hành để bố trí có thể được thực hiện mà không cần phải chạm vào bên dưới trục lăn trên được làm nóng. Bề mặt làm việc di chuyển cần quan tâm thêm để tránh thay đổi thiết kế trước khi sử dụng nhiệt. Nó là một bề mặt làm việc không có nhiệt và rất lý tưởng cho việc ép nhiệt cao.

Và cuối cùng giá trị hơn tất cả, bền hơn tất cả, hiện đại với cảm ứng màn hình, mắc hơn tất cả là máy ép đến từ Mỹ. Đẹp đến từng centimet. Siêu của siêu máy ép nhiệt.

Các loại kích thước ép nhiệt theo thị trường được lựa chọn của bạn trong sản xuất áo thun

23x30cm

38x38cm (Kích thước chuẩn và được khuyến khích cho người mới bắt đầu kinh doanh)

40x50cm

40x60cm

60x90cm

75x105cm

80x100cm

2 loại quá trình ép nhiệt

Hướng dẫn

Khí nén (ép tự động với việc sử dụng máy nén khí)

Tiếp theo để tìm hiểu về là hàng tiêu dùng được sử dụng trong ép nhiệt.

Chúng tôi có nhiều lựa chọn hàng tiêu dùng và chất lượng cao nhất như Chemica vinyl từ Pháp và Yasen Korea Vinyl.

 1. Giấy US Transfer Paper
  1.  Mực Pigment Ink
  2. Giấy chuyển nhiệt laser Dark Transfer Paper (Dark and Light Colored Shirts)
  3. Giấy chuyển nhiệt laser Light Transfer Paper (Light Colored Shirts)
 2. Máy cắt
 3. Giấy Vinyl
  1. Eco Solvent Ink
  2. Compatible with cotton shirts
 4. Giấy thăng hoa
  1. Sublimation Ink
  2. Compatible with 60% polyester and 40% cotton

Bình luận

0932117911