Máy ép ly sứ – Máy ép cốc sứ – giá máy ép nhiệt ly sứ 2022

2021 Best Craft One Touch Mug Press Machine - YouTube

Máy ép cốc Easy Auto cho phép bạn tự do tạo ra những chiếc cốc thăng hoa được thiết kế tùy chỉnh với Cốc sứ, Mực và Giấy thăng hoa tương thích. Mang đến món quà là những chiếc cốc cá nhân hóa, chất lượng chuyên nghiệp. Những cốc cà phê này là món quà tuyệt vời cho sinh nhật, chúc mừng, tốt nghiệp và đám cưới. Tạo dự án của bạn bằng cách sử dụng giấy thăng hoa, gắn nó vào cốc của bạn và để báo chí làm phần còn lại. Không cần cài đặt nhiệt độ hoặc áp suất thủ công, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cốc tương thích mực thăng hoa với nghệ thuật hoặc văn bản có một không hai để có cốc thăng hoa hoàn hảo mọi lúc.
● Tạo một kiệt tác cốc trong vài phút. Chỉ cần tạo thiết kế của bạn bằng cách sử dụng vật liệu thăng hoa, gắn nó vào cốc của bạn, nhấn một lần và thực hiện!
● Cá nhân hóa những chiếc cốc tương thích thăng hoa của bạn bằng tác phẩm nghệ thuật độc đáo, chữ lồng hoặc bất cứ thứ gì trái tim bạn mong muốn.
● Kết quả nhất quán và không có cài đặt nhiệt độ hoặc áp suất thủ công. Các tính năng an toàn chu đáo bao gồm tự động tắt. Những món quà hoàn hảo cho gia đình, bạn bè, giáo viên, hàng xóm và đồng nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế.
● Làm theo hướng dẫn một cách cẩn thận. Chỉ sử dụng cho người lớn. Sử dụng trong những nơi thoáng khí. Hơi tỏa ra trong quá trình truyền nhiệt.
● Để sử dụng với cốc tương thích mực thăng hoa, chỉ có thành thẳng 11-16 oz (350 - 470 ml); Cốc có đường kính 82-86 mm +/- 1 mm (3,2-3,4 in)
● Để sử dụng với các mẫu cốc thăng hoa tương thích, phủ polyme, chỉ có thành thẳng 11-16 oz (350 - 470 ml); Cốc có đường kính 82-86 mm +/- 1 mm (3,2-3,4 in).

Quy trình:

cricut mug pressBật máy.

mug pressĐặt cốc sứ vào máy.

mug pressNhấn nút để ép cốc

mug pressSau đó lấy cốc ra.

Additional features

cricut mug press

Requirements for Mug

For use with compatible sublimation mug blanks, polymer-coated, 10 - 16 oz (296 - 470 ml) straight wall only; 82-86 mm diameter mugs +/- 1 mm (3.2-3.4 in)

mug press

Minimal Operation and Safety Protection Design

mug press machine

Rate this post

Bình luận

0932117911