Máy in ảnh khổ 60 epson surecolor P7077

Giới Thiệu Chung

Máy in phun Surecolor P7070 24 inch là sự thành công của Stylus Pro 7900. P7070 được thiết kế để in ảnh chụp cao cấp, mỹ thuật và công việc thiết kế và các tính năng mới nhất của mực in Epson UltraChrome® HDX với màu sắc chính xác với dảimàu rộng, d -max và độ bền hình ảnh.

Epson đã hợp lý thực hiện một cách tiếp cận 'nếu-nó-không-vỡ-phá' với các sản phẩm mới của họ, tinh chỉnh các nền tảng x900 hiện có để thực hiện tốt hơn. Bạn nhận được cùng một phương tiện truyền thông xuất sắc, một đầu in mạnh mẽ (chúng tôi đã in rất nhiều km giấy với x900 loạt các máy in mà chúng tôi đã mất đếm!), Và chất lượng in thứ hai-to-none.

Hai thị trường chính của các máy in này là nhằm mục đích là hình ảnh mỹ thuật (hình ảnh hoặc minh hoạ / nghệ thuật sao chép), và in proof.

Đối với mỹ thuật hình ảnh, bạn sử dụng hệ thống mực đen tuyệt vời cho các neutrals tuyệt vời trung lập và vùng phủ sóng tuyệt vời.

Trình điều khiển máy in của Epson hoàn toàn cuộn tròn ra khỏi hộp và mang lại hiệu suất rất tốt, rất khó để cải tiến với RIP, làm cho một thiết lập và quy trình làm việc cực kỳ đơn giản. Tất nhiên bạn có thể sử dụng RIP để kiểm soát hoàn toàn nếu bạn muốn, nhưng hầu hết các RIP bây giờ chỉ đơn giản nhúng trình điều khiển Epson (aka Halftone Module) trong chính họ vì hiệu suất hoạt động tốt.

Để khắc phục sự cố, bạn có thể sử dụng mực in Epson Violet tùy chọn mới, để mở rộng phạm vi phủ sóng gần như hoàn hảo của màu sắc. 

Nói một cách đơn giản, những máy này đáng tin cậy, dễ vận hành và có chất lượng tốt nhất. Với một cơ sở người dùng được cài đặt vượt xa bất kỳ thương hiệu nào khác, họ là những máy in ảnh lưu trữ chuẩn trên thế giới hiện nay.

Tính năng, đặc điểm:

Chất lượng In tuyệt vời - Đầu Epson 2880x1440dpi TFP với VSDT cho phép đầu ra ổn định và có thể dự đoán được với độ phân giải cực cao với tông màu nửa vời và mật độ mực tối ưu.

Màu tối cao - 10 màu mực Epson UltraChrome HDX cho phép in có dải màu dmax và màu rộng, có thể được cấu hình với Ánh sáng Đen Đen cho độ phủ 98% PANTONE hoặc Độ phủ Violet cho 99%.

Nổi bật B & W - tạo ra những bức ảnh đen trắng chất lượng cao với chuyển đổi tự động giữa mực Photo & Matte để xuất ra trên các loại phương tiện truyền thông khác nhau.

Độ ổn định hình ảnh tuyệt vời - in khô nhanh chóng để trở thành nước và chống xước. Đầu ra có thể được lưu trữ trong thời gian dài với độ bền ánh sáng tuyệt vời *.

Hoạt động linh hoạt - hỗ trợ một loạt các phương tiện truyền thông với tốc độ in lên đến 37m2 / h. Xử lý cuộn lên đến 24 "(610mm) rộng và tờ lên đến A1 và cao hơn bao gồm tấm dày lên đến 1.5mm.

Dễ dàng sử dụng - có tính năng nạp giấy cuộn trục chính, kiểm soát căng thẳng điều chỉnh, hệ thống quản lý phương tiện tự động và máy cắt tự động nặng. Có bảng điều khiển LCD màu với trợ giúp tích hợp và cung cấp giao diện tốc độ cao linh hoạt.

Được thiết kế cho doanh nghiệp - hoạt động với mức tiêu hao điện năng thấp, sử dụng 11 hộp mực in cỡ lớn và hiệu quả về chi phí (lên đến 700ml), ổ cứng 320GB và yêu cầu bảo dưỡng người dùng tối thiểu.

0932117911