Máy in Ảnh Epson

in Ảnh Chuyên Nghiệp, Mỹ Thuật Đồ Họa, in Mẫu Bao Bì & Proof Offset

Chất lượng in và độ chính xác của màu sắc tuyệt đối với máy in khổ lớn SureColorTM P-series. Được thiết kế để in các bản in ảnh chuyên nghiệp và cho các thiết kế đồ họa chính xác màu sắc thiết kế.

Công Ty Sài Gòn FullColor
với Máy in Ảnh Chuyên Nghiệp Epson 

Tại Sài Gòn FullColor, chúng tôi đã đang sử dụng và bán máy in ảnh Epson ngay từ khi nó vừa được sản xuất ra. Chúng tôi hiểu biết máy in ảnh epson rõ ràng hơn các công ty khác không chỉ đơn giản vì chúng tôi không chỉ bán chúng mà chúng tôi còn sử dụng chúng hàng ngày mỗi ngày để vận hành kinh doanh in mỹ thuật ứng dụng.

Chúng tôi in hàng ngày cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhất của Việt Nam và có một lượng lớn kinh nghiệm thực tế để rút ra từ khi đưa ra lời khuyên. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn nhiếp ảnh gia, họa sỹ minh hoạ, nhà thiết kế đồ hoạ, kiến trúc sư thiết lập môi trường in tuyệt vời, chính xác trong hơn 10 năm nay.

Tất nhiên chúng tôi cũng có thể hỗ trợ tất cả nhu cầu về mực in, đầu in, giấy in mỹ thuật, Spare-part và quản lý màu sắc máy in epson một cách chuyên nghiệp. Hầu hết khách hàng của chúng tôi là khách hàng thân quen vì họ biết và đánh giá cao sự hỗ trợ chưa từng có mà chúng tôi cung cấp trong thời gian dài.

Chúng tôi là đại lý Epson Việt Nam tại Việt Nam, chưa có một công ty nào là đại lý chính hãng của Epson tại Việt Nam chuyên về dòng máy in Ảnh dòng SureColor P-series và SureColor T-series như chúng tôi. Tôi đảm bảo với các bạn rằng ngay khi bạn sử dụng máy của chúng tôi, các bạn nhận được hoàn toàn dịch vụ sau bàn hàng của chúng tôi là tôi nhất và chuyên nghiệp nhất.

Máy in Ảnh Chuyên Nghiệp Bán Chạy Nhất - SC P 800 Khổ A2

Lựa chọn tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia in ảnh là Epson SureColor P800.

Đây là dòng máy tốt nhất về chất lượng, tính linh hoạt và chi phí sử dụng trong in Ảnh và Epson SureColor P800 có khổ in thông dụng A2.

Giá trị được trình bày bởi máy in lớn hơn có nghĩa là bạn phải tìm kiếm lý do KHÔNG mua một cái, và thực sự lý do chính đáng chỉ là một giới hạn ngân sách khó.

P800 có màu sắc tuyệt vời và chất lượng in đen trắng, xử lý tất cả các loại giấy in thông thường bao gồm các giấy mỹ thuật dày với độ an toàn và xuất phát từ dòng máy in Epson được sản xuất.

Mặc dù mực in có vẻ đắt tiền ban đầu, chi phí cho mỗi mililít mực thấp hơn nhiều so với các mẫu nhỏ hơn, do đó máy in rẻ hơn đáng kể để chạy trong thời gian dài. Thực tế, với 9 hộp mực starter 64ml và P600 chỉ có 9 hộp mực 25ml, nếu bạn làm các phép tính có nghĩa là đưa ra mực in, nó rẻ hơn mua P800 hơn P600!

Chất lượng in là thứ không máy in nào có thể so sánh được, bạn có thể in trên hầu hết mọi loại bề mặt với chất lượng tốt nhất, và bạn có thể in khổ A2, hoặc với in đang cuộn option - in đến 17 inch rộng theo chiều dài gần như vô tận.

(Nếu bạn cần in bất cứ thứ gì lớn hơn, tất nhiên bạn có thể gửi nó cho chúng tôi in - vì các loại mực mà chúng tôi sử dụng hầu như giống hệt nhau, bạn có thể tự tin về các kết hợp gần giống hoàn hảo giữa hệ thống của bạn và của chúng tôi).

Máy in Ảnh epson khổ A2 Epson SureColor P807 

Máy in epson khổ A2 in các bản in lưu trữ lớn, đẹp, trong nhà.Miễn phí vận chuyển miễn phí tại TP HCM với máy in Epson P607 & P807. Phụ kiện, linh kiện sẽ thu hút phí vận chuyển. 

 • check
  Khổ A2 (17", 432mm)
 • check
  Loại mực Pigment 
 • check
  in trắng đen chất lượng cao

Máy in Epson Khổ A3 - Máy in Ảnh Chuyên Nghiệp

Rõ ràng P807 là tốt nhất với khổ A2, nhưng tất nhiên nó có thể không phù hợp với mọi người, và Epson có hai lựa chọn tuyệt vời khác cho bạn để xem xét trong phạm vi máy in nhỏ.

Epson P607 là khổ nhỏ hơn A3 + (13 ") về chất lượng là giống P807

Bạn sẽ cân nhắc điều này nếu bạn muốn có một máy in mực in màu nhưng bạn đang lo lắng rằng bạn sẽ không có khối lượng công việc in ấn để hỗ trợ P807. 

Giống như P807, P607 in giấy mỹ thuật và cung cấp khả năng in trắng đen tuyệt vời.

Epson P405 là một máy in được thiết kế để tập trung vào độ bóng, độ bóng cao - nếu bạn đang cần giải pháp này. 

