in Spot UV là gì ?

in Spot UV là gì?

Học cách làm spot UV trên file của bạn bằng PS hoặc AI:

Những người tìm cách nâng cao thiết kế danh thiếp của họ với một cái nhìn đặc biệt có thể chọn từ một loạt các kỹ thuật in đặc biệt này là spot UV.

Do tính linh hoạt, hiệu quả và khả năng chi trả của nó, danh thiếp với Full-Color Spot UV là một trong những thẻ phổ biến và giá rẻ hơn.

Spot UV là gì ?

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng Spot UV (còn được gọi là Spot Gloss hoặc Spot Varnish) thực sự là một kỹ thuật in, nhưng là một phương pháp để phủ các sản phẩm in. Trong khi Spot UV có vẻ tương lai, đó là một quá trình tương đối đơn giản. Phần UV tại chỗ liên quan đến việc sử dụng ánh sáng tia cực tím để chữa vecni được đặt trên vật liệu in.

Mặc dù máy in có thể sử dụng phương pháp này trên giấy trắng hoặc thẻ kho, nhưng hiệu quả nhất đối với các sản phẩm được in màu để tăng cường độ bóng cho sản phẩm, bảo vệ màu sắc và giữ độ ẩm và hư hỏng để bảo quản sản phẩm.

Do không có nhiều biến động, in UV Spot được biết đến là thân thiện với môi trường. Điều này có nghĩa là ít hoặc không có vecni trở thành một loại khí có thể thoát ra ngoài trời.

Khi một người tiếp xúc với danh thiếp của bạn, họ đang tương tác với thương hiệu của bạn. Tạo ấn tượng đúng là rất quan trọng.

Với các tehniques khác nhau, máy in có thể tạo ra kết quả khác nhau trong in UV Spot. In UV tại chỗ hoạt động tốt nhất với kho thẻ nặng hơn, vì vậy nó được sử dụng phổ biến nhất cho danh thiếp cao cấp hoặc tờ rơi in.

Phần tiếp điểm của Phần cứng trong phần in UV tại chỗ đề cập đến khả năng áp dụng kỹ thuật này cho chỉ các phần của trang nếu muốn; nó chủ yếu được sử dụng cho hiệu quả trang trí của nó. Bởi vì nó có thể làm đậm màu của các khu vực mà nó áp dụng, nên tính chất này phải được cân nhắc trong quá trình thiết kế sản phẩm.

Bởi vì các đốm bị biến đổi ngay lập tức khô khi xử lý ánh sáng tia cực tím, độ chính xác đáng kinh ngạc là có thể với kỹ thuật này. Điều này mở ra nhiều khả năng kết hợp loại hình in ấn này. Trong thế giới tiếp thị, các tài liệu in có thể được tăng cường theo cách này để cải thiện sự hấp dẫn hàng loạt. Khi các điểm nổi bật được thêm vào, một danh thiếp dễ dàng vượt qua các thẻ khác về chất lượng và độ chính xác.

Để biết thêm thông tin về việc bao gồm cả UV UV, hãy đọc bài viết của chúng tôi để thảo luận về những điều sau đây:

Mask là gì?

Tạo Mask cho thiết kế của bạn

Luyện tập làm  Mask

Cần giúp đỡ với một thiết kế tùy chỉnh? Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế tùy chỉnh cho danh thiếp, tài liệu quảng cáo, bưu thiếp và tài liệu in bổ sung của bạn. Với sự tiếp xúc đúng của tính năng này, danh thiếp có nhiều khả năng gây ấn tượng với người nhận và tạo ra phản ứng tích cực.

5/5 - (2 votes)

Bình luận

0932117911