Giá máy in vải công nghiệp – máy in trực tiếp lên vải

(Hình ảnh máy in trực tiếp lên vải của Epson - epson.com.sg)

in trực tiếp lên vải phổ biến nhất vẫn là sử dụng mực pigment. Hầu hết các máy in vải trực tiếp có thể đáp ứng số lượng ít, thiết kế thay đổi liên tục.

Ứng dụng : in cho tất cả các loại sợi, kể cả bông (cotton).

Thường được gọi là “tương lai của in kỹ thuật số”, Nó phù hợp để in trên bất kỳ loại sợi nào, tuy nhiên, trên thực tế, nó thường được sử dụng để in trên bông (cotton). Hơn nữa, phương thức này phát triển dễ dàng và nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của người nhận. Mặc dù nó không hoàn hảo, nhưng mực pigment bị cuốn hút bởi nó và chúng tôi nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng việc in trên vải được phổ biến rộng rãi và có chất lượng cao nhất .

Để in trên các vật liệu, các loại pigment cụ thể được sử dụng – trong trường hợp của chúng tôi, đây là các loại mực pigment của Nhật Bản .

Yếu tố quan trọng thứ hai là việc chuẩn bị vải để in , tức là hoàn thiện. Để mang lại những đặc tính phù hợp (màu sắc sống động, khả năng chống phai màu), vải phải được chuẩn bị đầy đủ trước khi in. Vải không in được ngâm trong chất làm cho bột màu “dính” lên bề mặt, từ đó làm cho vải giữ được hình dáng ban đầu lâu hơn.

Sau khi quá trình in vải kỹ thuật số sử dụng mực pigment, mẫu in được gia thêm bằng nhiệt độ .  Với mục đích này, chúng tôi sử dụng máy ép trục đặc biệt. Kết quả là, hầu hết các loại vải in kỹ thuật số đều có thể được giặt bằng máy, mặc dù in kỹ thuật số bằng mực bột màu là in bề mặt - bột màu vẫn bị kẹt trên bề mặt vải và do đó tạo màu cho vải.

Quá trình hoàn thiện (chuẩn bị vật liệu để in) và gia nhiệt (cố định màu trên bề mặt) làm tăng đáng kể tính dễ sử dụng của vải được in .

Máy in trực tiếp lên vải giá rẻ từ trung quốc

Liên hệ báo giá máy in vải công nghiệp

Phone/zalo: 0932 117911

5/5 - (1 vote)

Bình luận

0932117911