Máy in áo thun brother GT-3 – in đầy đủ màu sắc trên áo thun

Máy in áo thun brother GT-3

Máy in áo thun brother GT-3

Máy in áo thun brother GT-3

Một máy in áo thun cotton Brother GT-3 của chúng tôi là một cỗ máy lý tưởng cho những công việc nhỏ mà phải được in đầy đủ màu sắc. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể in hình ảnh của mình ngay lập tức bằng chất lượng hình ảnh trên tất cả các loại hàng dệt may.

Nhờ công nghệ in phun trục tiếp máy in dệt GT-3 Brother, có thể in trên vải dệt màu sáng và / hoặc màu tối. Máy in áo thun kỹ thuật số Brother này có thể được mở rộng với đầu in màu trắng sau khi mua để làm cho nó có thể in trên hàng dệt màu tối hoặc để tăng thêm tốc độ trong máy in.

Máy in trực tiếp trên áo thun brother GT-3

Dòng Brother GT-3 được Brother phát triển đầy đủ, cả phần cứng, phần mềm và mực đều được phát triển và sản xuất trong nhà. Điều này có nghĩa rằng các đầu in cũng đến từ cùng một công ty và không phải từ một nhà cung cấp đầu in bên ngoài như các máy in dệt kỹ thuật số khác. Các loại mực Brother trong nhà cũng có chứng chỉ OekoTex nổi tiếng. Brother là một sản phẩm tốt và đáng tin cậy, và với độ phân giải tối đa 1200 dpi là hoàn toàn áp dụng trong sản xuất của riêng bạn.

  • Video máy in áo thun  brother 
  • hình ảnh
  • Thông số kỹ thuật
Máy in áo thun brother GT-3 – in đầy đủ màu sắc trên áo thun
5 3 [votes