GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Sài Gòn FullColor

  Cung cấp:

  1. Giải pháp in áo thun chất lượng cao 
  2. Giải pháp in tem nhãn kỹ thuật số 
  3. Giải pháp in ảnh chuyên nhiệp vs RIP
  4. Giải pháp in khổ rộng laser

CHÚNG TÔI BÁN

Chúng tôi cung cấp giải pháp in lên áo thun hiệu quả với chi phí in một cái áo thấp mà chất lượng lại rất cao với dòng máy in từ Hoa Kỳ. Cung cấp các dòng máy in tem nhãn hiệu quả với chi phí đầu tư máy thấp, đáp ứng in nhanh với chi phí thấp. Cung cấp giải pháp in ảnh studio khổ lớn chuyên nghiệp vs chất lượng cao đi kèm với RIP và quản lý màu sắc chuyên nghiệp cho chất lượng như rửa Labs.

CHÚNG TÔI TƯ VẤN

Chúng tôi tư vấn để khách hàng đầu tư máy hiệu quả, tránh lãng phí. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi thu thập được sẽ cung cấp máy in phù hợp nhất. Chúng tôi bảo vệ khách hàng bằng chính sách giá cả phù hợp thấp nhất. Để sản phẩm của chúng tôi đến tất cả mọi người đều như nhau.

DV SAU BÁN HÀNG

Chúng tôi nhận thấy được tầm quan trọng của việc sau bán hàng, chăm sóc khách hàng toàn diện. Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo trì toàn diện, cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, cung cấp vật tư đầy đủ cho khách hàng. Chúng tôi chăm sóc hoàn thành các yêu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ ưu việt, chất lượng cao, các giải pháp tiên tiến và các sản phẩm tốt nhất với sự phân phối nhanh và hiệu quả.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp in ấn. Bắt đầu từ in khổ rộng cho đến in chuyển nhiệt, in lên áo thun kỹ thuật số và in tem nhãn kỹ thuật số.Cho đến hiên tại chúng tôi là nhà phân phối của công ty Uninet của Mỹ - là công ty cung cấp máy in và mực in. 

Chúng tôi am hiểu về nghành in ấn, in vải, in màu và in chuyển nhiệt. Chúng tôi cung cấp máy in, vật tư nghành in và bảo hành cũng như nhận hỗ trợ từ Hãng toàn diện. Khi bạn hợp tác với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ toàn diện.

Chúng tôi bán sản phẩm gì?

1. Máy in Áo Thun 

Chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm giải pháp in trên vải, in trên áo thun với kỹ thuật in dễ nhất ngay cả cho những người không hiểu biết gì về nghành in lụa. Trên thị trường hiện nay có nhiều giải pháp in lên vải, lên áo thun mà phổ biến là in chuyển nhiệt với chi phí thấp mà chất lượng tôi cho là bình thường và có một vài hạn chế mà tôi sẽ giới thiệu sau, thứ 2 là in kéo lụa với chi phí thấp đòi hỏi ký thuật in cao nhưng cần in với số lượng từ trung bình đến lớn. Để tìm hiểu về 2 giải pháp in này tôi sẽ giới thiệu ở bài viết này.

Những năm gần đây, thị trường thiết kế bán áo thun cho các công ty rất nhiều nhưng thị trường trong nước thì các bạn có khả năng thiết kế nhưng lại không biết về kỹ thuật in Áo Thun, dường như có về quá phức tạp nên đành thôi nhưng họ luôn muốn tìm ra giải pháp in áo thun dễ nhất mà phải có chất lượng cao tương đương Châu Âu hoặc Mỹ.

Nhờ có kinh nghiệm trong nghành in, chúng tôi đã tìm kiếm một giải pháp in Áo Thun rất tốt, được các nước Châu Âu và Mỹ đang sử dụng để in số lượng Áo Thun từ ít đến trung bình, đó là Giải Pháp in Áo Thun Chuyển Nhiệt Kỹ Thuật Số Laser. Chúng tôi sử dụng máy in Uninet iColor 500, iColor 600 với nhiều điểm nồi bật dễ dàng sản xuất in áo thun với chi phí thấp mà chất lượng lại rất cao.

Về Chi Phí, Liên hệ đến Chúng tôi để được tư vấn.

Về điểm nổi bật của kỹ thuật in này:

- in áo thun đen chỉ với 2 bước, đây là điểm nổi bật so với các giải pháp in khác

- in áo thun màu sáng chỉ với 1 bước

- Màu sắc ra đẹp, tươi sáng và giống với bản thiết kế

- Màu trắng được in dễ dàng vì máy in có màu trắng và đặc biệt màu trắng của iColor là màu trắng tuyệt đối.

- Máy in iColor có đi kèm theo phần mềm RIP với chức năng in lót màu trắng sau đó chồng màu CMYK chỉ với một lần in.

