Hướng dẫn in hình lên mũ bằng công nghệ in pet chuyển nhiệt

in chuyển nhiệt là một kỹ thuật khá mới đã đưa sự sáng tạo của các sản phẩm in được lên một tầm cao mới, đặc biệt là mũ lưỡi trai. in chuyển nhiệt lên mũ nón cho phép bạn tự do sáng tạo để tạo ra các thiết kế táo bạo với màu sắc sống động sẽ giới thiệu công ty của bạn. Với công nghệ in chuyển nhiệt bạn có thể chụp bất kỳ hình ảnh kỹ thuật số nào, bất kể kích thước hay mảng màu và áp dụng trực tiếp vào sản phẩm của bạn. Chỉ cần tưởng tượng tất cả các khả năng!

Dưới đây là in ép nhiệt lên mũ:

Vậy in chuyển nhiệt là như thế nào? Thực ra nó khá đơn giản. Có 2 bước mà người trang trí sẽ thực hiện để làm cho tác phẩm nghệ thuật của bạn trở nên sống động.

Đầu tiên, họ in thiết kế kỹ thuật số của bạn trên một máy in đặc biệt với mực và giấy thăng hoa. Thứ hai, họ đặt thiết kế của bạn trên một máy ép nhiệt để truyền mực vào sản phẩm của bạn. Chờ một hoặc hai phút ngắn ! Thiết kế của bạn bây giờ được in sâu vào vải. Điều này có nghĩa là không bị bong tróc hoặc phai màu. Màu sắc sẽ vẫn rực rỡ ngay cả sau nhiều lần giặt hoặc phơi nắng. Đây là loại in tuyệt vời cho các đội hoặc các môn thể thao ngoài trời vì chất lượng không phai màu của nó. công nghệ này tốt trên các loại vải tổng hợp như polyester.

Dưới đây là một vài ví dụ về các cách khác nhau để chuyển nhiệt giới hạn của bạn. Các khả năng sẽ phụ thuộc vào người bạn mua nó từ. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn từ một nhà sản xuất hơn là nhà trang trí địa phương của bạn trên đường phố. Ví dụ: ở cấp độ nhà sản xuất, họ có thể làm thăng hoa toàn bộ bảng điều khiển phía trước trước khi chế tạo mũ lưỡi trai (xem mũ câu cá bên dưới), nhưng người trang trí tại địa phương của bạn rất có thể chỉ làm thăng hoa một logo hoặc thiết kế nhỏ hơn. Một nơi tốt để in thăng hoa trên nắp là các tấm phía trước, tấm che hoặc tấm che. Nhưng này, khả năng là vô tận! Hãy sáng tạo, suy nghĩ bên ngoài và bắt đầu tạo ra thiết kế độc đáo của bạn để được thăng hoa.

  • Công ty TNHH Sài Gòn FullColor
  • Phone: 0932 117 911
  • Email:sales@sgfullcolor.com
  • 1A Nguyễn Sỹ Sách Quận Tân Bình, Tp. HCM
  • K16 KĐT Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Rate this post

    Bình luận

    0932117911