Giải pháp in chuyển nhiệt khổ lớn lên kính HD, mica HD và kim loại metal HD

Như các bạn đã biết để in hình ảnh lên kính, mica hay kim loại nhanh nhất là in trực tiếp bằng công nghệ in UV với các máy in UV khổ lớn 250x130cm hay 300x200cm,...

Nhưng điểm hạn chế công nghệ này là in chậm, nhiều thao tác, dễ bong chóc, mực uv không chịu được nước hay các dung dịch ăn mòn. Đặc biệt công nghệ in UV cần người có trình độ vận hành vì vậy khó đáp ứng được nhu cầu cho sản xuất công nghiệp 10,000-20,000 -.... trong thời gian ngắn với nhân công trình độ thấp. Cũng như cần đầu tư rất lớn về máy móc.

Đặc biệt in UV hiện nay đa phần là các máy in trung quốc có độ tin cậy rất thấp, để 1,000 cái như 1 là điều không thể. Do máy in phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như môi trường, máy in tiêu hao, mực in và người vận hành.

Để giải quyết vấn đề này chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị công nghệ in chuyển nhiệt khổ lớn lên vật liệu là Kính glass, Mica acrylic hay Metal dạng HD.

Công nghệ này đặc điểm là siêu bền màu, màu sắc tươi đẹp và cho chất lượng đồng đều.

Quy trình in như sau:

Bước 1: Đầu tiên cần 1 máy in chuyển nhiệt chất lượng cao, độ tin cậy cao với màu sắc đẹp, không máy nào có thể qua máy in từ Epson. Chúng tôi xin giới thiệu 2 máy in từ công ty chúng tôi cung cấp là Epson SC F9430H khổ 1.6m và Epson SC F6430H khổ 1.1m. Điểm mạnh của máy in này là in sắc nét, đúng màu, với 2 màu huỳnh quang có thể sử dụng nếu cần màu sắc rực rỡ hơn. Chúng ta sẽ in ra giấy chuyển nhiệt  khổ lớn.

Bước 2: Sử dụng máy ép nhiệt với 200 độ trong 90s để chuyển hình ảnh qua vật liệu là Kính, Nhôm HD, hay Mica HD. Bước này chỉ cần nhân công phổ thông với nhiều máy ép nhiệt. rất đơn giản.

Bước cuối cùng: Treo tầm nhôm HD, Mica hay Kính lên tường thôi.

Quý vị cần tư vấn - in mẫu lên kính, mica, nhôm hd bằng công nghệ in chuyển nhiệt hoặc in trực tiếp bằng công nghệ in UV.

Liên hệ:

CÔNG TY SÀI GÒN FULLCOLOR - 1A NGUYỄN SỸ SÁCH, TÂN BÌNH, HCM

0932 117911 (PHONE/ZALO)

Rate this post

Bình luận

0932117911