Đánh giá chất lượng máy in UV Apex

5/5 - (3 votes)

Máy in UV phẳng kỹ thuật số Apex  của chúng tôi có thể in thiết kế của tất cả các loại vật liệu, như gỗ, thủy tinh, pha lê, ABS, Acrylic, kim loại, đá và da, cũng bao gồm các mặt hàng tròn.

Ngày nay chúng ta có thể in dễ dàng các đồ dùng hàng ngày, đồ dùng thể thao, chẳng hạn như bóng golf & bóng cơ sở, giải trí như thẻ poker.

Đánh giá chất lượng máy in UV Apex

Đánh giá chất lượng máy in UV Apex

Đánh giá chất lượng máy in UV Apex

1. Đối với bút bi — Máy in UV phẳng kỹ thuật số Apex cho phép in ảnh chất lượng, ảnh đa màu sắc, logo và văn bản trực tiếp trên nhiều bút và kẹp bút, mực nhập khẩu đảm bảo độ bền mực dài và khả năng chống xước. Mực in UV LED có thể in tất cả các màu của bút mực bằng mực trắng.

Ghép bút phù hợp giúp chúng tôi in nhiều bút mỗi lần, ngay cả với các tác phẩm nghệ thuật khác nhau. Bạn không chỉ có thể nắm bắt tối thiểu nhỏ đến 1 mảnh, mà còn có thể đặt hàng lên tới hàng nghìn cây bút.

2. Đối với bóng —- Máy in UV phẳng kỹ thuật số Apex thông qua hệ thống mực in tuyệt đẹp và đầy màu sắc, và thiết kế sân golf độc đáo / khuôn, cho phép in hình ảnh chất lượng cao, biểu tượng và văn bản trực tiếp trên hàng chục quả bóng golf cùng một lúc.

Tùy chỉnh máy in bóng golf có thể giúp bạn nắm bắt các đơn đặt hàng nhỏ, như logo của công ty, quà lưu niệm để kỷ niệm một sự kiện hoặc dịp, gia đình và bạn bè tùy chỉnh bóng. Vv, cũng như in hàng loạt lên đến hàng ngàn quả bóng.

3. Đối với chip poker —- Máy in UV phẳng kỹ thuật số Apex cho phép in chất lượng ảnh, ảnh đa màu sắc, logo và văn bản hoặc số trực tiếp trên nhiều kích cỡ, mực nhập khẩu đảm bảo độ bền mực dài và khả năng chống xước. Điều này có thể giúp bạn phân biệt các dấu hiệu trong thời gian giải trí.

Các tính năng nổi bật của máy in UV Apex của chúng tôi cung cấp:

A. nhanh và hiệu quả tốc độ trong chi phí thấp.

B. Màu sắc sắc nét, chất lượng hình ảnh.

C. bền màu kháng, chống trầy xước.

D. Chữ nhỏ sống động, nhưng có thể đọc được.

E. Bất kỳ màu nào của vật liệu thậm chí còn tối với kết quả in 3D.

Các loại máy in UV Apex

Click vào link để xem các loại máy in UV Apex: https://sgfullcolor.com/may-in-uv-apex/ 

  • Máy in UV Apex TX 4060/ TX6090
  • Máy in UV Apex N4060/N6090
  • Máy in UV Apex 7110 – Máy in UV sản xuất.
  • Máy in UV Apex khổ lớn 1610
  • Máy in UV Apex khổ lớn 2513

Nhà phân phổi ủy quyền chính hãng nhập khẩu máy in UV Apex

Công ty TNHH Sài Gòn FullColor

Website: https://sgfullcolor.com

Đ/c: 756 -758 Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, Tp HCM

Hotline: 0932 117 911

Email: sales@sgfullcolor.com

Dịch vụ: Nhập khẩu phân phối chính hãng, ủy quyền bảo hành bảo trì sửa chữa máy in UV Apex, cung cấp mực in vật tư linh kiện thay thế máy in UV Apex tại Việt Nam

Bình luận

0932117911