Có nên sử dụng mực liên tục cho máy in ảnh khổ lớn epson?

5/5 - (1 vote)
Có nên sử dụng mực liên tục cho máy in ảnh khổ lớn epson?

Có nên sử dụng mực liên tục cho máy in ảnh khổ lớn epson?

Có nên sử dụng mực liên tục cho máy in ảnh khổ lớn epson? Có nên sử dụng mực ngoài cho máy in khổ lớn epson 11 màu surecolor P7000/P9000/P1070?

Trong vài năm qua, giá mực chính hãng đã giảm đáng kể làm cho giá cả hợp lý hơn bao giờ hết. Nhưng nếu bạn bắt đầu so sánh chúng với mực tương thích trên thị trường hoặc hệ thống mực in liên tục, chúng vẫn đắt hơn rất nhiều và bạn có thể bị cám dỗ khi nghĩ đến việc sử dụng chúng. Chúng tôi mạnh mẽ sẽ khuyên bạn không nên sử dụng mực ngoài, khá đơn giản, về lâu dài nó không đáng để rắc rối. Chúng tôi không thể cho bạn biết số lượng người có, trong những năm qua, trở thành một kẻ lừa đảo lớn do các vấn đề với mực sau thị trường – máy in bị hỏng, thay đổi màu bất ngờ, vấn đề tắc nghẽn không thể giải quyết, v.v.

Các loại mực ban đầu từ Epson, Canon và HP thực sự khá đặc biệt và đã được nghiên cứu và thử nghiệm rất kỹ lưỡng. Không có vấn đề gì các nhà cung cấp mực in sau khi thị trường cho bạn biết, kiểm tra mực của họ không đến gần với các loại mực OEM. Chúng tôi đã ký hợp đồng nhiều lần để kiểm tra mực cho các công ty này và sự thiếu nhất quán và chất lượng là hiển nhiên khi chúng được so sánh với các loại mực gốc.

Các loạichính hãng có tuổi thọ cao để hàng loạt, năm này qua năm khác. Thật vậy, ngay cả với các thiết bị tinh vi, hầu như không thể đo được bất kỳ sai số lô nào, ví dụ, mực Epson Ultrachrome. Nó chỉ đơn giản là luôn luôn giống nhau, thời gian và thời gian.The đắt nhất sau khi thị trường mực vẫn có phương sai đo lường lớn trong vòng một năm. Việc kiểm soát chất lượng chỉ đơn giản là không có – mật độ của các loại mực thường là một kết hợp rất tốt cho các lô trước đó nhưng màu sắc (nghĩa là các màu thực tế) là các lô biến đổi khá nhiều. Điều này rất có thể là lý do tại sao họ không công bố kết quả thử nghiệm mực của chúng tôi cho họ!

Hơn nữa, thiết kế của các đầu in chính hãng có liên quan mật thiết với các công thức mực in cho các máy in đó. chỉnh rất nhỏ trong việc xây dựng mực thường đòi hỏi một thiết kế mới cho in đầu cho kết quả đáng tin cậy liên tục – bạn phải nhớ các đầu in trong một in phun hiện đại là một thiết bị vượt bực phức tạp và được sản xuất một cách cẩn thận. Nếu bạn bắt đầu chạy mực qua printhead của bạn với ngay cả một sai nhỏ về mực dự định, chẳng hạn như một mực hơi nhớt hơn, hoặc một trong các hạt hơi lớn hơn, bạn sẽ bắt đầu làm hỏng đầu in của bạn và làm suy giảm hiệu suất của máy in của bạn hơn thời gian.

Để đảm bảo chất lượng bản in, bảo đảm chất lượng máy chúng tôi kỹ dịch vụ trọn gói cung cấp mực vật tư sửa chữa cho quý vị.

Bình luận

0932117911