Kết hợp máy in trực tiếp lên áo thun DTG vs in chuyển nhiệt laser icolor

Tư vấn chọn mua máy in hình lên áo thun, lên vải hiệu quả

Hai công nghệ tốt nhất là không thể phủ nhận; bạn sẽ thành công hơn và đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn nếu bạn mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội mua hàng hơn từ bạn.

Điều đó có ý nghĩa?

Vì vậy, bạn có ý tưởng kinh doanh in áo thun thiết kế.

Có thể đó là một thị trường thích hợp cụ thể hoặc một loại trang phục khác. Hoặc có thể bạn đang bắt đầu thương hiệu của riêng bạn với hy vọng và ước mơ cho nó phát triển.

Không có lựa chọn duy nhất, tốt nhất cho việc in áo thun

  • Bạn đã nghe rằng in chuyển nhiệt mực nước không thể in trên áo thun cotton hoặc màu tối. Và nếu bạn muốn cung cấp các sản phẩm quảng cáo như cốc, cà phê hoặc đế lót ly, bạn sẽ phải mua các mặt hàng trống đặc biệt.
  • Bạn đã xem xét việc đầu từ máy kéo lụa, như bạn không có không gian lớn đúng nghĩa là 1 nhà xưởng, thời gian thiết lập và mớ hỗn độn chỉ là không đáng kể trừ khi bạn sẽ BẮT ĐẦU bằng cách thực hiện hàng trăm thiết kế màu 1 hoặc 2 giống nhau.
  • Ép decal vinyl là tuyệt vời nếu bạn chỉ muốn một màu sắc hoặc bạn rất rảnh để ngồi bóc những phần hoa văn dư.
  • Có lẽ bạn cũng đã nghe nói rằng in trực tiếp  (DTG) có khả năng in ấn chất lượng tuyệt vời nhất áo thun t-shirt, chi phí thấp cho mực in, và sẽ in kích thước lớn, nhưng nó không thể làm polyester màu tối.
  • Và các hệ thống in chuyển nhiệt laser áo thun như hệ thống mực in White icolor kỹ thuật số đắt tiền hơn để in nhưng có thể in trên ánh sáng hoặc tối, cotton hoặc polyester.

KẾT HỢP để cho lợi nhuận…

Vì mỗi hệ thống đều có ưu và khuyết điểm, chúng tôi quyết định kết hợp HAI hệ thống để đảm bảo bạn có thể trả lời “CÓ” cho mọi công việc in áo thun của khách hàng yêu cầu.

Kết hợp máy in trực tiếp lên áo thun DTG vs in chuyển nhiệt laser icolor

# 1: Hệ thống in chuyển nhiệt icolor

Nói CÓ với hầu như bất kỳ loại chất liệu áo thun hoặc sản phẩm quà tặng( ly cốc mũ nón) và khách hàng của bạn sẽ thưởng cho bạn bằng cách quay lại một lần nữa và nhiều lần nữa!

Tại sao in áo thun bằng máy in icolor kết hợp với DTG  cho gói kinh doanh in ấn áo thun?

Vì những câu hỏi như thế này:

"Bạn có thể đặt logo full màu sắc trên áo thun màu tối không?"

"Làm logo kinh doanh của tôi trên cốc để phù hợp với áo polos?"

"Tôi có thể lấy áo sơ mi của tôi ngay bây giờ không?"

“Áo sơ mi của tôi là polyester màu đen và mộbaalogo full màu sắc. Bạn có thể giúp tôi in không?"

Hệ thống máy in áo thun kỹ thuật số icolor đã nhanh chóng trở thành một trong những hệ thống in ấn áo phông thành công nhất bởi vì nó rất linh hoạt.

Bạn có thể tạo chất lượng cao, chuyển giao đầy đủ màu sắc (mà bạn không phải bế cắt), sử dụng giấy transfer icolor 

- Áo thun cotton sáng hoặc tối

- Áo thun polyester sáng hoặc tối

- Mũ và nón *

- Túi

- Ly cốc

Nó cũng không tạo ra các loại mờ dần thành bất cứ thứ gì và chi tiết tốt mà bạn có thể nhận được với DTG. Chất lượng hình ảnh là tốt, nhưng có một vài hy sinh xung quanh các cạnh.

Và, cảm giác của bản in là điểm so sánh khác biệt nhất; DTG có thể cảm thấy như không có gì trên một chiếc áo sơ mi nhẹ, trong khi công nghệ icolor sẽ có một chút cảm giác nặng nề với nó.

Chỉ một vài lợi ích nữa cho công nghệ icolor:

- Bạn có thể mang nó đến các sự kiện và chương trình sự kiện

- Bán buôn bán sỉ, vì vậy ai đó ELSE với máy ép nhiệt có thể áp dụng chúng

- In trên giấy kim loại và giấy neon - trông rất tuyệt! đặc biệt!

# 2:Máy in trực tiếp áo thun Apex

Nói CÓ với bất kỳ thiết kế đầy đủ màu sắc nào với Máy in DTG Apex - và khách hàng của bạn sẽ ngạc nhiên 100% với chất lượng in kỹ thuật số tuyệt đẹp của hình ảnh.

Đó là những gì làm cho họ muốn mua một lần nữa và một lần nữa.

Bạn muốn khách hàng của mình được WAO bằng hình ảnh chất lượng, biểu tượng sắc nét, hình ảnh gia đình sắc nét hoặc thiết kế bạn tạo.

Điều gì khác làm cho Apex DTG 6090 trở thành một phần quan trọng trong nhóm giấc mơ in áo phông này?

- Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn cho mỗi chiếc áo. Chi phí mực in quá thấp - dưới 10 000 VNĐ cho bản in A4 tuyệt vời - và chất lượng tốt đến mức bạn không thể không tạo ra lợi nhuận lớn. 

- in nhanh với 2 áo 1 lần hoặc 4 áo thun 1 lần.

Cung cấp bản in thực sự lớn cho kích thước áo sơ mi thực sự lớn là một nhà sản xuất tiền thực sự lớn và có thể giành chiến thắng bạn khách hàng cho cuộc sống!. Bạn có bất kỳ XXXL hoặc khách hàng lớn hơn không? Khách hàng của bạn sẽ yêu bạn để làm cho thiết kế kích thước của họ.

Chúng tôi gọi đó là "thời gian tiết kiệm". Bạn có thể gọi đó là khả năng hoàn thành công việc. Apex 6090 sẽ cho phép bạn in 1, 2 hoặc thậm chí bốn thiết kế cùng một lúc. Có hai chiếc áo sơ mi người lớn bạn cần in?

Trực tiếp đến in ấn may mặc đã được sự lựa chọn của chuyên nghiệp trong hơn một thập kỷ vì nó nhanh chóng, không có thiết lập màn hình và bạn có thể biến mọi đồ họa chất lượng cao thành áo thun đẹp mắt.

Có một vài khu vực in nằm ngoài giới hạn của hệ thống này. Nó không in quá tốt trên các polyeste tối màu và các loại vải tổng hợp khác. Ngoài ra, trong khi nó có thể in một số sản phẩm quảng cáo được làm bằng vật liệu tự nhiên, như gạch và canvas, nó không lý tưởng cho quảng cáo.

Nó cũng không phải là tuyệt vời cho in trên mũ và có lẽ không phải là cách tốt nhất để in một logo trên ngực trái vì thời gian để setup trước khi in.

5/5 - (2 votes)

Bình luận

0932117911