Giá máy in UV – giá máy in phẳng UV – máy in UV khổ nhỏ giá rẻ

5/5 - (18 votes)

Làm sao để tìm được giá máy in UV, giá máy in phẳng UV có giá rẻ? Công ty chúng tôi bạn máy in UV khổ nhỏ giá rẻ tại Tp HCM. Bên cạnh đó cũng có các dòng máy in phẳng UV khổ lớn.

Đa phần trên thị trường bạn sẽ khó tìm được máy in UV phẳng khổ nhỏ có chất lượng tốt, đa phần là các dòng máy in phẳng UV khổ lớn với giá thành máy rất cao. Đôi khi nhu cầu của bạn không cần một máy in UV khổ lớn với chi phí đầu tư cao.

"<yoastmark

Giá máy in UV – giá máy in phẳng UV – máy in UV khổ nhỏ giá rẻ tại TP HCM

Công nghệ in UV lên vật liệu ngày càng phát triển và trở thành công nghệ in hàng đầu để in lên nhiều vật liệu dễ dàng. Công nghệ in phun sử dụng mực UV và làm khô mực ngay bằng đèn UV LED.

Với sự phát triền của công nghệ UV ngày càng phổ biến nên giá thành ngày càng rẻ.

Để đáp ứng nhu cầu in phù hợp, máy in uv chính hãng đã có khổ nhỏ giá rẻ.

Máy in phẳng UV Apex 7110

Giá máy in UV

Giá máy in UV chính hãng hiện nay đã khá rẻ. Đặc biệt với nhiều dòng máy in UV giá khá rẻ có chất lượng cao từ Trung Quốc, đáp ứng được chất lượng hình ảnh ở Việt Nam.

Giá máy in UV tùy thuộc vào khổ in cũng như các công nghệ được tích hợp. Chi phí mực in hiện nay là khá rẻ với các máy in UV từ Trung Quốc có chi phí mực in chỉ từ 30 000 – 50 000 mực in.

Giá máy in phẳng UV

Máy in phẳng UV là máy in UV sử dụng bàn phẳng để đặt các vật liệu lên in. Tùy vào thiết kế thì máy in phẳng UV sẽ có khổ bàn khác nhau.

Có 2 phương thức in UV với máy in phẳng UV. Đa phần các máy in UV phẳng khổ nhỏ thường có bàn di chuyển vào đầu in cố định chỉ quét qua quét lại. Với máy in phẳng UV khổ lớn thì bàn in đứng in, trục đầu in sẽ di chuyển.

Giá máy in phẳng UV phẳng hiện nay là khá rẻ và có chất lượng tốt. Chi phí mực in cũng rất rẻ. có thể chuyển đổi từ in chuyển nhiệt sang in trực tiếp bằng máy in phẳng UV.

Máy in UV khổ nhỏ giá rẻ

Đáp ứng cho các khách hàng có nhu cầu không cần khổ lớn cũng như giảm thiểu được giá máy. Hiện tại công ty chúng tôi phân phối độc quyền chính hãng máy in UV khổ nhỏ giá rẻ.

Máy in UV khổ nhỏ chúng tôi bán khổ 60×40 cm, 60×90 cm và 71×100 cm. Nếu nhu cầu bạn cần máy in phẳng UV phẳng khổ lớn 1,6×1 mét, 2,5×1,3 mét.

Máy in UV khổ nhỏ giá rẻ là giải pháp in UV tốt nhất với chi phí rẻ.

Chúng tôi bán máy in UV khổ nhỏ APEX chính hãng, phân phối chính hãng, được hãng ủy quyền, training đào tạo hỗ trợ kỹ thuật cũng như bảo hành máy in phẳng UV APEX tại Việt Nam.

Xem các dòng máy in phẳng UV khổ nhỏ Apex tại đây.

Hướng dẫn mua bán máy in UV, máy in phẳng UV, máy in UV khổ nhỏ giá rẻ

Nên tìm mua các công ty bán máy in UV uy tín bán các dòng máy in UV chính hãng được hỗ trợ từ nhà cung cấp. Được ủy quyền từ nhà cung cấp để bán ở thị trường việt nam.

Tuyệt đối không nên mua máy in UV của các công ty bán tùm lum trên mạng không được ủy quyền từ nhà cung cấp.

Khâu sau bán hàng là quan trọng,chúng ta cần hỗ trợ kỹ thuật và vật tư sau này. Tuyệt đối chỉ mua ở các công ty được nhà cung cấp cho ủy quyền làm đại lý.

Mua máy in phẳng UV cần chú ý chất lượng máy và các công nghệ được tích hợp trong máy. Sẽ có những máy cùng kích thước nhưng lại rẻ hơn do họ đã giảm bớt các option của máy.

Nên mua các máy in UV công nghệ càng mới càng tốt để có chất lượng cao nhất.

Chọn mua máy in UV khổ nhỏ giá rẻ nhưng phải chính hãng để có chất lượng tốt nhất.

Chính hãng là các công ty bán toàn cầu đã được xác nhận và có đại lý nhà phân phối tại việt nam. Họ có trách nhiệm sửa chữa máy in và cung cấp vật tư.

Ứng dụng của máy in UV – máy in phẳng UV

Ứng dụng của máy in phẳng UV là quá nhiều, in lên mọi vật liệu phẳng: gỗ, mica, thủy tinh, kính, kim loại, mica, nhựa….các vật liệu hình trụ tròn như ly, cốc, lon, chai thủy tinh,…

Xem thêm về ứng dụng máy in UV tại đây.

Tại sao nên chọn mua máy in UV – máy in phẳng UV – máy in UV khổ nhỏ của chúng tôi?

Chúng tôi cam kết:

  • giá cả hợp lý
  • nhà nhà phân phối chính hãng được ủy quyền
  • cung cấp chế độ bảo hành máy
  • cung cấp dịch vụ sau bán hàng: sửa chữa, cung cấp vật tư chính hãng
  • hỡ trợ nhanh nhất
  • giao hàng miễn phí
  • training sử dụng máy thành thạo.
  • Tư vấn đầu tư máy in UV hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Top 5 máy in UV phẳng khổ lớn phổ biến nhất năm 2019 tại Tp HCM

Thông tin để liên hệ chúng tôi:

Công ty Sài Gòn FullColor

Hotline: 0932 117 911

Email: sales@sgfullcolor.com

Bình luận

2 comments
tuấn says 09/10/2019

máy uv phẳng 6090 cho mình giá với

Reply
Khanh lê says 17/02/2020

Cho minh xin gia may in truc tiep len ao thun apec 6090 ?

Reply
Add Your Reply
0932117911