Máy ép chuyển nhiệt lên cốc cà phê tốt nhất

5/5 - (4 votes)
Máy ép chuyển nhiệt lên cốc cà phê tốt nhất

Máy ép chuyển nhiệt lên cốc cà phê tốt nhất

 

Máy ép chuyển nhiệt lên cốc cà phê tốt nhất. Máy ép nhiệt cốc này là tuyệt vời cho bất cứ ai chỉ mới bắt đầu trong kinh doanh hoặc những người sẽ chỉ làm cốc thăng hoa như một sở thích. Nó không phải là khá linh hoạt như một số các máy ép đắt tiền hơn trên thị trường nhưng hầu hết mọi người không cần nhiều hơn các yếu tố làm nóng tiêu chuẩn.

Nếu bạn đã từng in trên bất cứ thứ gì có mặt nghiêng, ví dụ, kính bắn. Có một đường cong học tập rất lớn để thiết lập tác phẩm nghệ thuật của bạn. Ngay cả với cốc tròn tiêu chuẩn, tác phẩm nghệ thuật của bạn sẽ hơi lệch. Khi bạn thêm một thứ nguyên khác vào kết hợp ngay bây giờ, nó sẽ là một thách thức thực sự để làm cho tác phẩm của bạn trông đẹp mắt.

Đánh giá máy ép chuyển nhiệt lên cốc cà phê tốt nhất

ƯU ĐIỂM

– So với các máy ép nhiệt tên lớn khác trên thị trường, bạn phải trả khoảng 1/5 chi phí.

– Làm việc với cả hai cốc thăng hoa 11oz và 15oz.

– Xách tay và có một dấu chân nhỏ, vì vậy không cần nhiều không gian làm việc.

KHUYẾT ĐIỂM

– Sẽ chỉ in các cốc tiêu chuẩn, bất kỳ thứ gì bị giảm dần hoặc không tròn được in. Vì vậy, nó chỉ đi kèm với một yếu tố làm nóng vòng tiêu chuẩn.

– Thiết lập ban đầu có thể hơi khó hiểu.

Xem thêm: Máy ép nhiệt tốt nhất

Máy ép chuyển nhiệt lên cốc cà phê tốt nhất

Với mức giá đó, tôi có thể mua bốn máy ép cốc Sica và bắt đầu quây ra cốc. Máy ép nhiệt của tôi đã hoạt động mạnh trong hơn ba năm, và tôi đã in hàng ngàn cốc trong thời gian đó. Điều lớn nhất với một chiếc cốc báo chí là nó có thể giữ nhiệt độ của nó trong ba phút cần thiết để thăng hoa một cốc cà phê. Ngoài ra, không có bất kỳ chuông và còi nào khác cần thiết.

Một khía cạnh khác mà tôi thích về báo chí cốc của tôi là kích thước. Nó chiếm rất ít phòng trên quầy, và nó rất cầm tay. Tôi đã từng làm một sự kiện mà tôi in 120 cốc trong một ngày tất cả trong khi vẫn bán áo thun từ một bảng 4x6ft.\

Những bất lợi đầu tiên tôi tìm thấy là một nhỏ, và đó là nó chỉ có thể nhấn mugs tròn tiêu chuẩn. Trong năm năm, tôi đã được thăng hoa cốc cà phê tôi chưa bao giờ được yêu cầu in cốc pha cà phê, nói cách khác, ly với các cạnh nhọn.

Khi tôi mua máy ép nhiệt ban đầu, và nó đến trong thư, tôi đã rất hào hứng khi đưa nó vào sử dụng. Vì vậy, tôi đã mở hộp và tìm chỉ đường để bắt đầu. Vì đây là một vài năm trước và nó đến từ Trung Quốc, tôi cho rằng, các hướng dẫn đã bị phá vỡ bằng tiếng Anh và khó theo kịp. Tôi mất vài phút, nhưng tôi đã thiết lập và chạy nó mà không gặp vấn đề gì. Tôi đã đến để tìm hiểu rằng tất cả các máy ép cốc là khá nhiều như nhau và thiết lập là phổ biến trong số hầu hết những người khác. Vì vậy, bạn luôn có thể xem các hướng dẫn của nhà sản xuất khác để bắt đầu.

Cùng với những hướng mơ hồ, một bất lợi khác là không có sự hỗ trợ kỹ thuật cho báo chí. Tôi không cần hỗ trợ kỹ thuật, vì vậy nó không phải là vấn đề nghiêm trọng đối với tôi. Vợ tôi gặp khó khăn khi sử dụng nó một lần khi tôi đi vắng, và cô ấy có thể gọi cho ai đó để được giúp đỡ. Sau khi một số cussing và một cuộc gọi điện thoại với tôi, tôi chẩn đoán vấn đề, và nó là nút xấu hơn đẩy chứ không phải là một vấn đề với máy ép lên cốc.

 

Tôi nên đề cập rằng tôi đã có một vấn đề với báo chí trong ba năm. Dây nguồn đi kèm với báo chí có lớp phủ cao su rất giòn, và nó bị nứt vài tháng sau khi tôi mua nó. Nó là một dây nguồn máy tính ba nhánh khá phổ biến, vì vậy tôi đã đi đến thiện chí và nhận được một dây nguồn mới và nó chưa bao giờ là một vấn đề kể từ đó.

PHẦN KẾT LUẬN

Máy ép nhiệt lên cốc nhỏ tuyệt vời mà bạn sẽ rất vui mừng. Trừ khi bạn đang in hàng trăm cốc mỗi ngày, tôi không nghĩ bạn sẽ cần một máy ép nhiệt khác.

Liên hệ tư vấn và báo giá đặt mua máy máy ép chuyển nhiệt lên cốc cà phê tốt nhất:

Công ty Sài Gòn FullColor

Hotline: 0932 117 911

Email: sales@sgfullcolor.com

Bình luận

0932117911