Giới thiệu về máy in DTG AEOON

CÔNG NGHỆ AEOON
Aeoon Technologies tự hào giới thiệu Kyo Series, cung cấp sản xuất kỹ thuật số ở quy mô công nghiệp. Cung cấp khả năng in độ phân giải cao với tốc độ, Aeoon cho phép thiết kế và khả năng sản xuất mới mà trước đây không thể đạt được. Máy đạt tốc độ in lên tới 400 áo phông mỗi giờ, tất cả được định dạng với chất lượng hoàn hảo. In phun kỹ thuật số đã từng được sử dụng cho sản xuất khối lượng thấp hoặc mới lạ, nhưng nhờ công nghệ mới của chúng tôi, giờ đây nó có thể trở thành phương thức sản xuất chính cho trang trí may mặc. Thiết kế máy mới hỗ trợ CMYK và mực bột màu trắng cho nhiều loại hàng may mặc và sợi hỗn hợp. Mực thăng hoa CMYK có sẵn để in trực tiếp trên vải polyester và giấy chuyển nhiệt.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI
Với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng về in dệt, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng chúng tôi có thể cung cấp máy tốt nhất cho thị trường đáp ứng cả nhu cầu sản xuất hiện tại và tương lai. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn các thiết bị chất lượng để đảm bảo đầu tư lâu dài cho công ty của bạn. Sê-ri Aeoon Kyo được phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất và chúng tôi liên tục cập nhật cơ sở hạ tầng kỹ thuật để đáp ứng công nghệ tiên tiến.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi công ty là duy nhất và chúng tôi cung cấp các giải pháp dành riêng cho khách hàng cho các vấn đề về cơ khí và bảo trì. Chúng tôi tự hào về khả năng của mình để giúp khách hàng đáp ứng nhanh chóng và có chủ đích với các yêu cầu thị trường.

NỀN TẢNG MÁY SCALABLE
Khách hàng có thể bắt đầu với việc thiết lập mức sản xuất lớn hiệu quả của Aeoon để phù hợp với nhu cầu sản xuất hiện tại. Khi sản xuất tăng, nâng cấp có sẵn để phù hợp với nhu cầu của bạn. Aeoon ban đầu có thể được trang bị 4 đầu in và sau đó có thể được thu nhỏ lên tới 12 đầu in nếu nhu cầu sản xuất của bạn tăng lên.

Mỗi đầu in Kyocera KJ4B chứa 2558 vòi phun và 600 dpi bản địa tại 40khz, đầu in công nghiệp chất lượng cao nhất và nhanh nhất trên thị trường. Mỗi Aeoon được trang bị nhiều tính năng và tùy chọn đặc biệt có thể được tối ưu hóa theo nhu cầu chính xác của khách hàng.

QUẢN LÝ ĐẶT HÀNG
Máy có thể được nâng cấp trong môi trường sản xuất hoàn toàn tự động. Chúng tôi cung cấp một gói hoàn chỉnh xử lý hình ảnh RIP tự động và quản lý đơn hàng hoàn toàn tự động. Với đội ngũ lập trình viên đẳng cấp thế giới, chúng tôi sẽ có thể hướng dẫn việc tích hợp vào hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp hiện có.

HPORT TRỢ & BẢO HÀNH
Aeoon Technologies có một đội ngũ chuyên thực hiện tất cả các nhiệm vụ bảo trì và bảo trì. Chúng tôi cũng làm việc với các đối tác và đại lý trên toàn thế giới để giải quyết các vấn đề kỹ thuật. Chúng tôi cung cấp bảo hành 1 năm cho các máy của chúng tôi. Bảo hành Kyocera được chuyển tiếp cho các đầu in Kyocera KJ4B.

