Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh in áo thun và bán của riêng bạn ở Việt Nam và thành công!

5/5 - (2 votes)
Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh in áo thun và bán của riêng bạn ở Việt Nam và thành công!

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh in áo thun và bán của riêng bạn ở Việt Nam và thành công!

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh in ấn áo thun của riêng bạn ở Việt Nam

Bạn có biết rằng T-Shirt Printing Business là một ngành công nghiệp trị giá 20 tỷ đô la một năm? Một thực tế khó khăn nhưng với bạn là các thiết bị in như là Máy  ép nhiệt, , máy in áo thun, kỹ thuật in áo thun và quảng cáo tiếp thị, xây dựng thương hiệu và lập kế hoạch thích hợp – bạn có thể là ông trùm về bán áo thun ở Tp HCM, Hà Nội hoặc thậm chí cả nước!

Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ hay chỉ mới bắt đầu, chúng tôi tại Sài Gòn FullColor muốn chia sẻ một số kinh nghiệm để giúp bạn thành công trong ngành công nghiệp in áo thun bằng máy in icolor và máy ép chuyển nhiệt kỹ thuật số chất lượng cao như Mỹ, Châu Âu và in ấn số hóa ở Việt Nam ngay hôm nay!

Nó không phải là một quyết định dễ dàng để lựa chọn các thiết bị công nghệ in phù hợp, bạn không thể đi 1 mình, chọn đúng người để làm việc cho bạn. Mục đích của chúng tôi là để tư vấn cho bạn, cung cấp máy in cũng như công nghệ in phù hợp với bạn và vào chính mình để chúng tôi có thể làm cho nó một quyết định dễ dàng cho bạn để sử dụng chúng tôi cho nhu cầu in ấn áo thun của bạn.

Chúng tôi cung cấp máy in iColor, máy ép nhiệt và vật tư tiêu hao nhiệt với mức giá phù hợp với chi phí của bạn. Chúng tôi có chi phí thấp, có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất và chất lượng tuyệt vời trong khi vẫn duy trì được mức giá hợp lý.

Chúng tôi tự hào về dịch vụ khách hàng đặc biệt của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và làm việc với bạn để cung cấp chính xác những gì bạn đang ở sau mức giá bạn muốn trả. Chúng tôi cung cấp một bàn tay toàn diện và chi tiết về đào tạo, đào tạo truy cập từ xa và hỗ trợ kỹ thuật, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên dụng, đào tạo nâng cao miễn phí và bản giới thiệu sản phẩm cho các sản phẩm mới.

Trong ngành công nghiệp in áo thun t-shirt, nó không chỉ là in logo của bạn trên một chiếc áo phông giống như in đồng phục công ty. Thiết kế đóng vai trò lớn trong thành công của bạn. Nó đủ hấp dẫn để mọi người muốn mặc nó. Hãy nhớ rằng áo thun của bạn là một biển quảng cáo đi bộ và quảng cáo cá tính cá nhân người mặc!

Dưới đây là những điều bạn nên cân nhắc nếu bạn muốn theo đuổi việc kinh doanh in áo phông của mình:

 • Bạn nên mua máy ép nhiệt nào? xem ở đây
 • Bạn nên mua máy in áo thun nào? xem ở đây
 • Bạn nên chọn công nghệ in áo thun nào? xem ở đây
 • Ai nên làm việc cho bạn? Xem ở đây
 • Bạn cần gì để làm nổi bật thương hiệu của mình?
 • Giá bán lẻ và tiếp thị?

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh in và bán áo thun tự thiết kế?

Một số mẹo có giá trị từ chúng tôi:

 • Tham dự Triển lãm thương mại và đưa doanh nghiệp của bạn lên đó!
 • Tiếp thị qua Internet (Các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, OLX, v.v.) làm việc, làm cho doanh nghiệp của bạn trông hợp pháp và lan truyền hơn! Yeah Local là một công ty thương hiệu và tiếp thị chia sẻ lời khuyên này với chúng tôi về truyền thông xã hội, “Đó là bằng chứng xã hội rằng bạn có mối quan hệ lâu dài với khách hàng và chứng minh doanh nghiệp áo thun của bạn được thiết lập và vĩnh viễn, chứ không phải lướt sóng. Tốt nhất hãy chú ý gần. ”
 • Biết điểm bán hàng độc đáo của bạn. Việc kinh doanh áo thun là một ngành công nghiệp cạnh tranh và thương hiệu của bạn phải là duy nhất đủ để tồn tại!
 • Nhận biết thị trường của bạn và phát triển thương hiệu của bạn
 • Tập trung vào hai điều: trình bày sản phẩm của bạn và bán thương hiệu của bạn, không chỉ trực tuyến mà còn trong các cửa hàng thực.
 • Hãy tham gia vào mọi thứ – từ việc nhận được thiết bị ép nhiệt phù hợp để tìm kiếm chất lượng để tiếp thị, xây dựng thương hiệu, lập kế hoạch, định giá và định vị thương hiệu, giao hàng, giúp mọi người làm việc cho bạn, đảm bảo họ làm tốt công việc của mình.

Vì vậy, một lần nữa, tất cả sẽ quyết định máy ép nhiệt nào sẽ hoạt động tốt nhất cho việc kinh doanh áo phông của bạn, công nhận thị trường của bạn, hiểu rằng bạn cần phải có một đề xuất bán hàng độc đáo – đó là tất cả về sản phẩm của bạn và để bạn đạt được các sản phẩm chất lượng, bạn cần một công ty có kinh nghiệm có thể cung cấp cho bạn các thiết bị ép nhiệt hiện đại để mang lại hiệu quả và chất lượng tối ưu cho bạn!

Máy in áo thun iColor chât lượng cao của Mỹ mà chi phí phù hợp

máy in áo thun icolor

Máy in áo thun icolor

máy in áo thun icolor 600 rip and stahls

Máy in áo thun icolor 600 rip and stahls

Liên lạc đến chúng tôi: 0932 117 911

Chúng tôi khuyến khích bạn liên lạc với chúng tôi và để câu hỏi của bạn được trả lời. Hãy để chúng tôi cho bạn biết thiết bị ép nhiệt của chúng tôi có thể làm gì cho doanh nghiệp của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin và xu hướng mới nhất để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết, sâu sắc mà bạn cần để đưa ra quyết định tốt nhất.

Bình luận

0932117911