Hướng dẫn in ốp lưng điện thoại chất lượng cao giá rẻ dễ dàng với máy in UV phẳng Apex

5/5 - (1 vote)

Theo thống kê dữ liệu, hiện nay Việt Nam có hơn 95 triệu dân, điện thoại di động có hơn 100 triệu người dùng và tăng trưởng với tốc độ 10 triệu người mỗi năm. Con số này chỉ là về Việt Nam, cho thế giới sẽ là một con số lớn hơn. Mọi người hy vọng họ có thể có điện thoại đặc biệt để họ sẵn sàng trả tiền để trang trí điện thoại.

Qua đó, nhiều sản xuất và tùy biến cá nhân hóa các trường hợp điện thoại làm cho thị trường đã tổ chức một cơn bão kinh doanh. Được biết, trong năm 2017, giá trị thị trường vỏ điện thoại di động của Việt Nam là rất cao. Chúng ta có thể thấy tiềm năng của các trường hợp điện thoại là rất lớn.

Với xu hướng của các trường hợp điện thoại ngày càng trở nên cao cấp, nhà sản xuất có yêu cầu độ chính xác cao cho sản phẩm. Vị trí thị trường của máy in UV phẳng cho các trường hợp điện thoại ngày càng quan trọng. Do đó đa chức năng, hiệu suất ổn định, độ phân giải cao uv phẳng máy in trở thành sản phẩm không thể thiếu trên thị trường.

Máy in vỏ điện thoại được công ty Sài Gòn FullColor cung cấp có chất lượng cao, độ phân giải cao và hiệu suất ổn định cao, làm cho sản phẩm tinh tế hơn, màu sắc tươi sáng hơn. In màu trắng và màu cùng một lúc, khô ngay lập tức sau khi in xong. Máy in UV Apex có thể in trên hầu như tất cả các loại vật liệu phẳng trực tiếp: bút, vỏ điện thoại, nhựa, acrylic, gốm, kim loại, đá phiến, gỗ, thủy tinh và da, thậm chí những thứ nhỏ như nhãn, USB, dây chuyền chính, v.v. Máy in UV Apex 4060 và UV6090 cũng có thể in trên các quả bóng golf, chai và ly, kể cả các ly có tay cầm. Hiệu ứng in ấn và in véc ni làm cho sản phẩm của bạn trông cá nhân hơn và kết cấu cho phép sản phẩm của bạn có nhiều cạnh tranh hơn.

Liên hệ hotline: 0932 117 911, email: sales@sgfullcolor.com, Công ty Sài Gòn FullColor HCM – trung tâm phân phối bảo hành máy in UV, máy in phẳng UV, máy in UV khổ nhỏ, máy in lên mọi vật liệu. Chi tiết: https://sgfullcolor.com/may-in-uv-apex/ , Đ/c: 756 – 758 Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Bình luận

0932117911