Dịch vụ in UV siêu sắc nét lên mọi vật liệu: gỗ, kim loại, nhựa, mica, da,…

Mở một dịch vụ in trực tiếp cá nhân hóa trên nhiều ngành công nghiệp bao gồm: in vỏ điện thoại, in áo thun, in bút, in bóng golf, in nhãn công nghiệp, cd / card, USB, in bảng hiệu, in chai hình trụ, pcb bảng, phần giải thưởng và in lên mica và in gạch gỗ / thủy tinh / gốm. 

Máy in của chúng tôi in siêu sắc nét với hạt mực nhỏ và mịn, sử dụng máy in nhỏ với đầu in có độ sắc nét cao của nhật bản. Máy in nhỏ có độ chính xác cao dung sai thấp.

Dịch vụ in UV siêu sắc nét lên mọi vật liệu

Dịch vụ in bản hiệu chữ nổi

In nổi chữ bảng hiệu, bảng thông báo. Nó cho phép mọi loại nội dung bao gồm các công cụ giáo dục chữ nổi, bảng hiệu chữ nổi, ứng dụng chữ nổi hàng ngày, bảng hiệu và công cụ chữ nổi tùy chỉnh

Dịch vụ in trực tiếp lên ốp lưng điện thoại

Dịch vụ in bất kỳ hình ảnh, hình ảnh, chữ cái, logo và hình ảnh trên bất kỳ vật liệu vỏ điện thoại từ Poly Carbonate, ABS, Da thật, Da tổng hợp và Poly Urethane. IMD, kim loại, gỗ, cao su đến silicon trực tiếp.

Dịch vụ in mặt đồng hồ công nghiệp và nhãn lên sản phẩm công nghiệp

Dịch vụ in mặt đồng hồ công nghiệp UV LED thân thiện với môi trường mới, trong đó mực led uv có thể khô nhanh và lực hấp phụ đối với hầu hết các vật liệu đều mạnh. Bất kể đó là PVC, Acrylic, kim loại, gỗ hay nhựa, máy in đều có thể mang lại hiệu suất hoàn hảo. Có thể trực tiếp để in bất kỳ màu nào trên nhãn công nghiệp một cách dễ dàng. Trong chế độ in sản xuất, chất lượng đáp ứng tốc độ. Chỉ cần 1 phút để in 4 nhãn công nghiệp chất nền @ 1440 * 720dpi.

Dịch vụ in thẻ nhựa PVC

Dịch vụ in card là một hệ thống cung cấp kỹ thuật số thiết kế và hình ảnh từ máy tính trên tất cả các loại danh thiếp nhựa, từ thẻ PVC, thẻ PET đến thẻ ABS và thẻ kim loại khác, với khả năng tái tạo chất lượng cao trên đế nhựa dẻo hoặc cứng và các dẫn xuất của nó. Chúng tôi có khả năng in siêu sắc nét chữ 2pt.

Thông thường in thẻ nhựa sẽ sử dụng máy in chuyên thẻ nhựa nhưng với máy in UV siêu sắc nét của chúng tôi. Các bạn có thể in hình ảnh đa dạng không giới hạn thiết kế, có thể in nổi 3D và đặc biệt là độ bên màu rất cao so với các công nghệ in khác

Dịch vụ in logo lên banh golf

Dịch vụ in  logo của khách hàng lên golf. Chúng cho phép bạn in cung cấp bất kỳ hình ảnh, hình ảnh, chữ cái, logo và hình ảnh trực tiếp lên quả bóng Golf. Nó có độ bền và mài mòn tốt.

Dịch vụ in lên mô hình đồ chơi

Những gì chúng tôi muốn chia sẻ là việc thực hiện in gạch đồ chơi tùy ý bằng cách sử dụng máy in UV siêu nét của chúng tôi. Như chúng ta đã biết, gạch đồ chơi có nhiều loại khác nhau và là công cụ giáo dục tiểu học sớm nhất giúp ích rất nhiều cho sự phát triển trí tuệ của trẻ, không nghi ngờ gì chúng là món qùa

Dịch vụ in cúp giải thưởng pha lê

Dịch vụ in giải thưởng thân thiện với môi trường, chi phí thấp và tốc độ nhanh với máy in phẳng in phun UV LED của chúng tôi bao gồm các vật liệu có thể in từ acrylic, nhôm, gỗ, tre, kim loại, pha lê.

Dịch vụ in lên mô hình đồ chơi

Dịch vụ in bất kỳ hình ảnh, hình ảnh, chữ cái, logo và hình ảnh trực tiếp lên vật liệu gỗ siêu sắc nét có lót trắng hoặc không lót. Với giải pháp in trực tiếp gỗ của chúng tôi, bạn có thể in trên tàu gỗ tùy chỉnh, gói gỗ tùy chỉnh, nội thất gỗ tùy chỉnh, vv trực tiếp.

Dịch vụ in lên ví da, túi da, thắt lưng da

Dịch vị in trực tiếp lên da, Công nghệ in màu da có nhiều ưu điểm nhất về thắt lưng da, túi da, túi xách da, sản xuất ví giày như: đẹp về màu sắc, độ bền giặt cao, rõ ràng, Chống tia cực tím, v.v.

Dịch vụ in trực tiếp lên mọi loại bút bi, bút máy

Dịch vụ in tùy chỉnh bút, bút bi và hộp bút với logo của khách hàng. Chúng cho phép bạn in cung cấp bất kỳ hình ảnh, hình ảnh, chữ cái, logo và hình ảnh trên bất kỳ vật liệu bút từ nhựa, gỗ, nhôm, thép không gỉ.

Dịch vụ in trưci tiếp lên chai, lọ, ly cốc thủy tinh, gố m sứ

Dịch vị in trực tiếp lên mọi chai lọ theo hình thiết kế. Có thể in lên chai tròn, cốc tròn, cốc hình phếu, ly cốc có quai. Có thể in lên chai lọ nước hoa thủy tỉnh nhỏ.

Dịch vụ in trực tiếp lên vali kéo

Dịch vụ in tùy chỉnh lên vali kéo. Chúng cho phép bạn in cung cấp bất kỳ hình ảnh, hình ảnh, chữ cái, logo và hình ảnh trên bất kỳ lên vali kéo từ nhựa, nhôm, da.

0932117911