Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh dịch vụ in quà tặng cho doanh nghiệp?

5/5 - (5 votes)

Rất nhiều người có thể đã nhầm lẫn rằng máy ép nhiệt chỉ dành cho áo phông. Những gì người khác không biết rằng máy in icolor + máy ép nhiệt cũng có thể sử dụng để làm quà tặng của công ty, quà lưu niệm, và các mặt hàng tùy chỉnh / cá nhân hoá chất lượng cao. Với máy ép nhiệt thông thường, bạn có thể chế tạo các loại vật tư tiêu hao như USB, cốc ly, vỏ điện thoại di động, thẻ gọi điện thoại, giấy chứng nhận, bút, móc khóa, băng đo, hộp đựng thuốc, gương nhỏ gọn, huy chương vv…..

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh dịch vụ in quà tặng cho doanh nghiệp?

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh dịch vụ in quà tặng cho doanh nghiệp?

Bạn không cần phải mua những chiếc máy đắt tiền đó với giá hơn một triệu đô chỉ để sản xuất hàng loạt quà tặng của công ty. Bạn cũng không cần đầu tư vào các máy sơn để hoàn thiện. Cuối cùng, bạn không cần nhân lực lớn để điều hành doanh nghiệp. Tất cả bạn cần là một máy in icolor + 1 máy ép nhiệt.

Với việc sử dụng tấm kim loại, bạn có thể tối đa hóa việc sử dụng máy ép nhiệt của bạn và mở rộng từ kinh doanh in áo Thun đến cửa hàng quà tặng hoặc cửa hàng lưu niệm của công ty. Tất cả những gì bạn cần làm là 3 bước đơn giản này.

Ý tưởng thiết kế

Đây là một điều cần thiết trong in kỹ thuật số. Bạn chỉ cần làm cho thiết kế của bạn là duy nhất có thể.

In

In thiết kế của bạn bằng cách sử dụng máy in phun mực thăng hoa hoặc máy in icolor.

Ép

Mua máy ép phù hợp với vật dụng bạn cần ép như ly cốc, huân chương, bút, mũ nón, túi,….mỗi một loại đầu có 1 máy ép nhiệt phù hợp.

Để biết thêm câu hỏi, đề xuất hoặc hướng dẫn in để bắt đầu doanh nghiệp của bạn, hãy đến và ghé thăm chúng tôi tại 100 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Call: 0932 117 911

Bình luận

0932117911