Hướng dẫn lựa chọn máy in chuyển nhiệt lên vải tốt nhất

Có nhiều máy in chuyển nhiệt lên vải khổ lớn khác nhau với nhiều mức giá khác nhau, nhiều khách hàng đang gặp rắc rối nên mua loại máy in thăng hoa nào, giá của một số chất lượng tốt hơn, hoặc để tiết kiệm chi phí sản xuất, mua giá.

Điều kiện tiên quyết? Máy ảnh trong quá trình, một số người dùng vì lợi ích trước mắt, cho dù đó là mực hay giấy, tất cả đều sử dụng vật tư giá rẻ. Làm như vậy, trong một khoảng thời gian ngắn sẽ có hiệu quả nhất định, nhưng về lâu dài, nhưng gây ra sự gia tăng chi phí sản xuất. Máy in chuyển nhiệt lên vải khổ lớn là in màu khổ lớn, tiêu thụ mực đáng kinh ngạc.

Hướng dẫn lựa chọn máy in chuyển nhiệt lên vải tốt nhất

Do chất lượng và hiệu suất của các nguồn cung cấp khác nhau, người dùng sau này chi phí ứng dụng khá khác nhau. Nguồn cung cấp chất lượng cao cho chất lượng in rất tuyệt vời, không dễ gây hư hỏng cho máy; Cung cấp giá rẻ rẻ hơn, nhưng chất lượng in sẽ bị ảnh hưởng, và thậm chí làm hỏng máy, chi phí bảo trì muộn cao hơn. Người dùng trong việc sử dụng vật tư, để xem xét đầy đủ máy in về các yêu cầu phương tiện in, có tính đến chi phí in ấn và các yếu tố khác. Không chỉ phụ thuộc vào chi phí mua vật tư, mà còn phụ thuộc vào chi phí sửa chữa máy, cũng như máy gây ra bởi chi phí cơ hội của thiệt hại, về lâu dài, việc lựa chọn vật tư chất lượng cũng có thể tiết kiệm chi phí.

Chất lượng của chất lượng in không chỉ phụ thuộc vào chất lượng của máy in thăng hoa mà còn phụ thuộc vào chất lượng của vật tư in được sử dụng trong quá trình sản xuất thực tế. Trong nhiều trường hợp, chất lượng in không tốt, có rò rỉ mực, mực bị hỏng, in hiện tượng thanh ngang có thể không được sử dụng trong máy ảnh là một vấn đề, nhưng bạn sử dụng chất lượng của vật tư in không thành công, tất nhiên, không phải Tất cả các nguồn cung cấp giá rẻ đều phải từ bỏ, nhưng phải chú ý đến sự lựa chọn sử dụng, đừng tìm kiếm giá rẻ.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại vật liệu chuyển nhiệt thăng hoa như giấy thăng hoa, mực thăng hoa cũng là máy ép nhiệt, bất kỳ nhu cầu nào, xin vui lòng cho tôi biết, chúng tôi sẽ chờ bạn!

5/5 - (1 vote)

Bình luận

0932117911