P405 có được độ bóng cao nhờ vào sử dụng hộp mực tối ưu hóa độ bóng - về cơ bản là phun sơn phủ bóng lên trên bản in để mang lại vẻ ngoài bóng mượt hơn. Nó khá hiệu quả, nhưng bạn sẽ mất đi một số chất lượng in về màu sắc -  đặc biệt là in trắng đen do không gian màu Gray bị mất đi nhiều.

Nhưng đối với những người chủ yếu quan tâm đến kết quả độ bóng, đặc biệt là in màu với rất nhiều chi tiết màu rực rỡ.

Epson 5070 là phiên bản của P800 dạng cuộn, nghĩa là máy in cuộn 17 inch của Epson. Nó có một bộ phận nạp cuộn phía sau để in khổ 17 inch dài không giới hạn.

5070 có hộp mực 200ml, làm cho nó có hiệu quả chi phí để chạy bài dài hơn P800.

Epson 5070 giải pháp in Ảnh chuyên nghiệp.

Epson 5070 giải pháp in proof tốt nhất.

Máy in phun Epson SureColor P600 A3 +

Máy in proof, in ảnh chuyên nghiệp Epson khổ A3

 • check
  Mực Pigment 9 màu
 • check
  Khổ A3+ (13", 330mm)
 • check
  in Trắng Đen High Quality
 • check
  Hỗ trợ giấy cuộn option

Máy in phun Epson SureColor P405

Máy in ảnh chuyên nghiệp Epson, lợi thế với độ bóng của màu sắc

 • check
  Mực pigment 8 màu
 • check
  Khổ A3+ (13", 330mm)
 • check
  Tạo độ bóng
 • check
  Hỗ trợ in roll giấy

Máy in proof, in ảnh chuyên nghiệp Epson 17 inch

 • check
  Mực pigment 11 màu
 • check
  Khổ A2 (17", 432mm, dài)
 • check
  in trắng đen high quality
 • check
  in dạng roll giấy standard

Máy in Khổ Lớn Epson

Các máy in khổ lớn từ 17 inch,  24 inch, 44 inch và thậm chí 64 inch.

Tất cả đều có thể chạy sản xuất 8 giờ mỗi ngày, tuần này qua tuần, năm này qua năm khác.

Khi nói đến việc chọn một máy in khổ lớn, nó phần lớn đi kèm theo nhu cầu kích thước của bạn và ngân sách. Epson có đầy đủ các kích thước mà bạn đang cần.

Epson đứng đầu chất lượng về lĩnh vực in ảnh chất lượng cao - nhờ vào không gian màu rất rộng, rộng nhất so với các máy in cùng cạnh tranh, sự khác biệt về độ bóng, về chuyển màu vv đặc biệt khi in trên nhiều loại giấy khác nhau.

Epson với thế mạnh là sử dụng mực pigment không phai, tạo hình ảnh tươi sáng không khác gì mực dye, so với các đối thủ như Canon và HP thì họ chỉ mới bắt đầu. Tất cả các nhà sản xuất giấy đều test giấy của họ trước với máy in Epson vì Epson là các vị vua của thị trường này ( với 70% thế giới, ở một số nước trên 90%!).

Điều đặc biệt khi bạn mua máy của Chúng tôi, Chúng tôi không chỉ là bán một cái máy mà chúng tôi còn quản lý màu cho bạn, tạo profile màu thông qua RIPs.

Nếu bạn có những nhu cầu phức tạp, hoặc muốn tăng tốc công việc của bạn, chúng tôi có thể đưa bạn thông qua các tùy chọn RIP và pips RIP, tư vấn giúp bạn quyết định xem bạn thực sự cần nó hay không. Hầu hết nếu bạn làm về ảnh, làm về in proof thì đầu cần phải có RIPs.

Bởi vậy chúng tôi có nhiều kinh nghiệm quản lý màu và các phần mềm RIP, chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra sự khác biệt.

Máy in phun Epson SureColor P7000 24 Inch

Máy in phun khổ 24 inch của Epson được thiết kế đặc biệt cho in ảnh, đồ họa mỹ thuật và công việc thiết kế chuyên nghiệp.

 • check
  Khổ 610 mm (24")
 • check
  Mực Pigment 11 màu
 • check
  in trắng đen high quality
 • check
  Roll, Sheet

Máy in phun Epson SureColor P9000 44 inch

Máy in phun khổ 44 Inch của Epson nhằm vào các thị trường in ảnh mỹ thuật và in proof offset.

 • check
  Khổ 1118mm(44")
 • check
  Mực Pigment (11 màu)
 • check
  in trắng đen high quality
 • check
  Roll, Sheet

Máy in phun Epson SureColor P10070  44 Inch

Máy in theo định dạng 44 "của Epson - nhanh hơn P9070 và hoàn hảo cho in sản xuất.

 • check
  Khổ 1118mm(44")
 • check
  Mực Pigment (10 màu)
 • check
  in trắng đen high quality
 • check
  Roll, Sheet

Máy in phun Epson SureColor P20070  64 Inch

Máy in theo định dạng 64 "của Epson - khổ hơn P10070 và hoàn hảo cho in sản xuất khổ rộng hơn 1,5 mét.

 • check
  Khổ 1626 mm (64")
 • check
  Mực Pigment (10 màu)
 • check
  in trắng đen high quality
 • check
  Roll, Sheet

Phần mềm RIPs

Chúng tôi cung cấp cấp các giải pháp:

- Quản lý màu, tạo profile màu in proof bằng các phần mềm Rips và máy đo màu X-rite

- Các phần mềm RIPs : OnyxColorburstImage PrintEFIWasatchCalderaErgosoft

- Máy đo: i1Basic Pro 2 by X-Rite

0932117911