Lần đầu mua máy ép chuyển nhiệt cho in áo thun, bạn cần biết những gì?

4.7/5 - (7 votes)

Và không có gì có thể dễ dàng hơn khi sử dụng Máy Ép Nhiệt Kỹ Thuật Số. Máy ép nhiệt của chúng tôi rất thân thiện và tuyệt vời cho:

 • Truyền nhiệt mực in phun
 • Truyền nhiệt mực Laser
 • chuyển nhiệt thăng hoa
 • Chữ và chữ Vinyl
 • lụa

Và nhiều hơn nữa

Làm thế nào để in và ép chuyển nhiệt làm điều đó trong ba (3) bước đơn giản:

 • Tạo, thiết kế hoặc lấy hình ảnh từ máy tính, máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại di động của bạn
 • Bật máy in của bạn bằng máy in mực laser, mực nước, mực thăng hoa
 • In hình ảnh bằng giấy chuyển nhiệt hoặc giấy thăng hoa (đây là những giấy tờ được thiết kế để in áo phông).

Khi bạn mua máy ép nhiệt đầu tiên, luôn luôn xem xét chất lượng của của máy ép. Không phải tất cả các máy ép nhiệt đều có cùng chất lượng, luôn cân nhắc việc mua một máy ép nhiệt chất lượng và bền lâu. Vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sản xuất khi bạn gặp phải các điểm lạnh, bóng mờ và các lỗi in ấn khác. Luôn kiểm tra xem máy ép nhiệt bạn sắp mua có nhiệt độ và áp suất không. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra với nhà cung cấp của bạn về bảo hành và dịch vụ sau bán hàng.

Các thương hiệu mà chúng tôi bán có hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời, tính khả dụng của bộ phận, chất lượng đầu ra và nhiệt độ tốt nhất là Stahls ’Hotronix của Stahls USA và Saphire của iTransfer Taiwan China. Những máy này có thể hoạt động tốt hơn các thương hiệu khác về độ tin cậy, hiệu quả và chất lượng đầu ra. Không phải tất cả các máy ép nhiệt đều có thể thực hiện in thăng hoa tại sao nó luôn luôn là quan trọng để lựa chọn máy ép nhiệt chất lượng. Ngoài ra còn có các loại film truyền nhiệt / vinyl rất nhạy cảm với nhiệt và đòi hỏi một nhiệt độ cụ thể để có độ bền cao. Máy ép nhiệt có thương hiệu cũng an toàn để sử dụng.

Thực tế là có hơn 7 tỷ người trên hành tinh trái đất có nghĩa là có thực sự là một thị trường rất lớn cho ngành công nghiệp áo thun cá nhân( in áo thun cá nhân). Ví dụ; nếu tất cả mọi người trên thế giới đều sở hữu một chiếc áo phông hoặc nhiều hơn, thì điểm mấu chốt là nó có thể giải thích là hơn 21 tỷ người dùng áo phông. Dân số hiện tại của Việt Nam là 95.414.640 vào năm 2017, dựa trên các ước tính mới nhất của Liên Hợp Quốc, ở Đông Nam Á chỉ sau Indo và Philipine. Chỉ riêng ở Việt Nam, T-shirt Printing là một doanh nghiệp đang bùng nổ. Ai cũng có rất nhiều áo thun. Đa phần họ thường mua áo thiết kế, in theo lô lớn bán ra thị trường. Giả sử họ thay đổi suy nghĩ bằng cách tại sao lại không tự mình in, thiết kế và in theo ý tưởng của mình để có sự khác biệt, để làm cuộc sống màu sắc hơn.

Đa số chúng ta là những người yêu thích áo thun và chúng tôi thích nó với thiết kế có thể là in lụa được in bằng mực nước hoặc plastisol, trực tiếp đến hàng may mặc, giấy truyền nhiệt, giấy truyền nhiệt và vinyl, thêu và nhuộm thăng hoa. Có nhiều loại khác của quá trình in ấn nhưng đề cập đến chỉ là những ứng dụng in ấn hàng đầu được sử dụng bởi phần lớn các máy in.

Ở Việt Nam, bạn có thể tiếp cận hầu như ở bất cứ đâu. Bởi vì công nghệ này là DIGITAL, bạn có thể tạo ra kết quả PERSONALIZED. Bạn có thể ép nhiệt thiết kế của bạn cho bất kỳ loại vải hoặc sản phẩm có thể in khác. Chúng tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để làm điều này.

