Chọn máy in uv khổ lớn hay máy in uv khổ nhỏ ?

Máy in phẳng UV khổ nhỏ sử dụng đầu in epson với độ chính xác cao 1440 * 1440. Tốc độ chậm phù hợp với sản xuất số lượng ít, tùy biến cá nhân hóa, tạo mẫu nhanh, chi phí thấp, không gian nhỏ và khả năng di chuyển linh hoạt.

Máy in UV khổ lớn sử dụng đầu in công nghiệp có độ chính xác thấp, tốc độ nhanh, phù hợp với sản xuất số lượng lớn, giá thành cao, không gian lớn và tính lưu động kém.
Dưới đây tôi tập trung vào chi phí, sản xuất, độ ổn định của máy móc

1. chi phí:
Chúng ta đều biết rằng giá của một chiếc máy in UV khổ lớn gần như tương đương với 3 máy in phẳng UV khổ nhỏ, và quan trọng hơn là về đầu in. chúng ta có thể thấy sự khác biệt về chi phí.

2. sản xuất

Tốc độ in của máy in khổ lớn là khoảng 8m2 / h (tốc độ thực). nhưng máy in phẳng UV khổ nhỏ chỉ 1.5m2 / h (True speed). Đây là ưu điểm của máy in UV khổ lớn. Không có nghi ngờ gì nữa, Sản xuất số lượng lớn và độ chính xác thấp, máy in UV lớn là sự lựa chọn tốt nhất. Nhưng nếu bạn cần in ấn với độ chính xác cao thì vẫn phải chọn máy in phẳng UV khổ nhỏ.

3.Máy ổn định.
Đối với máy in UV lớn, kết cấu đi xuống do quá tải sau một năm. Nó tạo ra trong quá trình in. Vì vậy, những người am hiểu về máy in đều biết rằng nửa sau của máy in UV khổ lớn sẽ không được sử dụng sau một năm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả sản xuất. Ngược lại, máy in phẳng UV khổ nhỏ sẽ khôngnhiều thay đổi trong thời gian dài sử dụng.

Hiệu ứng rổ:
Tất cả trứng được đặt trong một cái rổ. Một khi giỏ bị vỡ, trứng đã hết, Nhưng trứng được chia thành ba giỏ. Một trong những giỏ bị vỡ, và hai giỏ trứng khác còn lại.
Tương tự, chi phí cho một máy in UV khổ lớn và ba máy in phẳng UV khổ nhỏ như nhau. Một khi máy in UV khổ lớn gặp sự cố, việc sản xuất sẽ buộc phải dừng lại do không có linh kiện thay thế, điều này gây ra sự chậm trễ trong việc tìm kiếm sự cố máy in. Nhưng nếu bạn sở hữu ba chiếc máy in phẳng UV khổ nhỏ, một chiếc bị hỏng, hai chiếc còn lại vẫn có thể tiếp tục sản xuất và việc thay thế phụ kiện trên hai chiếc máy in kia rất dễ phát hiện ra sự cố máy in.

Đó là chìa khóa để chọn đúng máy in theo nhu cầu của bạn.

Bạn có thể chọn mua các dòng máy in UV của chúng tôi tại đây.

Rate this post

Bình luận

0932117911