Hướng dẫn chọn máy ép nhiệt áo thun thành phẩm tốt nhất

Máy ép nhiệt là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ai kinh doanh dịch vụ in áo thun nhanh lấy liền. Nếu bạn cũng muốn bắt đầu công việc kinh doanh này, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng máy ép nhiệt. Lựa chọn một là một miếng bánh nếu bạn tính đến nhu cầu kinh doanh của mình trước. Dưới đây là hướng dẫn về các loại máy khác nhau có thể giúp bạn chọn một loại mà không gặp vấn đề gì.

Máy ép nhiệt
Máy ép nhiệt là một máy được chế tạo để in một thiết kế hoặc đồ họa lên chất nền, chẳng hạn như áo thun, với việc áp dụng nhiệt và áp lực trong một khoảng thời gian định trước.

Những gì cần nghiên cứu trước khi mua một máy ép nhiệt
Với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, bạn phải hơi băn khoăn không biết đâu sẽ là chiếc máy ép nhiệt hàng đầu dành cho mình! Trước khi bạn đầu tư số tiền khó kiếm được vào một chiếc máy ép áo thun mà bạn mơ ước, chỉ cần xem qua một số điều bạn cần xem xét trước khi mua nó.

Chất lượng
Không nghi ngờ gì nữa, chất lượng sẽ là tiêu chí số một khi mua máy ép áo. Bạn muốn nó hoạt động lâu dài phải không? Một chỉ số quan trọng sẽ cung cấp cho bạn một gợi ý về chất lượng.
Kiểm tra trọng lượng của máy ép nhiệt bằng cách cầm trên tay. Nếu cảm thấy nặng, bạn có những thứ phù hợp vì chúng không thể được làm bằng vật liệu và bộ phận nhẹ.

Tấm ép được làm từ nhôm và phủ Teflon. Điều này sẽ đảm bảo rằng máy truyền nhiệt của bạn không chỉ nóng lên nhanh chóng mà còn phân bổ nhiệt đồng đều.
Tùy thuộc vào chất lượng máy của bạn, bạn có thể chọn vật liệu mà bạn có thể chuyển giao thành công công việc sáng tạo của mình. Như vậy, chỉ có máy ép nhiệt áo thun chất lượng tốt mới đảm bảo cho bạn chất lượng đầu ra như mong muốn. Nếu không, bạn sẽ không có được hoặc giữ chân khách hàng của mình.

Độ bền
Tất nhiên, không ai muốn một thiết bị ép nhiệt chỉ kéo dài trong một vài lần sử dụng. Những cái đắt hơn đương nhiên được làm bằng vật liệu đắt tiền hơn và sẽ tồn tại lâu hơn những cái rẻ hơn.

Việc sử dụng các vật liệu cấp thương mại sẽ đảm bảo rằng máy của bạn sẽ có thể duy trì nhiệt trong nhiều giờ và hoạt động mà không bị mất điện. Tốt nhất bạn nên chọn loại đắt tiền một chút nhưng sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ sớm đạt được điểm hòa vốn.

Kích thước
Bạn cần quan tâm đến kích thước của máy ép nhiệt. Vì tùy thuộc vào không gian trống và yêu cầu của bạn mà bạn phải chọn loại phù hợp với hóa đơn.
Các máy nhỏ hơn chiếm ít không gian hơn và cho phép bạn làm việc linh hoạt từ mọi nơi, ngay cả đảo bếp của bạn. Đó là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu.

Phải nói rằng, không nên đánh giá thấp các máy nhỏ hơn vì chúng hoàn toàn có khả năng tạo ra kết quả đầu ra đủ để vận hành một doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.
Tuy nhiên, nếu bạn đã kinh doanh nhỏ một thời gian và bây giờ, bạn đã sẵn sàng để mở rộng quy mô kinh doanh của mình, bạn phải tìm kiếm máy ép nhiệt kích thước lớn. Điều đó có nghĩa là bạn cần tìm kiếm không gian để có thể cất máy và thoải mái sản xuất các đơn hàng lớn.

Núm vặn và điều khiển áp suất
Chọn máy ép nhiệt có điều khiển kỹ thuật số để cài đặt nhiệt độ và thời gian. Điều này sẽ đảm bảo các dự án của bạn không bị cháy. Máy tiêu chuẩn cho phép bạn đặt nhiệt độ từ 0 đến 250 độ C. Bạn cũng có thể đặt thời gian ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 0 đến 999 giây.
Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt nhiệt độ cao hơn từ các máy cao cấp hơn được sử dụng cho mục đích chuyên nghiệp.

