Máy in DTG – Máy in áo thun DTG tốt nhất

Đầu tư máy in DTG để in áo thun tự thiết kế cần được nghiên cứu thật kỹ càng. Việc bạn mua một máy in DTG sai sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển trong công việc kinh doanh của bạn.

Vậy làm cách nào để chọn đúng máy in DTG, những người đã làm trong nghệ in lụa in lên vải chắc chắn hiểu được tầm quan trọng của chất liệu vải ảnh hưởng đến chất lượng in. Nhưng cũng rất nhiều người không hiểu được ngay cả những người đã làm về in lên áo.

Đa phần họ chọn phương pháp in dễ nhất là decal cho nhanh hoặc kéo lụa với số lượng lớn. Nhưng họ không hiểu được in DTG hay in trực tiếp lên áo thun mới là công nghệ in cho chất lượng tốt nhất về độ hiển thị hình ảnh trên áo cũng như cảm giác sờ bề mặt của vải.

Máy in DTG ?

Máy in DTG là công nghệ in phun sử dụng đầu phun để in hình ảnh trực tiếp lên vải. Tất nhiên không đơn giản như vậy. Chúng ta cần thêm chất phủ để chống thấm cũng như cần có kỹ thuật in chính xác để tạo ra chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Tất cả các công nghệ in DTG thường sẽ in trên vải cotton 100% hoặc Cotton pha.

Nếu in trên các vải tối màu sẽ cần đến mực trắng để lót trước khi in màu CMYK lên.

Như thế nào thì in DTG là chuẩn đẹp nhất ? - Xác định in hình bằng công nghệ DTG như nào là đẹp nhất ?

Dùng chuẩn in như thế nào để xác định in DTG là tốt nhất ?

- Chuẩn in giống kéo lụa

- Chuẩn in dai giống cao su như in éo Decal

- Chuẩn in giống in chuyển nhiệt

THEO BẠN, chuẩn in nào bạn sẽ thích nhất.

..

..

...

Tôi nghĩ rằng nhiều người sẽ mong đợi giống như decal. Vì họ nghĩ rằng dai như vậy kéo ra không nứt, lại in được những chi tiết nhỏ. DTG in như vậy là quá tuyệt vời. Cứ phải dai và màu phải tươi.

Với những nhà in hay những người bán máy in DTG như tôi thì sao ?

 Với các nhân tôi là người bán tôi mong đợi như sau:

4.6/5 - (10 votes)

Bình luận

0932117911