Hướng dẫn tư vấn chọn mua máy in UV phẳng khổ nhỏ

5/5 - (5 votes)

Mua thêm máy in UV phẳng có thể là một cách tuyệt vời để phát triển doanh nghiệp của bạn, nhưng mua một máy không đáp ứng nhu cầu hiện tại hoặc tương lai của bạn có thể rất bực bội, lãng phí cả thời gian và tiền bạc.

Hướng dẫn tư vấn chọn mua máy in UV phẳng khổ nhỏ

Hướng dẫn tư vấn chọn mua máy in UV phẳng khổ nhỏ

Hướng dẫn tư vấn chọn mua máy in UV phẳng khổ nhỏ

Một số chia sẻ trước khi lựa chọn máy in uv phẳng sẽ giúp bạn thực hiện sự lựa chọn đúng.

Bài viết giúp bạn đi đưa ra quyết định mua máy in UV phẳng khổ nhỏ. Bạn nên biết:

1. Nếu một máy in UV phẳng có gì đó sẽ giúp bạn mở rộng kinh doanh của bạn hoặc có lợi hơn sản xuất những gì bạn đang kinh doanh.

2. Máy in UV-LED định dạng trung bình 60×100 cm, 71×100 cm có thể là phù hợp với kích thước bạn cần.

3. Bước tiếp theo là tìm hiểu thêm công nghệ mới hoặc bắt đầu.

Những câu hỏi quan trọng trước khi bạn mua máy in UV-LED

Một số câu hỏi cơ bản để hỏi trước khi bạn bắt đầu mua máy in UV là:

 • Bạn muốn in gì và bạn muốn in bao nhiêu lần cùng một lúc? Vấn đề kích cỡ!
 • Bạn muốn in vật liệu gì?
 • Không gian bị hạn chế? (Ngay cả máy in UV-LED phẳng khổ nhỏ chiếm không gian. Bạn cần có diện tích để máy)

Bằng cách trả lời những câu hỏi này, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu giảm danh sách máy in để lựa chọn.

Khu vực để máy in và kích thước vật liệu in UV

Khi xác định kích cỡ in nào bạn sẽ cần, nó không chỉ xem xét hình ảnh đơn lẻ tối đa mà bạn cần in.

Độ dày vật liệu mà máy in UV phẳng có thể in

Một điều cần xem xét là chiều cao hoặc chiều sâu của các  đồ vật bạn sẽ in. Hãy xem xét rằng nhiều mặt hàng sẽ cần một số loại khuôn hoặc cơ chế hỗ trợ để giữ chúng tại chỗ trong khi chúng được in.

Trong trường hợp các vật dụng như quả bóng golf, điều này có thể thêm một .5-1.0 ”vào chiều cao cần thiết. Khi bạn in trên các mặt hàng đúc sẵn thì bạn sẽ thấy rằng độ sâu càng tốt. Chiều cao in có thể dao động. Có khả năng in các mặt hàng “cao hơn” có thể mở ra các thị trường mà máy in UV phẳng.

Dưới đây là một vài ứng dụng để in ấn vật liệu đa dạng sẽ giúp bạn kiếm được nhiều khách hàng hơn và nhiều tiền hơn:

 • In bóng rổ
 • In bóng chày
 • In bóng tenis
 • In trên hộp
 • in mica lót
 • Tùy biến các mặt hàng quà tặng như đồ trang trí và hơn thế nữa

Bạn có không gian?

Máy in UV không phải là nhỏ và thậm chí nhỏ định dạng UV-LED Máy in có thể mất phòng đáng kể. Quy tắc chung là khu vực prin lớn hơn, máy in càng lớn. Với ý nghĩ đó, không gian có thể là một mối quan tâm thực sự trong vị trí của bạn, vì vậy điều quan trọng là xác định không gian nhà bạn có sẵn và chiều rộng của cửa ra vào và hành lang dẫn đến nơi máy in sẽ cần để đặt máy.

Có thể là Máy in UV định dạng trung bình là thiết bị hoàn hảo để giúp đẩy doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới, nhưng bạn chưa có đủ chỗ cho nó!

