SGFC

Lựa chọn máy in UV khổ lớn như thế nào

5/5 - (2 votes)

Chọn máy in UV khổ lớn tốt nhất sẽ phụ thuộc vào loại công việc bạn sẽ sản xuất. Bạn nên đánh giá chất lượng, tốc độ, dễ sử dụng và tái tạo màu sắc. Việc in ấn các áp phích, đặc biệt là những người có đồ họa màu, sẽ yêu cầu một loại máy in khổ lớn khác với việc tạo ra các bản thiết kế hoặc các bảng tính lớn. Bạn cũng có thể xem xét các chi phí hoạt động và bảo trì trong lựa chọn của bạn.

Xem thêm: Top 5 máy in UV phẳng khổ nhỏ tốt nhất

Vì vậy, Máy in UV Apex UV1610 sẽ là hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của bạn. Thông qua hệ thống cung cấp mực in phức tạp của nó, hình ảnh in được sắc nét hơn và chính xác. Mỗi màu mực được in từ đầu tách ra và đầu tắc nghẽn và mực trộn có thể không bao giờ lo lắng và xảy ra

Tốc độ in ấn mạnh mẽ hơn nhiều, 200 Iphone 6 plus với trường hợp điện thoại có thể hoàn thành trong 5 phút.

CÔNG TY SAIGON FULLCOLOR

Saigon Fullcolor là nhà cung cấp máy in dtg áo thun & máy in chuyển nhiệt lên vải may mặc hàng đầu ở Việt Nam và là nhà cung cấp máy in UV phẳng in trên mọi vật liệu chất lượng cao. Chúng tôi là nhà phân phối không giới hạn của các thương hiệu: Apex UV, Chagal DTG, Brother dtg, Epson F-series, iColor heat transfer, Chemica, Stahls Hotronix, Microtec.  Hotline: 0932 117 911.

Mạng xã hội:

Bình luận

0932117911