Làm sao để bắt đầu kinh doanh dịch vụ in quà tặng cho cá nhân ?

5/5 - (4 votes)

Người dân ở Việt Nam chỉ thích in ấn nhanh cho mình, chỉ cần tấp vào là có thể in nhưng chỉ toàn là in trên giấy, Tôi hoàn toàn không thấy in trên quà tặng như áo thun, ly cốc, bút viết, túi, USB, cúp huân chương, ….. Với từ khóa in quà tặng – Chúng tôi có thể tìm thấy ở trên mạng nhưng tôi lại thấy rất ít công ty làm dịch vụ này và hầu hết mọi người đều sử dụng các loại mặt hàng độc đáo này cho mục đích tặng quà hoặc sử dụng cá nhân này. Tôi thấy thị trường này vẫn còn bỏ ngỏ nhiều so với in lên giấy. Bất cứ ai cũng có khả năng đưa lên một doanh nghiệp in ấn cá nhân. Với sự cân bằng hợp lý về thời gian, tiền bạc, thiết bị, hàng tiêu dùng, quản lý và kiến ​​thức phong phú về hoạt động kinh doanh là đủ để điều hành doanh nghiệp một cách suôn sẻ.

Đầu tiên, bạn phải biết thị trường bạn muốn làm. Chúng ta có một thị trường trong loại ngành công nghiệp này? Nếu câu hỏi này là có thể trả lời bởi có, sau đó tìm thị trường NICHE của bạn, một thị trường phụ mà bạn sẽ xác định nơi bạn muốn tập trung. Trong trường hợp in ấn cá nhân, in lụa, in kỹ thuật số và in trực tiếp UV là đầu lựa chọn đầu tư của bạn. Làm nghiên cứu của bạn. Tất cả đều có các loại đầu tư khác nhau (tiền tệ, thiết bị hoặc địa điểm), ứng dụng, quản lý và thị trường mục tiêu. Biết giá thị trường và phạm vi lợi nhuận trước khi bắt đầu kinh doanh.

Thứ hai, không tìm nhà cung cấp nhưng tìm kiếm đối tác kinh doanh.

Đảm bảo rằng các nhà cung cấp là đủ ổn định để cung cấp khối lượng và đa dạng của máy móc, hàng tiêu dùng và dịch vụ bất cứ khi nào bạn cần và có chất lượng tốt. Luôn luôn nhớ, một nhà cung cấp tốt có một chuỗi cung ứng tốt. Ngoài ra, hãy chọn một nhà cung cấp đổi mới. Các nhà cung cấp tốt không bao giờ rời khỏi khách hàng của họ bằng công nghệ lạc hậu. Họ sẽ khuyến khích và giáo dục khách hàng của họ với những cải tiến mới có thể làm tăng năng suất và hiệu quả của khách hàng của họ.

Chúng tôi, trong Sài Gòn FullColor, một trong những nhà tiên phong trong việc cung cấp máy in truyền nhiệt và foil quà tặng in, chúng tôi không chỉ bán các mặt hàng cho khách hàng. Chúng tôi hướng dẫn họ từ cuộc điều tra đầu tiên của họ cho đến khi hoạt động hàng ngày của họ khi doanh nghiệp của họ đã được đưa lên. Chúng tôi nói chuyện với khách hàng của mình; chúng tôi hiểu, tạo cơ hội và đề xuất loại gói kinh doanh phù hợp, kinh doanh in ấn áo thun, cá nhân hóa cửa hàng, cửa hàng lưu niệm, nhà cung cấp giveaway của công ty, nhà cung cấp dịch vụ con và thậm chí là cửa hàng vật tư văn phòng. Ngay cả khi chúng tôi đang ở đây tại Tp HCM, chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng hóa chất lượng cho khách hàng bất cứ nơi nào họ đang nằm. Chúng tôi đang ở đây để hỗ trợ nguồn cung cấp, kỹ thuật của họ và thậm chí tiếp thị tư vấn để cùng nhau chúng ta có thể phát triển như một đối tác kinh doanh.

Thứ ba, là những gì bạn sử dụng. Chọn máy móc và vật tư tiêu hao có chất lượng tốt. Sài Gòn FullColor cung cấp máy tốt có tuổi thọ dài hơn do chất lượng và tiêu hao tốt, có thời hạn sử dụng lâu hơn, đặc biệt đối với những người hết hạn sử dụng. Chúng tôi đảm bảo để tiến hành kiểm tra đảm bảo chất lượng trước khi bán nó cho khách hàng của chúng tôi. Từ maý in, mực in, giấy in, nút ghim, quạt có thể gập lại, tấm, bút bi và usb, trong khi ở máy móc, từ máy ép bằng tay đến máy ép tự động và khí nén liên tục nâng cấp theo thời gian. Chọn đúng loại mặt hàng phù hợp với ngân sách và thị trường của bạn.

Thứ tư, coi niềm đam mê là chất lượng chính của việc thuê người. Thế giới cá nhân hóa là một thế giới của nghệ thuật, sự kiên nhẫn và sự hoàn hảo. Thuê một ai đó với niềm đam mê là tốt hơn việc thuê một người có kiến ​​thức nhưng không yêu những gì họ đang làm. Được với một người có niềm đam mê có thể biến ra một thiết kế đơn giản thành một nghệ thuật hoàn hảo. Đây là những gì chúng tôi làm trong Sài Gòn FullColor, chúng tôi thuê người có niềm đam mê để phục vụ khách hàng không chỉ để tăng năng suất của chúng tôi mà còn để xây dựng mối quan hệ khách hàng tốt.

Thứ năm, giá trị cung cấp. Xem xét tất cả các yếu tố có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với khách hàng của bạn. Vị trí, dịch vụ và cung cấp giá trị gia tăng, đây chỉ là một vài điều có thể xác định sự tồn tại của doanh nghiệp của bạn. Cung cấp cho khách hàng của bạn nhiều hơn những gì họ đã thanh toán, chứ không phải về trao đổi thanh toán và hàng hóa, nhưng có giá trị. Giá trị gia tăng cho khách hàng tương đương với 80-100% đảm bảo mức độ trung thành của họ.

Cuối cùng, Khuyến mãi là vũ khí bí mật của bạn. Lập kế hoạch và thực hiện nghiên cứu của bạn. Tìm kiếm các xu hướng mới trong thị trường được cá nhân hóa và tìm kiếm khách hàng. Đi táo bạo trong quảng cáo thương hiệu và cửa hàng của bạn. Tiếp thị trên Internet như sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và bán các trang web giúp bạn quảng cáo và tiếp cận khách hàng từ các tỉnh và địa điểm khác nhau thông qua tiến bộ công nghệ.

 

Sài Gòn FullColor, đối tác kinh doanh của bạn luôn mở cửa cho những ai quan tâm đến việc xây dựng, duy trì và mở rộng kinh doanh in ấn cá nhân của mình. Chúng tôi sẽ đảm bảo để giúp bạn tiếp cận với các xu hướng mới nhất và công nghệ trong máy móc và hàng tiêu dùng. Cũng như hướng dẫn bạn bằng cách cung cấp hàng hóa chất lượng và dịch vụ suốt đời. Hãy giữ liên lạc. Call 0932 117 911

Bình luận

0932117911