Loại vải nào có thể thể in chuyển nhiệt thăng hoa với máy in Epson F-series


Loại vải nào có thể thể in chuyển nhiệt thăng hoa 

Công nghệ in chuyển nhiệt thăng hoa ngày càng trở nên phổ biến do những ưu điểm rõ ràng của nó so với in lụa truyền thống và các công nghệ khác. Nhiều người mới vào ngành đang hỏi loại vải nào nên sử dụng in chuyển nhiệt thăng hoa. Nói chung, in chuyển nhiệt thăng hoa có thể được chuyển sang các vật liệu sau.


Vải polyester

Vải polyester thích hợp để in chuyển nhiệt thăng hoa. Mực in phân tán dễ thăng hoa ở nhiệt độ cao trên polyester, vì vậy nó là một trong những vật liệu phù hợp nhất để in thăng hoa kỹ thuật số. Chủ yếu được sử dụng trong sản xuất quần áo đi xe đạp, đồ thể thao và in quần áo khác.


Vải bông

Nhìn chung, hàm lượng cotton hơn 70% vải không phù hợp để in chuyển nhiệt thăng hoa, tốc độ truyền nhiệt không cao. Loại vải cotton hoặc cotton nguyên chất này thường được nhuộm bằng thuốc nhuộm hoạt tính, không dễ thăng hoa, ngoại trừ việc nhuộm lần thứ hai, hoặc tiền xử lý vải cotton, được phủ bằng chất lỏng tiền xử lý để in chuyển nhiệt.


Vải nylon

Vải nylon thường được nhuộm bằng mực axit, chủ yếu cho các bộ đồ leo núi, áo khoác, đồ bơi.


Vải da

Cuối cùng, vải da, chủ yếu bao gồm PVC, PU, được sử dụng cho hành lý. Vải da thông thường thì  không sử dụng thăng hoa.


Nhìn chung:

Tóm lại, vải thăng hoa chủ yếu là vải pha polyester, polyester và cotton (với hàm lượng cotton không quá 30%), đồ thể thao, khăn lụa, chiffon, banner, v.v. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng trong cốc, đĩa, kim loại và các vật liệu khác, nhưng cần được xử lý trước, phủ bề mặt, để thực hiện in chuyển thăng hoa.

Máy in ép chuyển nhiệt khổ lớn cuộn Roll to Roll sản xuất

Máy in ép chuyển nhiệt khổ lớn phẳng

5/5 - (1 vote)

Bình luận

0932117911