Máy in áo thun icolor 500

iColor® 500

in lót mực trắng thật sễ dàng

Xem video >

Máy in áo thun

Giới Thiệu Máy in áo thun iColor® 500

Cuộc cách mạng in chuyển nhiệt lase lên áo thun full màu kỹ thuật số với màu trắng dễ dàng

Máy in chuyển nhiệt cho hàng may mặc, vật liệu có bề mặt cứng, nhãn, in đồ họa nghệ thuật, văn phòng phẩm, biểu ngữ, tuỳ biến tiếp thị và nhiều hơn nữa!

Sử dụng iColor® 500 cho 5 cách sử dụng khác nhau: in chuyển nhiệt với mực trắng lót dưới và bên trên, in CMYK thông thường không có khả năng in mực trắng màu trắng, in mực phát quang, và in chuyển thăng hoa. Dễ dàng trao đổi qua lại giữa hộp mực thông thường và hộp mực đặc biệt, không cần thiết phải mua máy riêng biệt để thực hiện chức năng đặc biệt này.

Có gì độc đáo về máy in màu iColor 500 mực trắng +Máy in chuyển nhiệt mực trắng?

Thiết kế nhỏ gọn và máy in trọng lượng nhẹ nhất có sẵn cho in khổ giấy banner. Khả năng in màu trắng dưới dạng in lót nền hoặc bên trên cùng một máy, trong một lần sử dụng phần mềm iColor® TransferRIP (được gọi là 'A' và 'B'). Độ trắng của máy in UniNet là gấp đôi của bất kỳ nhãn hiệu nào khác, mang lại cho bạn những màu trắng sáng nhất và nền vững chắc để mang lại sự tươi sáng cho màu sắc của bạn.

Hộp mực đen thực sự được bao gồm trong máy in, cho phép bạn chuyển sang chế độ CMYK để in các mục như tài liệu quảng cáo và các menu khi không cần đến màu trắng.Option với mực thăng hoa, mực phát huỳnh quang, mực an ninh. Chi phí thấp nhất và linh hoạt nhất máy có sẵn. Không cần phải bảo trì máy móc. IColor 500 là một hệ thống dựa trên mực bột toner. In nhiều chất liệu có cho hầu hết các công việc kinh doanh.Bán hàng, hỗ trợ và dịch vụ toàn cầu trực tiếp từ UniNet hoặc mạng lưới đại lý của UniNet.

IColor® 500 là một giải pháp tích hợp cho phép người sử dụng tạo tùy chọn thiết kế in lến các sản phẩm may mặc đặc biệt như áo phông, áo sơ mi, in logo, áo khoác, áo jacket, tạp dề, túi xách, nhãn và nhiều thứ nữa. Áp dụng cho cả vải sáng và tối khi kết hợp với giấy bạc cao cấp hoặc giấy truyền nhiệt chuẩn cho màu sắc sống động, mực trắng sáng, mực huỳnh quang phát sáng, và màu đen tuyền thật sự.

Máy in iColor® 500 có công nghệ LED và nhiệt độ sấy thấp, cho phép sử dụng đa dạng giấy để in. Kết hợp với giấy bạc nhiệt iColor® r hoặc giấy truyền nhiệt tốt cho màu sắc sống động, màu trắng, mực huỳnh quang phát sáng, và màu đen thực sự. Chuyển sang với nhiệt độ ở 250 F ° mà không làm hỏng vải! Bây giờ, bạn có thể in trên phương tiện truyền thông lên đến 8.5” x 52” (216 x 1321mm) và bao gồm đồ họa, văn bản và hình ảnh cho các biểu ngữ, văn phòng phẩm hoặc để chuyển sang hàng may mặc lớn. Chọn một trong hai cách in màu trắng underprint hoặc overprint, tất cả trong một lần in, với iColor ® 500 và iColor® TransferRIP Software. Nhờ công nghệ độc quyền bao gồm trong iColor® TransferRIP Software, bạn có thể in trên môi trường tối hoặc trong suốt mà không để mất sự sống động của màu sắc!

Lợi ích & Ưu điểm của Máy in iColor® 500

Chi phí thấp, giải pháp truyền nhiệt cho mực,mực in huỳnh quang và mực màu trắng. Khối lượng nhỏ và trọng lượng nhẹ - iColor® 500 là màu duy nhất xách tay với giải pháp mực trắng cho thị trường.

Công nghệ in trắng độc đáo của iColor® để tạo ra văn bản và đồ họa trắng cho các loại vải màu tối và chất nền. mực in iColor® trắng là loại mực trắng, sáng và không màu đục nhất! Phần mềm iColor® TransferRIP bao gồm phần mềm overprint và underprint trắng trong một lần in.

