Lịch sử máy ép cuộn khổ lớn lên vải

Phương pháp in ép chuyển nhiệt rotary bắt đầu ứng dụng vào năm 1785, kể từ bây giờ, nó vẫn là phương pháp in chính khó có thể thay thế được. Thiết bị in chủ yếu bao gồm một trục mang gang lớn, rỗng, vải hoặc được phủ một lớp cao su, và tăng cường tính linh hoạt là lớp lót bằng vải áp lực. Lớp lót với một lớp lót cao su liền mạch tròn như lớp bảo vệ, lớp lót cao su bên ngoài bằng một lớp vải in bằng vải cotton hoặc lớp lót tổng hợp để ngăn in vết bẩn dán trong lớp lót cao su.

Máy ép chuyển nhiệt con lăn ban đầu được sử dụng mô hình tiếp xúc với con lăn đồng trong in vải, in dệt, bề mặt xi lanh được nhuộm bằng bột màu, và sử dụng một miếng dán sắc nét, cạo mịn trên bề mặt của xi lanh không cắt một phần. In một bộ các mẫu vải, cần một vài xi lanh. Loại in này bạn có thể in các sản phẩm sản xuất, nhưng mẫu có khả năng bị lỗi, bạn cần dành thời gian để khắc, và tốn thời gian.

Máy in chuyển nhiệt có thể đáp ứng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và cũng có thể kiểm soát quy mô sản xuất, sẽ không gây ô nhiễm nước, không phát thải. Điều quan trọng nhất là dễ vận hành, hiệu ứng in tốt, màu sắc tươi sáng và chi phí thấp.

máy ép cuộn khổ lớn lên vải

Chúng tôi cung cấp nhiều loại Vật liệu chuyển nhiệt thăng hoa như giấy chuyển nhiệt Thăng hoa, mực chuyển nhiệt thăng hoa cũng là máy in chuyển nhiệt thăng hoa Epson Nhật Bản, bất kỳ nhu cầu nào, xin vui lòng cho tôi biết, chúng tôi sẽ chờ bạn!

5/5 - (1 vote)

Bình luận

0932117911