QUY TRÌNH IN
Phần mềm Aeoon RIP của chúng tôi chuẩn bị tất cả các tệp để in, tự động tạo màu trắng dưới đế và đồng bộ hóa các tệp có thể in với máy. Nó có thể in trên cả quần áo sáng và tối. Phần mềm Aeoon RIP có một thư viện các cấu hình màu chính xác cho nhiều loại phương tiện và màu sắc khác nhau để đảm bảo sao chép màu sắc và hình ảnh chính xác nhất trong ngành. Chỉ cần tải hàng may mặc lên pallet và phần mềm hiện đại của chúng tôi cho phép bạn chọn một thiết kế để in bằng màn hình cảm ứng hoặc mã vạch. Trong quá trình in, màu trắng dưới đế được áp dụng trước sau đó màu được in lên trên. Cuối cùng, xử lý quần áo in bằng máy sấy băng tải hoặc máy ép nhiệt để bảo quản bản in.

MỰC AEOON
Mực dệt Aeoon được phát triển dành riêng cho Dòng Aeoon Kyo. Tối ưu hóa để thực hiện cho sản xuất dệt quy mô công nghiệp, mực dệt Aeoon cung cấp các bản in chất lượng cao nhất về tốc độ, độ sáng và khả năng giặt. Sắc tố và màu sắc thăng hoa có sẵn. Chúng tôi cung cấp CMYK và màu trắng cũng như các màu bổ sung. Tất cả các loại mực đều dựa trên nước và đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường cao nhất. Mực của chúng tôi có giá ở mức cạnh tranh để sản xuất hàng loạt và cho phép tốc độ in tối đa.

QUẢNG CÁO CHO TĂNG TRƯỞNG KINH DOANH
Máy in Aeoon Kyo DTG phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn! Mở rộng và thích ứng theo nhu cầu thị trường của bạn bằng cách thêm bộ dụng cụ chuẩn bị nâng cấp tùy chọn vào máy của bạn. Aeoon Kyo có khả năng sử dụng 12 đầu in, cho phép các nhà khai thác bắt đầu với ít đầu in hơn và thêm nhiều hơn khi sản xuất tăng.

SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP TRÊN CẤP CAO NHẤT
Sử dụng các thành phần chất lượng tốt nhất hiện có, Aeoon Kyo đã được thiết kế để sản xuất hàng loạt công nghiệp khối lượng lớn, độ tin cậy tối đa và độ bền. Sê-ri Aeoon Kyo kết hợp tốc độ và chi phí sản xuất thấp của in ấn màn hình truyền thống với những lợi thế của in kỹ thuật số.

Printing MethodDirect Inkjet to Textile Garment Printing
Ink TypePigmented, water-based inks, optimized for Aeoon KYO Series sublimation, water-based inks
Printheads
 • Piezoelectric drop on demand inkjet heads
 • 4-12 colors with 2-12 printheads
 • 2558 nozzles per printhead
 • 600 DPI native resolution
 • 4 drop sizes
 • Fire frequency up to 40 kHz
Pallet Size
 • Up to 55 x 100 cm with up to 3 tables
 • Up to 100 x 100 cm with 2 tables
 • Up to 200 x 100 cm with a single table
 • Optional up to 250 x 400 cm print format
 • Optional tables with a vacuum option
Color
 • CMYK pigment for cotton and mixed fiber garments
 • CMYK sublimation for polyester garments and transfer paper
 • Up to 8 whiteheads for superior speed on dark garments
 • Additional spot color are available
Print Resolutions
 • 600 x 600 DPI
 • 1200 x 600 DPI
 • 600 x 1200 DPI
 • 1200 x 1200 DPI
 • 2400 x 1200 DPI
 • 2400 x 2400 DPI
Printable MaterialsCotton, polyester, Lyrca, Vicose, and special materials are optional. The test recommended specifically for the application/material.
Operating SystemsLinux, RIP software Windows 7
Image FormatMost common image formats are supported
Throughout
 • Light garments up to 400 per hour
 • Dark garments up to 120 per hour
InterfaceNetwork, USB stick, CD
Power RequirementsElectrical Supply: 400/208 VAC, 50/60 Hz 3 ph, 16A
Recommended Add-onsAeoon Designer RIP Software with automatic white under base generation
Environmental Conditions
 • Temperature: 68 – 82.4°F (20 – 28°C)
 • Humidity: 50 – 70% non-condensing
Dimensions and Weight4, 1m x 1,5 2,0 m 2000kg

 

0932117911