Máy in áo thun brother GTX

Máy in áo thun brother GTX

DTG brother đã tung ra thế hệ máy in áo thun kỹ thuật số tiếp theo với máy in GTX. Brother GTX được trang bị đầu in công nghiệp, được Brother phát triển hoàn toàn và với 1680 đầu phun cho đầu in nhiều đầu phun hơn các đầu in trước đó. Điều này dẫn đến các bản in có kích thước 1200 x 1200 dpi trong một lần truyền, và do đó có thể in các bản in chất lượng cao với tốc độ sản xuất hàng loạt. 
Điều này làm cho máy in Brother GTX nhanh gấp 2-3 lần so với Brother GT-381!

Đánh giá về máy in áo thun brother

Máy in trực tiếp lên áo thun brother GTX – máy in áo thun 100% cotton chất lượng cao

So sánh máy in trực tiếp lên áo thun brother và máy in áo thun trực tiếp epson( DTG)

Thiết kế mới của Brother GTX cung cấp đầu in màu trắng phía sau đầu in CMYK, vì vậy khi pallet xuất hiện, thiết kế được in hoàn toàn. Trình điều khiển máy in có thể được đặt tại thời điểm cụ thể giữa quá trình in màu trắng dưới nền và màu sắc, để cho phép in các loại vải khó khăn truyền thống hấp thụ nhiều mực hơn.

Máy in áo thun brother GTX

Máy in áo thun brother GTX

Bạn sẽ thấy rằng Brother GTX yêu cầu bảo trì ít hơn nhiều do hệ thống lưu thông mực trắng hoàn toàn mới đảm bảo lưu thông liên tục của mực trắng. Ngoài ra, trạm đóng nắp ướt giúp ngăn ngừa cảm ứng đầu in.

Với GraphixLab, phần mềm được cấp bằng sáng chế mới đi kèm với Brother GTX miễn phí, bạn có thể nhập tác phẩm nghệ thuật, thêm văn bản, xoay, phóng to / thu nhỏ, đặt và áp dụng các hiệu ứng nghệ thuật. Cả GraphixLab và trình điều khiển máy in GTX đều có sẵn cho PC và cho hệ điều hành Mac.

Tùy chọn, phần mềm máy kỹ thuật số RIP cũng có sẵn cho máy in GTX Anh, có thể in màu sắc rất thực tế của các tác phẩm nghệ thuật, thiết kế hoặc logo nhập khẩu nên khả năng là gần như vô tận!

Một ưu điểm khác của máy in Brother GTX là nó có thể in các thiết kế lớn hơn trên một loạt các chất nền. Kích thước in tối đa là 40 x 53 cm (chính xác 40,64 x 53,34 cm), hoặc lớn nhất trong số các máy Brother DTG. Cũng như các mẫu trước đó, Brother đã tạo ra các đầu in GTX để có khoảng cách lớn giữa các đầu in và bề mặt được in, giúp in dễ dàng hơn trên các đường may, túi, dây kéo và các sản phẩm thử thách khác với độ dày tối đa 30mm . Ngoài áo phông, áo polo và áo len, GTX còn có thể được sử dụng để in nhiều loại giày, túi xách và quần áo cồng kềnh như hoodies.

Máy in trực tiếp trên áo thun brother GTX

Brother DTG cũng đã giới thiệu một hệ thống mực in mới với máy in GTX. Innobella Dệt mực sắc tố nước dựa trên có một gam màu rộng hơn, một độ bền rất cao (do AATCC đã được phê duyệt), và được chứng nhận Oeko-Tex và CPSIA Passport tuân thủ.

  • thông số kỹ thuật
  • hình ảnh
  • Video
  • tải brochure
Máy in áo thun brother GTX
5 3 [votes