Các phần quan trọng của máy in UV phẳng

Bằng cách trả lời các câu hỏi ở trên, bạn nên bỏ bớt các tùy chọn của mình xuống một vài máy hoặc thậm chí có thể ít hơn. Vì vậy, bây giờ bạn có thể bắt đầu vào sâu hơn một chút.

Dưới đây là các câu hỏi tiếp theo để hỏi về việc bạn có thể hoạt động nhanh như thế nào, khả năng tổng thể là gì và bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian:

 • Đào tạo và cài đặt – nó có được cung cấp không? Điều đó đòi hỏi điều gì?
 • Hỗ trợ kỹ thuật – bạn có cảm thấy tự tin rằng công ty bạn đang mua không chỉ có thể giúp bạn tiếp tục chạy mà còn có thể là đối tác giải quyết vấn đề theo thời gian.
 • Phần mềm – Máy in UV nén đều đi kèm với phần mềm RIP thực hiện một số chức năng quan trọng trong hoạt động của máy và chi phí đầu ra. Nó có được bao gồm không?
 • Chi phí mực
 • Công suất thực tế của máy
 • Chi phí máy với mọi thứ bạn cần để bắt đầu?

Máy in UV và chi phí mực in UV

Các câu hỏi về chi phí của mực và máy với mọi thứ cần thiết phải khá đơn giản. Hầu hết các máy trên thị trường hiện nay bán với giá từ 3 – 6 triệu VNĐ

Một số máy in UV sử dụng mực in số lượng lớn, tính lít để so sánh. Để xác định chi phí lít của mực uv trong túi hoặc hộp mực chỉ đơn giản là chia giá hộp mực bằng số mililít.

Giá mực của máy in UV Apex 2,5 – 3 triệu/ 1 lít.

Đào tạo sử dụng thành thạo máy in UV phẳng = Thành công

Đào tạo có đi kèm với máy không? Nếu có, tại vị trí của bạn, trực tuyến hoặc tại địa điểm của nhà cung cấp? Nếu không, đào tạo thêm bao nhiêu. Điều gì về đào tạo trong tương lai – nó có sẵn không? Nếu vậy, có tính phí đào tạo bổ sung không?

Phần mềm RIP – Phần quan trọng của in UV

Khi nói đến phần mềm, hầu hết các máy in đều có RIP (Raster Image Processor) để điều khiển máy in, mặc dù một số cung cấp nó như một tùy chọn (mặc dù nó là một tùy chọn “bắt buộc”). Các câu hỏi hỏi về phần mềm đi kèm bao gồm – hỗ trợ định dạng tệp nào (PSD, PDF, TIF, EPS, PNG, v.v.), có hỗ trợ hoặc tạo texturing, dữ liệu biến đổi, serialization và mã vạch không? Cuối cùng về phần mềm, nó có hỗ trợ templtes hay bạn có phải thiết lập mọi thứ trong phần mềm thiết kế của bạn một cách chính xác và đúng không?

Năng suất và máy in UV phẳng của bạn

Bây giờ, câu hỏi khó nhất để được trả lời bằng câu trả lời trực tiếp. Năng suất thực tế của máy là gì? Cách tốt nhất để xác định điều này là để có một mặt cắt ngang đại diện của hình ảnh được in trên máy in theo các số thực (dựa trên kích thước đơn đặt hàng dự kiến ​​của bạn).

Từ những con số này, bạn sẽ có thể có được ý tưởng tốt về số lượng mặt hàng bạn có thể in trong một ngày làm việc điển hình và có thể xác định ROI của máy dựa trên chúng.

Liên hệ trực tiếp hướng dẫn tư vấn chọn mua máy in UV phẳng khổ nhỏ

Liên hệ hotline: 0932 117 911, email: sales@sgfullcolor.com, Công ty Sài Gòn FullColor HCM – trung tâm phân phối bảo hành máy in UV, máy in phẳng UV, máy in UV khổ nhỏ, máy in lên mọi vật liệu. Chi tiết: https://sgfullcolor.com/may-in-uv-apex/

 

Bình luận

0932117911