Hướng dẫn in trực tiếp lên áo thun DTG chỉ 5 phút

Quy trình in trực tiếp lên áo thun DTG ( direct to garment) đơn giản hiểu là in phun trực tiếp hình ảnh thiết kế lên bề mặt vải hay bề mặt áo thun.

In DTG hoạt động như thế nào?
Trong in kỹ thuật số DTG, một loại máy in đặc biệt được sử dụng để áp dụng mực gốc nước trực tiếp lên vải của sản phẩm của bạn bằng công nghệ in phun. Các sợi của quần áo hấp thụ mực gốc nước này để tạo ra thiết kế hoặc logo tùy chỉnh của bạn

Hướng dẫn chi tiết in trực tiếp lên áo thun DTG

Chuẩn bị:

1. Tạo thiết kế của bạn - phần mềm thiết kế đồ họa như Photoshop hoặc InDesign được sử dụng để mô phỏng logo công ty hoặc thiết kế tùy chỉnh của bạn.
2. Gửi thiết kế đến máy in - sau khi thiết kế của bạn hoàn tất, nó được gửi đến máy DTG nơi trình điều khiển in cung cấp hướng dẫn máy về những gì cần in.
3. Tiền xử lý áo với chất phủ pretreatment - một máy phun tự động Mister T1 được khuyến khích sử dụng để chuẩn bị vải của bạn cho quá trình in. Điều này chỉ mất một vài giây.
4. Làm khô quần áo - sau khi xử lý trước, quần áo sẽ cần được sấy khô bằng cách sử dụng máy ép nhiệt đặt ở nhiệt độ 160 độ C trong khoảng 20-60 giây hoặc cho đến khi vải khô hoàn toàn.
5. Định vị sản phẩm - quần áo của bạn được định vị trên tấm của máy in DTG ví dụ như máy in epson F2130 mà chúng tôi cung cấp và được khóa vào vị trí bằng một cái khung trên bàn in.

Bắt đầu in >>>

In thiết kế - in ấn thực sự là phần dễ dàng. Nếu thiết kế của bạn được lập trình vào máy DTG, nó dễ dàng như nhấn nút in.
Xử lý vải - sau khi in xong, quần áo được đưa trở lại máy ép nhiệt để được xử lý. Giấy silicon được sử dụng để bảo vệ thiết kế của bạn khỏi nhiệt và sau đó máy ép được làm nóng đến 160 độ C và được áp dụng ở áp suất nhẹ trong khoảng 60-90 giây.
Đã Xong! - trang phục in tùy chỉnh của bạn đã hoàn tất! Bây giờ chúng ta kiểm tra chất lượng hàng may mặc, đóng gói và vận chuyển đến cửa của bạn.

Xem trực tiếp video hướng dẫn chi tiết in trực tiếp lên áo thun DTG bên dưới đây

Những thiết bị cần thiết để  in trực tiếp lên áo thun DTG

1. Máy tính - một máy tính có phần mềm thiết kế đồ họa được sử dụng hoặc thiết kế tùy chỉnh của bạn trước khi gửi nó đến trình điều khiển in kết nối với máy in và cho nó biết những gì cần in và nơi in trên quần áo.
2. Máy phun chất phủ pretreatment tự động - Chúng tôi đề nghị các bạn nên trang bị một máy phun tự động Mister T1 của Hàn Quốc để đảm bảo về thời gian, chất lượng và tiết kiệm chất phủ.
3. Máy ép nhiệt - máy ép nhiệt được sử dụng để làm khô quần áo của bạn sau khi xử lý trước và xử lý vải sau khi in xong. Đây là yếu tốt rất quan trọng nhưng nhiều người bỏ qua. cần 1 máy ép phẳng có đạt chất lượng.
4. Máy in kỹ thuật số DTG- có nhiều máy in kỹ thuật số khác nhau trên thị trường hiện nay cho các ứng dụng và hoạt động khác nhau. Tuy nhiên, nên dùng máy in DTG Epson F2130 với giá thành và chi phí in không quá đắt.

Liên hệ demo máy tại Showroom:
Công ty TNHH Sài Gòn FullColor
Mã Số Thuế: 0314699646
Hotline: 0932 117 911
Email: Sales@sgfullcolor.com
Địa Chỉ: Lầu 3, Phòng 301, 756-758 Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Rate this post

Bình luận

0932117911