- Độ bền kéo dãn của áo đã thử nghiệm trên 100 lần giặt máy( giải pháp in khác rất nhanh phai màu nếu dùng mực nước).

- iColor có nhiều màu đặc biệt như màu trắng sáng, màu trong suốt và màu phát sáng.

- Các giải pháp khác hạn chế về in full màu sắc.

- Không cần bảo quản, vệ sinh máy vì máy in theo công nghệ laser nên một thời gian dài không in cũng không sao.

Kỹ thuật in này có thể in lên nhiều vật liệu cứng khác như:

- Vải tự nhiên và tổng hợp.

- Vải tối và ánh sáng

- Da

- Áo thun và áo len

- Tạp dề

- Áo sơ mi, in logo công ty

- Tấm lót chuột

- Trang phục thể thao, in áo thể thao, in áo thể thao bóng đá.

- Áo khoác

- Nhãn hàng các loại

- Ly, Mũ nón

- Băng rôn

- Window cling, kính

- Gỗ

- Ngói đồ gốm sứ, bát dĩa

- Kim loại: nhôm ,sắt, thép, inox,...

- Acrylic hay còn gọi là Mica


Mở doanh nghiệp in áo thun, in quà tặng của bạn một cách nhanh chóng và chi phí hợp lý, giải pháp in áo thun dễ dàng chỉ với 2 bước hoặc tăng cường kinh doanh in ấn hiện tại của bạn với giải pháp mới chất lượng cao! Máy in màu iColor® Digital Color + màu trắng giải pháp in cho các doanh nghiệp cần in dễ dàng! Tạo trang phục độc đáo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hình ảnh được tạo ra bằng máy tính cho phép bạn dễ dàng sản xuất các đơn đặt hàng lặp lại ngắn và thay đổi liên tục!

Đối với hàng may mặc, sử dụng giấy chuyển đổi iColor Premium Transfer 2 bước cho phép truyền nhiệt ở nhiệt độ 120 độ C sẽ không làm hỏng vải tự nhiên hoặc vải tổng hợp. Không giống như các hệ thống truyền nhiệt khác, áp suất, thời gian và nhiệt độ là như nhau đối với lần ép thứ nhất và thứ hai, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Nó quá dễ dàng để in chỉ bấm và kéo thả!

2. Máy in Tem Nhãn Kỹ Thuật Số

Giải pháp in tem nhãn kỹ thuật số dạng cuộn với giải pháp cán màng + Bế + Cắt, hoàn thiện sản phẩm bạn đang tìm kiếm?

Với Máy in nhãn kỹ thuật số iColor® 700 và iColor® 900, bạn sẽ không bao giờ dễ dàng hơn khi sử dụng kỹ thuật số! Cho dù bạn là một máy in flexo đang tìm kiếm để vào thị trường ngắn hạn để tăng cường kinh doanh của bạn, hoặc một nhà sản xuất muốn sản xuất nhãn của riêng bạn trong nhà, Hãng UniNet có giải pháp cho bạn! Máy in kỹ thuật số iColor có khả năng in trên các loại giấy cuộn cắt dập trước, nhờ cảm biến quét cả mặt trước và mặt sau của phương tiện.


Máy in nhãn iColor® 700 và iColor® 900 có tốc độ lên tới 30ft / phút và có thể in trên nhiều loại vật liệu in khác nhau trong ngành in tem nhãn lên đến khổ 12,9 inch do công nghệ LED nóng chảy nhiệt độ thấp. Thêm tùy chọn cho dữ liệu biến đổi để in số serial, mã vạch, mã số lô và nhiều thứ khác trong cùng một khoảng thời gian và bộ màu trắng tùy chọn để in bằng màu BEHIND trắng rực rỡ khi in trên nền chất liệu tối hoặc trong. Rất hiếm khi bạn tìm thấy một sản phẩm ở bất kỳ thị trường nào không đòi hỏi nhãn có chữ màu trắng.

Dòng máy ép dán tem nhãn nhựa của hãng UniNet rất lý tưởng cho các ngành công nghiệp nhỏ như: bia, rượu, nước giải khát, thực phẩm, cà phê, mỹ phẩm, hóa chất, dược phẩm, nhãn hiệu tư nhân và nhiều hơn nữa! Tránh các khoản phí tốn kém, chậm trễ vận chuyển và đặt hàng tối thiểu - in theo yêu cầu và trong nhà ngay tại thời điểm thông báo.

3. Máy in Khổ Rộng

- Chúng tôi cung cấp giải pháp in Ảnh khổ rộng với máy in khổ rộng Epson

- Cung cấp giải pháp in chuyển nhiệt khổ rộng

- Cung cấp giải pháp in laser khổ lớn

0932117911