SGFC

Hướng dẫn chọn giấy in chuyển nhiệt trên vải ni lông – áo khoác, áo gió

in chuyển nhiệt thăng hoa chủ yếu chuyển vào polyester, hoặc sợi tự nhiên ít hơn 30% vải polyme.

Giấy chuyển nhiệt thăng hoa, mực chuyển nhiệt thăng hoa, Vải là những yếu tố chính ảnh hưởng đến kết quả.

Thứ nhất, giấy chuyển nhiệt thăng hoa, giấy chuyển nhiệt thăng hoa cần được tráng phủ, nếu ok, bạn có thể sử dụng giấy chuyển nhiệt thăng hoa hai lớp.

Giấy chuyển nhiệt thăng hoa dính cũng là một lựa chọn tốt, vì vải nylon rất mịn, sẽ trượt khi thực hiện truyền nhiệt dễ dàng. Dính giấy chuyển nhiệt thăng hoa có thể dính với vải, cố định để chống bóng ma.

Thứ hai, mực chuyển nhiệt thăng hoa là một yếu tố quan trọng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ in thăng hoa. Chất liệu nylon là một loại vải polyester đặc biệt, nó rất mịn, thuốc nhuộm có thể được đưa vào sợi dễ dàng. Chọn mực chuyển nhiệt thăng hoa có thương hiệu tốt là một cách tốt hơn.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại Vật liệu chuyển nhiệt thăng hoa như giấy chuyển nhiệt Thăng hoa, mực chuyển nhiệt thăng hoa cũng là máy in chuyển nhiệt thăng hoa, bất kỳ nhu cầu nào, xin vui lòng cho tôi biết, chúng tôi sẽ chờ bạn!

5/5 - (3 votes)

CÔNG TY SAIGON FULLCOLOR

Saigon Fullcolor là nhà cung cấp máy in dtg áo thun & máy in chuyển nhiệt lên vải may mặc hàng đầu ở Việt Nam và là nhà cung cấp máy in UV phẳng in trên mọi vật liệu chất lượng cao. Chúng tôi là nhà phân phối không giới hạn của các thương hiệu: Apex UV, Chagal DTG, Brother dtg, Epson F-series, iColor heat transfer, Chemica, Stahls Hotronix, Microtec.  Hotline: 0932 117 911.

Mạng xã hội:

Bình luận

0932117911