Máy in áo thun icolor, giải pháp in áo thun hoàn hảo

5/5 - (17 votes)

In áo thun luôn chiếm ưu thế và ổn định trong ngành in ấn cá nhân. Từ in lụa đến in chuyển nhiệt để hướng đến hàng may mặc vv…, luôn có một công nghệ mới được phát hiện và đổi mới liên tục đã được quan sát để đáp ứng nhu cầu, làm dễ dàng hơn trong in áo thun và mở rộng thị trường hiện tại.

Trong khi đó, Sài GÒn FullColor lại tìm thấy một giải pháp khác trong in ấn được cá nhân hoá, đó là in aó thun bằng công nghệ in Laser. In laser nhanh và tạo ra các văn bản, hình ảnh hoặc hình ảnh in chất lượng cao và đặc biệt không cần bảo quản máy in cũng như không có đầu in để tắc nghẽn. Các phương pháp in nhanh hơn về cơ bản giúp máy in bớt thời gian sản xuất và ít lỗi hơn.

máy in áo thun icolor 600 rip and stahls

máy in áo thun icolor 600 rip and stahls

Máy in áo thun icolor, giải pháp in áo thun hoàn hảo

Công ty đã tìm thấy máy in laser hoàn hảo và giấy in laser trong một giải pháp in ấn. Nó là một giải pháp in ấn tất cả trong một, sự kết hợp của màn hình lụa, giấy truyền nhiệt và đầu ra vinyl với việc sử dụng chỉ trong 1 máy, 1 máy tiêu hao và 1 giải pháp. 1 giải pháp in ấn tạo ra chất lượng đầu ra của hình ảnh đầy đủ màu sắc, đồ họa và vector. Giải pháp không yêu cầu phần mềm cắt decal, thiết lập chi phí và quản lý khoảng không quảng cáo, v.v.

Với máy in áo thu iColor từ Mỹ

  • Máy in iColor, vật tư thay thể, mực in, giấy in đều từ Hãng Uninet chính hãng của Mỹ -> an tâm dịch vụ sau bán hàng, bảo trì bảo hành cung cấp vật tư toàn diện. Chúng tôi là nhà phân phối của họ ở Việt Nam. Liên hệ để biết thêm chi tiết.
  • Giải pháp in áo màu sáng chỉ 1 bước
  • Giải pháp in áo màu tối chỉ 2 bước.
  • Giải pháp in áo phát quang, in áo phát sáng trong đêm dễ dàng.

Quá trình in áo thun bằng máy in iColor:

In bằng máy in iColor chưa bao giờ nhanh như vậy. In trong vài giây và ép chuyển nhiệt ít hơn 5 phút 1 cái áo, bạn có thể làm một lúc nhiều áo nếu bạn có nhiều máy ép nhiệt. Sau đó, đạt được độ phân giải cao, chất lượng và hình ảnh sống động mà không có mồ hôi. Giấy  chuyển nhiệt iColor là một loại giấy tự làm cỏ cho phép bạn bóc vỏ thiết kế của bạn mà không cần cắt và bế. Điều này làm giảm thời gian sản xuất và chi phí nhân lực cho việc cải thiện doanh nghiệp của bạn.

máy in áo thun icolor

máy in áo thun icolor

Máy in laser Oki + Giấy Forever

Ngoài ra, có thêm 1 giải pháp máy in laser tương tự là Oki của Nhật kết hợp với Giấy chuyển nhiệt Forever của Đức.

OKI là nhà sản xuất máy in có trụ sở chính đặt tại Nhật Bản và hoạt động tại hơn 120 quốc gia. OKI máy in mực trắng A4 chuyên nghiệp, in bất kỳ màu nào, bao gồm cả phương tiện truyền thông trắng, tối và trong suốt. Một công nghệ tiên tiến cung cấp sự linh hoạt hơn cho việc in ấn, kiểm chứng và sản xuất trong nhà. Nó có khả năng in ấn STANDOUT WHITE tạo ra các sản phẩm hoàn thiện, chắc chắn và nổi bật cả trên bề mặt tối, mềm và cứng.

Trong khi Forever Paper đã phát triển giấy  từ năm 1989. Họ là những nhà sản xuất giấy cho máy in laser. Công ty dựa vào các cơ sở nghiên cứu và phát triển được thiết lập của họ, quan sát xu hướng thị trường và phát triển các sản phẩm phù hợp với tính nhất quán. Mãi mãi không chỉ là tên của họ mà là nhiệm vụ của họ.

Forever Paper có 2 hệ thống giấy hoàn toàn phù hợp cho các máy in LED với Mực trắng. A-Foil được phân loại là phương tiện truyền tải mà bạn in thiết kế hoặc hình ảnh của bạn. Trong khi B-Paper LowTemp là lớp phủ đặc biệt của giấy B phát triển công suất kết dính của nó bắt đầu từ 100 ° C, cho phép in nhiều loại vật liệu khác nhau hoặc các bề mặt khác nhau.

Máy in Laser trắng của Nhật Bản kết hợp hoàn hảo với Forever Paper của Đức, chúng cung cấp các cơ hội và khả năng thiết kế vô cùng áp dụng cho vải bông cotton 100%, polyester 100%, vải pha trộn, quần jean, nylon, da, bìa sách, giấy / thùng carton. thị trường để thiết kế và nhấn vào hàng may mặc, dòng quần áo, và thậm chí bất kỳ vật liệu cứng bề mặt để làm cho nó thêm thời trang và sáng tạo.

Giải pháp in áo thun bằng máy in laser iColor hay Oki có những thuận lợi gì?

Chi phí  Chất lượng Tiện lợi Kỹ Thuật
Đầu tư thấp Full màu sắc, chất lượng cao Không cần chuẩn bị( ko cắt, ko cần hoàn thiện) Không cần bảo dưỡng
Ko có phí thiết lập Đa màu, chiết tiết nhỏ nhất Ko cần nhiều máy in ko cần hỗ trợ kỹ thuật in nhiều
Phí tồn kho thấp Hình không bị cộm, mềm mại Ko cần quản lý màu sắc như máy in phun
Phí lưu trữ thấp in trên cả vải cotton và polyester Mặt bằng ko cần lớn
Yêu cầu nhận lực thấp in số lượng nhiều dễ dàng
in nhanh

Các giải pháp in áo thun khác gặp phải bất lợi nào?

Máy in kéo lụa Máy in trực tiếp in chuyển nhiệt Vinyl in giấy chuyển nhiệt bằng máy in phun
Đầu tư lớn Đầu tư lớn giới hạn màu sắc bảo dưỡng đầu phun máy in
Tính toán chi phí Chi phí cao phải có máy cắt máy cắt
Không in số lượng ít Bảo dưỡng máy phí tồn kho  
Hạn chế màu sắc sáng tạo   phí lưu trữ  
Cần xưởng in lớn      
Nhân công lớn      

 

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền dòng máy in áo thun – máy in laser icolor và cũng nhà nhà cung cấp máy in laser Oki, cung cấp toàn diện giải pháp in áo thun từ máy in, mực in, giấy in, áo thun foil, cốc, …

Liên hệ để mua máy in áo thun. Gọi ngay 0932 117 911

Bình luận

0932117911