Làm thế nào biết được chất lượng của áo thun

5/5 - (1 vote)
Làm thế nào biết được chất lượng của áo thun

Làm thế nào biết được chất lượng của áo thun

Quần áo giá rẻ, rẻ vì một lý do.

Cách mà các nhà bán lẻ có giá rẻ bằng cách sử dụng vật liệu rẻ hơn, thuê nhân công giá rẻ và bỏ qua các bước của quy trình kiểm tra chất lượng. Đôi khi các nhãn hiệu sử dụng một, hai hoặc cả ba trong số những chiến thuật này, dẫn đến hàng may mặc trong khi giá cả phải chăng cũng có vẻ như chúng ta sử dụng 1 lần chỉ sau một lần rửa.

Nếu bạn muốn chất lượng thì hầu như bạn sẽ phải trả tiền nhiều hơn. Thủ công mỹ nghệ và vải cao cấp là giá tiền. Điều đó đã được nói, chỉ vì một áo thun tùy chỉnh là đắt tiền nó không nhất thiết có nghĩa là nó sẽ kéo dài hơn. Đôi khi sản phẩm đắt nhất trong một cửa hàng là tên thương hiệu.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẹo đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để đảm bảo rằng chiếc áo phông tiếp theo mà họ mua là chất lượng tốt.

Tất cả đó là loại vải

Tất cả đi xuống đến lớp vải dệt. Áo càng ngày càng dài ra, quần áo sẽ càng dài và rộng. Không giống như những gì mà hầu hết mọi người nghĩ, điều này không có nghĩa là một chiếc T-shirt nặng hơn. Đó là mật độ của vải thay đổi; không phải là trọng lượng hoặc độ dày của nó.

Khi in ấn, càng có nhiều bông tốt hơn. Chúng tôi thường khuyên khách hàng phải mua 100% cotton hàng may mặc vì bản in chỉ cần nhìn tốt hơn. Điều đó đang được nói, tổng hợp không phải là vốn xấu. Các công nghệ đã tiến xa đủ để họ có thể tạo ra những loại vải nhân tạo trông giống như các vật liệu tự nhiên.

Vấn đề với pha trộn là họ đang trộn các vật liệu mà tuổi khác nhau. Đây là lý do tại sao theo thời gian các sản phẩm may mặc có xu hướng nhìn ‘misshapen.’

Cũng cần lưu ý rằng chỉ vì một vật liệu nói rằng nó là 100% cotton, nó cũng không có nghĩa là nó cũng có chất lượng tốt. Các nhà sản xuất có thể sử dụng các vật liệu tinh khiết với các sợi chất lượng thấp .

Làm thế nào biết được chất lượng của áo thun?

Để đảm bảo bạn mua một chiếc áo thun có chất lượng tốt, hãy chạy các bài kiểm tra sau:

Chạm tay

Thử nghiệm đơn giản nhất là chỉ cần chạm vào. Một T-shirt chất lượng tốt sẽ không bao giờ cảm thấy như cứng khó chịu da. Nếu vải mềm mại nhưng vững chắc cùng một lúc, thì rất có thể đó là chất liệu tốt.

Kiểm tra nhãn mác

Hầu hết các áo phông không có một số lượng đề trên nhãn của chúng, nhưng chúng cho biết tài liệu được tạo ra và nếu nó đã được trộn lẫn với cái gì đó khác.

Thực hiện kiểm tra nhăn

Xé một phần của quần áo trong tay và sau đó thả ra. Nếu nó duy trì nhiều nếp nhăn thì có lẽ chất lượng xấu, nếu nó không giữ được bất kỳ nếp nhăn nào thì đó có lẽ là một chất liệu tổng hợp. Tốt nhất là bạn nên tìm kiếm cái gì đó giữa hai người.

Kiểm tra độ trong suốt

Giữ quần áo chống lại nguồn sáng và xem nó trở nên trong suốt như thế nào. Sự minh bạch hơn, sau đó mật độ ít hơn.

Mũi khâu

Khâu là các cơ của một bộ quần áo; họ là những gì giữ mọi thứ lại với nhau. Bởi vì các nhà sản xuất sẽ luôn chú ý nhiều hơn đến bên ngoài của một chiếc áo thun, cách đơn giản nhất để biết liệu một mũi khâu có được thực hiện tốt hay không là xoay nó lại. Nó thậm chí còn không? Nó có phẳng không Có bất kỳ chủ đề lỏng lẻo? Đây là tất cả các dấu hiệu của sự sản xuất kém.

Ngoài ra, hãy kiểm tra xem có bao nhiêu khâu nó có. Số càng cao thì càng tốt bởi vì nó có nghĩa là dành nhiều thời gian hơn để đặt tee lại với nhau. Nếu bạn chưa bao giờ quan tâm đến loại vật này, thì một nơi tốt để bắt đầu sẽ là tủ quần áo của bạn. So sánh giữa các sản phẩm may mặc khác nhau mà bạn có và thử liên quan đến thương hiệu.

Nếp gấp

Giống như khâu, lông cừu là dấu hiệu của việc chăm sóc đã được đặt ra khi sản xuất hàng may mặc. Khi nói đến áo thun, bạn nên chú ý đặc biệt tới cổ áo, tay áo và vòng dưới.

Thiết kế áo thun

Kiểm tra chất lưỡng in bằng cách kéo dãn hoặc chà sát. Làm thế nào biết được chất lượng của áo thun chính là xem thiết kế trên áo về kiểu dáng và hình in.

Bình luận

0932117911