Dịch vụ in ốp lưng điện thoại – in hình lên sạc điện thoại

Vỏ máy tính bảng và vỏ điện thoại được cá nhân hóa đã trở thành một trong những giải pháp chính cho ngành in phát triển cùng lúc với sự thúc đẩy của ngành công nghiệp điện tử cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và bất kỳ loại thiết bị cầm tay nào cần bảo vệ.

Thậm chí có rất nhiều khách hàng với các điện thoại thông minh khác nhau và các thiết bị di động khác, khi in trên vỏ di động, không có giới hạn cho các thương hiệu điện thoại, kiểu máy hoặc kiểu dáng.

Thể hiện phong cách độc đáo của bạn trong khi bảo vệ thiết bị của bạn bằng vỏ điện thoại di động tùy chỉnh

Mọi người đều cần và sử dụng điện thoại di động ngay hôm nay. Họ là bạn đồng hành của chúng tôi bất cứ nơi nào chúng tôi đi, chúng tôi yêu họ và thực tế chúng tôi không thể tồn tại mà không có họ trong thế giới hiện đại ngày nay. Là thiết bị điện tử, điện thoại di động dễ bị trầy xước nếu không được xử lý một cách an toàn. Để tránh điều này, nắp lưng di động tùy chỉnh là giải pháp hoàn hảo. Vai trò của vỏ di động không chỉ là bảo vệ thiết bị của bạn mà còn là cách thể hiện cá tính của bạn.

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả các thiết bị, vật liệu và tất cả các khóa đào tạo bạn cần để có thể tạo ra một doanh nghiệp mạnh mẽ tạo ra các vỏ điện thoại được thiết kế đẹp mắt trong vài phút. Bắt đầu một doanh nghiệp mới? Tìm kiếm để thêm một cái gì đó mới và thú vị cho doanh nghiệp hiện tại của bạn? Với nhiều kênh bán hàng, giá trị sản phẩm được đánh giá cao, có bao giờ là thời điểm tốt hơn để bắt đầu kinh doanh vỏ điện thoại tùy chỉnh. Hãy là một phần của những gì cách mạng hóa thị trường trường hợp di động trên toàn thế giới.

Thử thách

Bạn không cần phải có một nền tảng chuyên nghiệp để in vỏ điện thoại, đủ để biết cách chụp ảnh, cách điều chỉnh kích thước ảnh và cách chạy bản in chỉ trong vài bước đơn giản.

Chúng tôi có toàn bộ phạm vi cho bạn lựa chọn bất kể tiện ích bạn sử dụng. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bằng cách cung cấp kết quả tốt nhất trong các trường hợp cá nhân hóa. 

Máy của chúng tôi có thể in trên mọi vật liệu.

Mọi người đều sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng trong những ngày này.

Và chúng tôi đang sử dụng chúng để làm nhiều thứ hơn chúng ta đã từng. Kết quả là gì? Tất cả chúng ta cần nhiều sức mạnh hơn - giống như mọi thương hiệu. Các thiết bị sạc được in tùy chỉnh là một cách để giữ cho bạn mỗi ngày một bộ nhớ được in, một câu trích dẫn hay sẽ làm sinh động ngày của bạn.

0932117911