Giới thiệu máy in chuyển nhiệt Epson SC-F9430H

Hãng Epson ra mắt máy in 64 inch, máy in chuyển nhiệt mới, máy in chuyển nhiệt lên vải thuật số # SCF9430 và # SCF9430H. Các máy in đã được phát triển để cung cấp chất lượng vượt trội và in số lượng lớn, cho trang phục thể thao, trang phục thời trang, trang trí nhà, bảng hiệu ngoài trời cũng như các hàng hóa in khác. SC-F9430H cung cấp cho doanh nghiệp tùy chọn in bằng hai mực huỳnh quang chính hãng (vàng và hồng) có thể được sử dụng để tạo ra nhiều màu sắc tươi sáng, sống động để sản xuất đồ thể thao, đồ bảo hộ lao động và các mặt hàng thời trang.

Dòng máy in chuyển nhiệt Epson SC-F9430H Việt nam là sự phát triển của công nghệ in Epson đáng tin cậy và cung cấp chất lượng nâng cao trong khi vẫn duy trì năng suất và độ tin cậy. Tổng giải pháp Epson từ đầu đến cuối Khi bạn mua SC-F9430H, bạn yên tâm khi biết rằng chúng tôi cung cấp cho bạn kiến thức chuyên môn từ đầu đến hoàn thiện chất lượng cao: máy in, mực, phương tiện, phần mềm và hỗ trợ tất cả hoạt động hài hòa. Mực cho trí tưởng tượng sống động.

Đối với các doanh nghiệp đầy tham vọng đang tìm cách mở rộng dịch vụ hiện tại của họ, mực màu vàng và hồng huỳnh quang chính hãng đã được thêm vào cùng với phạm vi CMYK, để giúp bạn nổi bật giữa đám đông.
Vô số màu sắc. Thư viện mở rộng của màu sắc cung cấp khả năng sáng tạo tuyệt vời. Phần mềm Epson Edge Print bao gồm chức năng In thư viện màu có thể dễ dàng cài đặt vào các ứng dụng Adobe Creative Creative Suite, do đó bạn có thể đẩy sự sáng tạo của mình đến giới hạn bằng cách sử dụng gam màu rộng.

Các tính năng chính.
Giải pháp mực huỳnh quang chính hãng: Mực huỳnh quang màu vàng và màu hồng
Mực UltraChrom DS: Cho bản in sáng, đầy màu sắc, bền và chính xác
In nhanh hơn: Tốc độ in lên tới 108,6m² / h
Giải pháp hoàn chỉnh: Máy in Epson, mực, giấy và phần mềm được thiết kế để hoạt động hài hòa.
Cải thiện độ tin cậy: Giảm thiểu tối đa cú đánh đầu và đá gà để tối đa hóa thời gian hoạt động
Để biết thêm chi tiết bấm vào liên kết dưới đây:
Epson SC-F9430H

Rate this post

Bình luận

0932117911