Giấy in Chuyển Nhiệt

Transfer Media

Thể Hiện Sự Sáng Tạo Của Bạn

Giấy chuyển nhiệt iColor

Công ty UniNet đã tiến hành thử nghiệm rộng rãi và đưa ra nhiều loại giấy chuyển nhiệt khác nhau và bổ sung thêm để đáp ứng hầu như mọi tình huống hoặc công việc. Có sẵn trong một loạt các kích cỡ, các giấy tờ này cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của bạn. Để sử dụng trong máy in iColor 500 và 600, cũng như các máy in tương thích khác.

Giấy in Chuyển Nhiệt Áo Thun

Giấy in chuyển nhiệt áo Thun

Khổ A3 và A4

Giấy chuyển nhiệt cho phép bạn chuyển các bản in từ máy in iColor® (bao gồm cả bản in màu trắng và màu ánh quang) sang nhiều loại hàng may mặc, đặc biệt là các loại vải tối. Mực màu trắng được sử dụng như là kết quả của quy trình 2 bước tăng cường màu sắc cho bản in, và tăng độ bám dính cho quần áo của bạn để đạt được độ bền, độ mờ đục và độ bền tối đa cho sản phẩm hoàn thiện của bạn.

Được thử nghiệm hơn 100 chu kỳ giặt tay và máy, hoạt động ở nhiệt độ 120 ° C- 200° C tùy loại và thời gian in ấn ngắn hơn so với các loại giấy khác, có nghĩa là bạn có thể in và ép lên cũng như nhiều loại của vật liệu tổng hợp như nylon, polyester và hỗn hợp nhiều bông mà không có nguy cơ thiêu cháy hoặc làm nóng chảy vải.

Giấy in chuyển nhiệt từ Hãng cho phép bạn tạo ra những hình ảnh chất lượng chi tiết và giảm đáng kể thời gian sản xuất. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và không gian.

Thêm nhiều khổ giấy hơn

Giấy in chuyển nhiệt đặc biệt

Gam màu

In và ép lên cotton, polyester, 50/50, polypropylene, cảm thấy, sản phẩm giấy, gỗ và nhiều hơn nữa! Eps ở nhiệt độ thấp 40 ° C, hình ảnh vẫn bền và rực rỡ. Hơn 20 màu sắc để lựa chọn!

iColor® có nhiều màu sắc và thiết kế rất phù hợp với mọi nhu cầu. Tăng lợi nhuận của bạn bằng cách thêm một số bling sáng tạo của bạn.

Giấy chuyển nhiệt bề mặt cứng

Chuyển nhiệt qua bề mặt cứng dễ dàng, tất cả-trong-một sử dụng chung, giấy cho sử dụng với bề mặt cứng. In và ép vào gốm, thủy tinh, gỗ, kim loại, acrylics và nhiều hơn nữa, một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Phần mềm  iColor® Classic Hard Surface chỉ với 1 bước, không yêu cầu chất phủ tráng. Ép vào hầu như bất cứ thứ gì, thậm chí nền tối vào phần mềm cho phép in mực trắng overprint có thể điều chỉnh màu trắng khi in từ phần mềm iColor TransferRIP. Kết quả là một hình ảnh sống động, lâu dài.

Được thiết kế đặc biệt cho kim loại, inox, nhôm, nhựa và nhựa cứng, iColor® Premium Hard Surface  Transfer Media là một loại giấy sử dụng cho tất cả các bề mặt cứng,ép vào gốm, thủy tinh, gỗ, mica, tấm từ tính...

  • Giải pháp in đúng màu trên các vật liệu cứng như cốc, ly, gỗ, kim loại, sứ,....
  • Giải pháp in full màu trên các vật liệu cứng màu tối.
  • Giải pháp in lên kim loại, inox thay cho in trên tiếp lên vật liệu bằng máy in UV với chi phí thấp hơn rất nhiều.

0932117911