Chất phủ tăng độ bám dính cho máy in UV phẳng – in inox, gạch, kính, mica

In UV được coi là phổ biến đặc biệt giờ đây đã có máy in UV khổ nhỏ với giá thành đầu tư và chi phí được xem là rẻ hơn, có thể in trực tiếp trên các chất liệu khác nhau. Nhưng bạn có biết rằng khi in trên kim loại, gạch, nhựa, thủy tinh và các vật liệu có bề mặt nhẵn như vậy, bạn cần một quy trình bổ sung, đó là chất tiền xử lý hay gọi là chất phủ hay primer?

Chúng tôi này sẽ chủ yếu giới thiệu: những gì mà chức năng của chất tiền xử lý? Làm thế nào để dùng chất tiền xử lý vật liệu? Chất lỏng tiền xử lý thường dùng nào tốt.

Đây là những khó khăn cho người dùng mới, không thể hiểu trước sẽ dễ dàng gây ra nhiều rắc rối trong việc vận hành máy. Trong trường hợp nghiêm trọng, có thể mua máy in không phù hợp cho các ứng dụng của họ, điều này gây lãng phí tiền bạc.

Lợi ích của quá trình xử lý với chất tiền xử lý
Khi chất nền là kim loại, thủy tinh, acrylic, bạn cần xử lý trước bề mặt trước khi in. Quá trình tiền xử lý là bất cứ nơi nào bạn có thể tạo ra một số lợi ích đáng chú ý nhất về chất lượng. Làm cho mực tuân thủ chặt chẽ các vật liệu, tăng cường hiệu suất màu sắc và độ bền.

Chất lượng in tốt hơn
Nếu in trực tiếp trên một số chất nền mịn, không thấm nước, bản in hoàn thành có chất lượng kém, trong khi hoàn hảo sau quá trình phủ. Cho dù bản in bị uốn cong hay gấp hoặc đặt trong một thời gian dài, bề mặt sẽ không xuất hiện vết nứt, bong tróc.

Tốc độ sấy tức thì

Chất lỏng tiền xử lý được làm bằng vật liệu hóa học đặc biệt, sẽ được làm khô trong vòng 3 phút sau khi phun, đặc biệt là trên các vật liệu mịn như thủy tinh, gạch men và kim loại.

Chống mài mòn và chống thấm nước
Các chất lỏng tiền xử lý có thành phần kết dính. Sau khi tiền xử lý, mực được chạm mạnh vào vật liệu, bản in hoàn thiện có khả năng chống mòn và chống thấm cao hơn nhiều so với bản in không tiền xử lý.

Làm thế nào để tiền xử lý vật liệu?
Sử dụng bàn chải chất lỏng tiền xử lý hoặc súng phun điện để phun chất lỏng tiền xử lý lên bề mặt phương tiện truyền thông.

Chất lỏng tiền xử lý thường dùng

Các chất lỏng tiền xử lý là khác nhau. Không phải tất cả các vật liệu cần quá trình tiền xử lý. Không phải tất cả các vật liệu cần chất lỏng tiền xử lý giống nhau.

Chất phủ tăng độ bám dính cho máy in UV phẳng - inox, gạch, kính, mica

1. Chất phủ UV lên Kim Loại: inox

2. Chất phủ UV gạch, kính

2. Chất phủ UV Mica

Rate this post

Bình luận

0932117911