Vượt qua 4 màu công nghệ in LED để đạt được màu sắc đầy đủ các thiết kế phức tạp trong độ nét cao. Loại bỏ việc thiết lập phí và nhu cầu thuê cửa hàng in của bên thứ ba để có được in hoặc đồ họa màu trắng chất lượng cao. Không có thiệt hại cho vải. Độ bền tốt nhất - trên 100 chu kỳ giặt.Hầu như không yêu cầu bảo trì; không làm tắc nghẽn và không làm sạch đầu in hàng ngày như máy in phun. Cũng có thể để 1 thời gian dài không in cũng không sao. Mac và PC tương thích với In CMYK. iColor TransferRIP - máy tính cá nhân.

Nâng cấp iColor® 500 của bạn bằng các optin mực thăng hoa và mực huỳnh quang tùy chọn! Đơn giản chỉ cần đổi các hộp mực tiêu chuẩn với các hộp mực huỳnh quang hoặc thăng hoa và bạn đã sẵn sàng để tạo ra các hình ảnh tuyệt đẹp thăng hoa hoặc huỳnh quang ngay lập tức! Ngoài ra còn có các tính năng bảo mật iColor® và các lựa chọn mực in rõ ràng! In ấn dễ dàng như In, Nhấn, và Kéo!

IColor® 500 được trang bị công nghệ bạn cần để giới thiệu thành công thương hiệu của bạn. IColor 500 sẽ làm tăng lợi nhuận và tạo thương hiệu cho doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Đầy đủ với 4 hộp mực để in đầy đủ màu sắc và trắng (CMYW) cũng như một bộ in đen thực sự (mực và kết hợp trống). Chỉ cần nhanh chóng trao đổi màu đen cho màu trắng khi bạn muốn in màu đen thực sự.

Nâng cấp iColor® 500 bằng bộ huỳnh quang tùy chọn của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần trao đổi các màu mực lục lam, đỏ tươi và màu vàng chuẩn với các hộp mực huỳnh quang và bạn đã sẵn sàng để tạo ra các hình ảnh huỳnh quang tuyệt đẹp trong thời gian không! Ngoài ra còn có các tính năng bảo mật iColor® và các lựa chọn mực in khác dễ dáng!

In & Chuyển Nhiệt Vào:

- Vải tự nhiên và tổng hợp.

- Vải màu tối và vải màu sáng

- Da

- Áo thun và áo len

- Tạp dề

- Áo sơ mi logo công ty

- Tấm lót chuột

- Trang phục thể thao, in áo thể thao, in áo thể thao bóng đá.

- Áo khoác

- Nhãn hàng các loại

- Ly, Mũ nón

- Băng rôn

- kính

- Gỗ

- Ngói đồ gốm sứ, bát dĩa

- Kim loại: nhôm ,sắt, thép, inox,...

- Acrylic hay còn gọi là Mica

Và nhiều hơn nữa!

  Thông số kỹ thuật máy in áo thun iColor® 500
 
 • Print Speed: Up to 8 ppm on transfer media; up to 34 ppm on standard media!
 • Processor: 533 MHz
 • Duty Cycle: Up to 100,000 pg/mo.
 • Memory: Standard 256 MB; maximum 768 MB
 • Resolution: 1200 x 600
 • Emulation: PostScript® 3 
 • Operating Systems: Standalone and network — Windows® 10, 8, 7 (x32 & x64), Vista®/Vista x64, XP Home/ XP Professional/XP x64, Server 2008 R2 x64, Server 2008/2008 x64, Server 2003/2003 x64; Mac® support OS X 10.4 and higher (Printer only, RIP Software is for Windows PC’s only)
 • Interfaces: 10/100-TX Ethernet, High Speed USB v2.0
 • Paper Capacity: Standard 100-sheet; handles transfer media, card and mailing label stock
 • Paper Cassette: 530-sheet Legal/Letter/Universal
 • Paper Sizes (Min/Max): Multi-Purpose Tray handles up to 100 sheets– 3" x 5" to 8.5" x 14"; Paper Cassette – 5.8" x 8.3" to 8.5" x 14" & Banners 8.5” x 52”
 • Paper Weight: Multi-Purpose Tray — 17 lb. bond to 140 lb. index (64 to 250 gsm); Paper Cassette — 17 lb. bond to 120 lb. index (64 to 220 gsm)
 • Size (WxDxH): 17.1" x 21.5" x 15.3" (43.5 cm x 54.7 cm x 38.9 cm)
 • Weight: 60.8 lb. (27.6 kg)
 • Power: 120v & 230v


Liên hệ tư vấn mua máy in áo thun áo thun:

Công ty Sài Gòn FullColor

Hotline: 0932 117 911

Email: sales@sgfullcolor.com

0932117911