Máy ép chuyển nhiệt lên áo thun chất lượng cao từ Mỹ – Stahls Hotronix USA Auto Clam

5/5 - (5 votes)

Máy ép chuyển nhiệt lên áo thun chất lượng cao từ Mỹ – Stahls Hotronix USA Auto Clam. Stahls Hotronix USA – Máy ép nhiệt tốt nhất cho tất cả các loại in nhiệt.

Máy ép chuyển nhiệt tự động Hotronix® Open Clam

Máy ép nhiệt Stahls Hotronix được sử dụng để in tùy chỉnh trên áo phông. Tất cả các máy được sản xuất tại Mỹ và chúng có công nghệ tiên tiến nhất thế giới, bao gồm các tính năng như điều chỉnh áp suất trung tâm và tự động mở. Nhấn nhiệt về cơ bản hoạt động bằng cách áp dụng nhiệt và áp suất cần thiết để chuyển mực in sang vải T-shirt. Chúng bao gồm một tấm phẳng nóng và một tấm đệm thấp hơn, giữa đó được đặt chất nền để áp dụng thiết kế.

Để có chức năng hoàn hảo của máy ép nhiệt, điều quan trọng là phải cung cấp nhiệt độ đều đặn trên trục lăn để tránh phát triển các điểm lạnh và đảm bảo ứng dụng vật liệu truyền nhiệt phù hợp. Kiểm soát nhiệt độ chính xác và ứng dụng nhiệt độ thích hợp là rất quan trọng trong sản xuất hàng may mặc chất lượng. Máy ép nhiệt của Stahl là một trong những máy tốt nhất trong ngành, được biết đến với việc cung cấp các kết quả nhất quán.

Máy ép nóng Hotronix của Stahl có nhiều kiểu, loại và kích cỡ. Auto Clam cung cấp sự tiện lợi của một máy nén khí mà không có máy nén trong khi máy ép nhiệt Hotronix Fusion có cả máy hút và máy ép trong một máy tiện lợi. Máy ép nhiệt của Stahls có sẵn ở cả 110V và 220V và chúng có bảo hành tốt nhất trong ngành.

Stahl’s tự độn mở

Các Stahls Hotronix là một máy ép mở tự động mà không có cần một máy nén khí. Máy ép nhiệt này cung cấp tính năng tự động mở được cấp bằng sáng chế giúp tránh việc áp dụng quá mức và cho phép thực hiện nhiều tác vụ. Máy ép nhiệt có thiết kế vỏ sò giúp bạn tiết kiệm không gian. Bạn có thể thêm tính năng Threadability ™ và Hotronix® Heat Press Caddy ™. Hotronix Auto Opening có nhiều lựa chọn kích thước, bao gồm 16 × 20, 16 × 16 và 11 × 15 inch.

Chúng được xây dựng tốt và dễ vận hành hơn nhờ tính năng tự động mở sử dụng khóa điện từ để tiết kiệm cho bạn một nửa công việc vật lý khi mở và đóng. Các tính năng của khóa trung tâm hỗ trợ từ tính làm giảm mệt mỏi bằng cách làm cho nó dễ dàng hơn để kéo xuống trục lăn phía trên.

Auto Clam của Stahl có các chỉ số áp suất, nhiệt độ và thời gian kỹ thuật số. Thiết kếkiểu vỏ ngao là không gian tiết kiệm và cho phép nhiều phòng trong cửa hàng của bạn cho nhiều máy ép nhiệt. Heat Press Caddy ™ làm cho Auto Clam báo chí hiệu quả hơn và di động.

Auto Clam có một trục lăn trên không dày 3 inch dày và một trục lăn thay đổi nhanh. Nhiệt độ có thể dao động từ 205 đến 420 độ Fahrenheit.

Stahl’s Hotronix Fusion

Máy ép nhiệt của Stahls Hotronix Fusion là thiết kế ép nhiệt / rút nóng duy nhất trên thế giới. Máy ép nhiệt Fusion là máy ép nhiệt duy nhất có công nghệ kép được cấp bằng sáng chế và máy ép nhiệt đầu tiên trong ngành được trang bị công nghệ màn hình cảm ứng. Những công nghệ tiên tiến này cung cấp cho bạn khả năng tận dụng lợi thế của cả hai loại máy ép nhiệt kiểu kéo và máy ép trong một máy.

Các chức năng xoay và rút ra giúp thuận tiện cho việc làm việc trong không gian làm việc miễn phí. Với chức năng kép được cấp bằng sáng chế của nó và công nghệ màn hình cảm ứng độc quyền, máy ép nhiệt Hotronix Fusion thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ngành.

Máy ép nóng Hotronix Fusion của Stahl được sản xuất tại Mỹ và đi kèm với bảo hành cao cấp. Các trục lăn có thể hoán đổi cho nhau và dễ lắp đặt. Máy ép nhiệt kết hợp đi kèm với một dày 3/4 inch, tráng trên trục lăn và một miếng đệm cao su silicone cao su 3/8 inch.

Báo chí nhiệt có tính năng bật / tắt tự động, chế độ ngủ bốn giờ tiết kiệm, cài đặt mật khẩu đa cấp, hẹn giờ tự động, cài đặt nhiều lần, bộ đếm chu trình sản xuất, áp suất kỹ thuật số trực tiếp, nhiệt độ và thời gian đọc. bằng tám thứ tiếng.

Máy ép nhiệt Fusion hoạt động ở nhiệt độ từ 200F đến 400F. Máy ép nhiệt Fusion đi kèm trong khung nhôm đúc, được phủ lên lớp sơn bột có khả năng chống trầy xước, và có một lớp phủ có lớp phủ để ngăn ngừa cong vênh.

Thông số kỹ thuật

Stahls Hotronix USA

Made in the USA

Cast-in tubular heating

Powder coated finish
UL/ULC/CE

Two sizes available 16″ x 20″, 16″ x 16″

  • Patented magnetic auto-open feature prevents over-application
  • Easy-to read digital time, temperature, and pressure display for consistent printing
  • Locks down easily with patented magnetic assist, causing less fatigue on wrists and shoulders
  • Twin Timer™ allows user to pre-set individual time settings for two-step application or for pre-heating and application
  • Wide opening for easy layout
  • Space-saving clamshell design
  • Over-the-Center Pressure Adjustment for even, edge-to-edge heat and pressure regardless of the substrate thickness

Universal Features
Made in the USA
Cast-in tubular heating
Powder coated finish
UL/ULC/CE

Stahls còn thiết kế một số máy ép nhiệt khác nữa như:

Máy ép mũ

Liên hệ đặt mua: 0932 117 911

Bình luận

0932117911