Đánh giá máy in ảnh epson khổ A3 SURECOLOR P600

5/5 - (2 votes)

Đánh giá máy in ảnh epson khổ A3 SURECOLOR P600, Các bài viết đánh giá máy in khổ lớn epson tốt nhất, video giới thiệu trên YouTube, thảo luận trên diễn đàn và tính toán chi phí, sử dụng mực ngoài được không?.

Tìm kiếm để đọc và thực hiện một số nghiên cứu về máy in Epson SureColor P600? Để tìm Epson SureColor P600 tốt nhất? nên mua máy in ảnh epson nào? nên mua máy in ảnh nào của epson? máy in nào của epson chạy được mực giá rẻ? quản lý màu sắc trên máy in epson?

Đừng phí thời gian của bạn vào google. Chi có chúng tôi mới có thể tư vấn cho bạn. Chúng tôi không nhăm nhăm bán hàng cho bạn mà đang giúp bạn tìm ra giải pháp in ảnh tốt nhất cho bạn.

Đánh giá máy in ảnh epson khổ A3 SURECOLOR P600

Quan điểm ngắn gọn của tôi về Epson SureColor P600

Thoạt nhìn, máy in trông giống như Epson R3000 tôi đã khảo sát cách đây vài năm, và tôi không nghi ngờ rằng khi tôi kéo nó ra ngoài sẽ có nhiều điểm tương đồng trong thiết kế.

Màn hình cảm ứng nghiêng mới rất hữu ích cho việc cài đặt và sử dụng chung khi in.

Nó nhắc nhở tôi về một số thất vọng mà tôi đã có trong quá khứ với máy in mà không có màn hình hiển thị, nhưng một mình trong màu sắc và cảm ứng nhạy cảm. Từ quan điểm về khả năng sử dụng, đó là một bước đi rõ ràng.

Nếu có một điểm yếu (nhỏ) để hiển thị mới này, nó là nó cảm thấy một ‘nhựa’ ít trong chất lượng xây dựng của nó. Nắp che bóng ở phía trước trông khá tốt, nhưng là một loại nhựa mềm, vì vậy dễ bị trầy xước.

Máy in được quảng cáo là có bộ mực mới với màu đen sâu hơn:

“Khoảng màu rộng và mật độ màu đen cao nhất của Epson (2.84 DMax trên PGPP)”

Những con số khi định hình làm điều này trở lại phần nào, nhưng nó sẽ không được cái gì đó nhảy ra ngoài tại bạn khi nhìn vào bản in. Vâng, có lẽ không trừ khi họ đã được chuẩn bị đặc biệt và bạn đang ở một show thương mại 😉

Tôi đã lưu ý từ profiling, rằng các printheads mới của SureColor phạm vi, và dĩ nhiên là phần mềm mà ổ đĩa chúng, dường như sản xuất nhiều tuyến tính đầu ra ngay từ đầu. Thật dễ dàng để nhìn thấy những cải tiến của gam màu khi định hình, ở những điểm cực đoan, nhưng những hình ảnh trên thế giới thực có khuynh hướng không có lượng lớn màu sắc mạnh mẽ như vậy trong chúng. Những gì tôi nhận thấy trong đầu ra của SC-P600 là sự trơn nhã của âm thanh trên các khu vực phẳng, không có dải rõ ràng hoặc quá trình chuyển đổi khó xử. Tốc độ mà màu đỏ tươi sống động và các loại mực ánh sáng khác đã được sử dụng lên cho thấy rằng các loại mực mạnh hơn được sử dụng ít hơn trong một số máy in cũ hơn. Kích thước thả tối thiểu 2pl mực sẽ giúp quá.

Vì vậy, các bản in có sử dụng mực PK có thể có màu đen đậm hơn – bạn sẽ chú ý không? Tôi không đổ lỗi cho Epson vì trumpeting số này, nhưng tôi đã từ lâu tin rằng các cuộc tranh luận về số DMax tốt nhất còn lại cho một số trên các diễn đàn, trong khi những người khác (bao gồm cả tôi) đi ra ngoài và chụp ảnh.

Điều này mang lại cho tôi trở lại ‘vấn đề’ mà ​​tôi tìm thấy với hầu hết các bộ kit mới mà tôi đang xem xét hôm nay. Những ngày nhảy vọt trong hoạt động với hầu hết các máy in (và máy ảnh) mô hình là đằng sau chúng tôi. Nói rằng SC-P600 tốt hơn rất nhiều so với R3000.

Nếu bạn đã có một máy in Epson cũ hơn từ khi bạn cần trao đổi hộp mực đen, chất lượng in cao, đặc biệt là trên các giấy tờ hiện đại hơn.

Giá mực:

Tôi nghĩ rằng tốt hơn bạn nên dùng mực chính hãng.

Nhưng những ai cần làm dịch vụ thì có thể sử dụng mực của chúng tôi.

Video đang xem về máy in ảnh epson khổ A3 SURECOLOR P600:

Một video chi tiết của The Art of Photography minh họa cho các kết quả in vượt trội từ P600 bằng cách xem nhiều loại bản in khác nhau.

Thứ 2 là bạn hoàn toàn có thể dùng mực ngoài của chúng tôi:

 Thật quá tốt phải không khi máy sử dụng mực liên tục với chi phí rẻ hơn, in nhiều hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem thêm các bài viết so sánh của tôi của dòng máy này với các dòng máy khác.

Epson SureColor P400 Vs. P600?

Epson P600 Vs. 3880

Canon Pro-1 Vs. Epson SC-P600

 

Bình luận

0932117911