Chúng tôi cung cấp miễn phí các khóa đào tạo từ chỉnh sửa và sản xuất cơ bản đến nâng cao. Máy ép nhiệt được sử dụng để thiết kế cá nhân trên vải, mũ, cốc, đĩa, túi tote, gạch, cốc và các sản phẩm khác….

Một số mẹo để bạn có thể tiếp thị sản phẩm này – quà tặng cho công ty, sử dụng cá nhân (tưởng tượng có thiết kế của riêng bạn trên áo sơ mi của bạn?), Kinh doanh tại nhà, đồng phục công sở, trường học, áo thun chiến dịch marketing, áo thun nhóm, áo phông, áo phông cá nhân, áo sơ mi, tổ chức tôn giáo, áo thun đội thể thao, áo thun đôi áo thun cặp, áo thun gia đình (lý tưởng cho cuộc họp mặt gia đình) và nhiều hơn nữa.

Dưới đây là ví dụ về chi phí  cơ bản nhất để bạn có cái nhìn tốt hơn về những gì bạn có thể kiếm được:

Chí phí áo = chi phí áo + chi phí mực in + chi phí giấy in

ví dụ:

chi phí áo = áo trắng 30K + chi phí mực 10K + chi phí giấy chuyển nhiệt 20K = 60K

Tổng hết chi phí gồm mặt bằng, marketing, nhân công, điện khoảng 40K nữa thì tổng chi phí 100K để có giá cost. Tôi nghĩ bạn cần phải giảm chi phí để có gía cost thấp nhất.

Ở Mỹ 1 áo thun in chất lượng cao, số lượng ít 1 hoặc 1 nhóm thiết kế in fullcolor giá tầm 500 -600K , ở Việt Nam tôi nghị giá chỉ có thể từ 200 -300k phù hợp với mức thu nhập của giới trẻ.

Bán 100 chiếc áo sơ mi rất dễ dàng hiện nay! Làm sao?

 • Bạn có bao nhiêu bạn bè trên Facebook, Instagram hoặc Tweeter? Đăng và gắn thẻ trong Facebook chỉ bằng một cú nhấp chuột!
 • Còn hàng xóm của bạn thì sao?
 • Bạn có bao nhiêu người thân ở đây và ở nước ngoài?
 • Bạn có biết bất kỳ Câu lạc bộ hoặc Tổ chức nào có thể quan tâm không?
 • Bạn có biết ai đó ở trong một ban nhạc không?
 • Làm thế nào về áo thun đội của bạn trong trường học hoặc văn phòng?
 • Làm thế nào về cuộc họp mặt sắp tới hoặc họp mặt xã hội? Chắc chắn bạn cần.
 • Làm thế nào về in ấn cho một sự kiện?
 • Làm thế nào về cho những người thân yêu của họ áo thun của họ?
 • Làm thế nào về BOSS của bạn hoặc bộ phận tiếp thị / mua hàng của bạn?
 • Nhiều người hơn tìm quà, quà tặng hoặc quà tặng hàng ngày.

Ngoài áo phông, bạn cũng có thể bán dán cá nhân, thẻ túi, cốc cà phê, đĩa, cốc bia, kính bắn, mũ và nhiều thứ khác. Cơ hội vô hạn!

Không cần ngay lập tức để mở cửa hàng của riêng bạn, bạn có thể bắt đầu bán ngay lập tức qua tiếp thị trực tuyến ĐỂ BÁN ít nhất 200 áo sơ mi mỗi tháng. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm với máy này.

Chúng tôi tiến hành đào tạo miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật truy cập từ xa, phân tích chi phí và lợi nhuận và tư vấn kinh doanh miễn phí.

 

Bình luận

6 comments
NA says 03/05/2019

Tôi muốn mở shop in áo. Xin hướng dẫn và tư vấn. Thanks!

Reply
  CÔNG TY SAIGON FULLCOLOR says 10/05/2019

  liên hệ 0932117911 hoặc email:sales@sfullcolor.com

  Reply
   Hồ Bảo says 05/10/2019

   Tôi muốn mở tiệm in đồ thể thao. Xin được hướng dẫn cách học làm đồ hoạ trên máy tính

   Reply
  Hồ Bảo says 05/10/2019

  Tôi muốn mở tiệm in đồ thể thao. Xin được hướng dẫn cách học làm đồ hoạ qua phần mềm trên máy tính

  Reply
Tuấn Sport says 16/09/2019

Toi muôn mua máy in ao quần thể thao.xin dc hương dẫn va tư vấn

Reply
vinh says 18/04/2020

xin tư vấn muốn mở xưởng sx áo nhóm ,áo lớp, đồ thể thao thì cần nhưng máy gì

Reply
Add Your Reply
0932117911