- Máy của bạn phải đi kèm với một tiếng bíp để cho bạn biết khi quá trình truyền nhiệt hoàn tất.
- Có điều chỉnh áp suất là điều bắt buộc vì chúng cho phép bạn thay đổi tùy chọn áp suất tùy theo loại vải hoặc chất liệu mà bạn đang làm việc.

Kích thước đầu ra
Tùy thuộc vào kích thước bản in mà bạn định chụp, hãy chọn một máy truyền nhiệt. Kích thước của các thiết bị này là 20x20 hoặc 38x38 hoặc 40x50cm. Vì vậy, trước tiên, hãy xác định kích thước in và sau đó đi kích thước máy phù hợp.

Chúng tôi sẽ tập trung vào các loại máy ép nhiệt dạng xoay sau, bao gồm Máy xoay bằng tay, Máy xoay tự động, Máy ép tự động bằng điện. Những máy này có tất cả các tính năng tốt nhất, an toàn và tiện lợi nhất.

1. Thủ công Swinger
Máy ép bằng tay cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ nhiệt và áp suất của riêng mình, do đó giảm giá bạn sẽ phải trả. Nếu bạn có ý định tạo áo thun một cách tiết kiệm, đây có lẽ là cách tốt nhất.

Tấm 40x50cm cung cấp không gian làm việc không có nhiệt, cài đặt màn hình cảm ứng và thời gian kỹ thuật số trực tiếp, nhiệt độ và áp suất. Thêm vào đó, với khả năng Thread độc quyền trong ngành, bạn có thể định vị trang phục một lần, xoay và trang trí bất kỳ khu vực nào.
Nếu bạn cần di chuyển máy thường xuyên thì giá đỡ có thể di chuyển được sẽ là lựa chọn tốt.

HP3805N-News

HP3805-NC-News

2. Air Swinger tự động
So với loại thủ công, loại này hoạt động được với máy nén khí. Điều này có nghĩa là bạn cần phải mua thêm một máy nén khí. Ưu điểm là chúng linh hoạt hơn nhiều với mọi thứ hoàn toàn tự động cho bạn. Chúng được vận hành bằng không khí và có tùy chọn nhiệt tự động cho phép bạn tiết kiệm sức lực và năng lượng của mình.

FJXHB1-N-News

FJXHB1-NC-News

3. Swinger điện tự động
Máy ép nhiệt kiểu điện là một bản cập nhật kỹ thuật, Nó hoàn toàn tự động và không cần bất kỳ công cụ nào. So với máy khí nén, tiếng ồn nhỏ, dễ dàng điều chỉnh áp suất theo độ dày của vật phẩm, thích hợp cho sản xuất hàng loạt.

FJXHB2-N-News

FJXHB2-NC-News

Các tính năng nổi bật của máy ép nhiệt áo thun thành phẩm

1.Tất cả decal pu và giấy truyền nhiệt hoạt động hoàn hảo
2. tất cả các mặt hàng chuyển phẳng được chấp nhận không có vấn đề cứng hay mềm
3. độ dày tối đa. In dày 5cm và có thể điều chỉnh phạm vi
4.Điều chỉnh áp suất điện với Max. Lực 500kg
5. Trục lăn trên trượt ra và trục lăn dưới trượt ra hoàn toàn
6. 5 tấm phụ kiện kích thước khác nhau
7. áp suất và phân phối nhiệt đồng đều trên toàn bộ tấm 40 × 50
8. tự động tắt nguồn máy tính LCD thông minh được cài đặt
9. Bàn được thiết kế để cho in DTG hoặc in lụa
10.Rất chắc chắn được làm cho kinh doanh và đáng đồng tiền
11.Đính kèm: 5 trục cuốn dưới kích thước khác nhau cho tùy chọn, để sử dụng cho các ứng dụng khác nhau.

heat-press-accessories-plates

Tôi hy vọng bài viết này sẽ cho bạn biết thêm về các sản phẩm máy ép nhiệt mới nhất và giúp bạn tìm ra đúng loại máy ép nhiệt phù hợp với bạn nhất !! Nếu vẫn còn điều gì đó bạn không chắc chắn, Vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi, nhóm của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có về quy trình truyền nhiệt, số điện thoại: 028 35357977, hotline: 0932 117 911, email: sales@sgfullcolor.com, shop: sgfc.com.vn

Rate this post

Bình luận

0932117911