Ưu điểm của máy in chuyển nhiệt laser icolor so với các phương pháp in áo thun khác

4.9/5 - (16 votes)
Máy in áo thun kỹ thuật số chuyển nhiệt laser icolor

Máy in áo thun kỹ thuật số chuyển nhiệt laser icolor

Máy in áo thun kỹ thuật số chuyển nhiệt laser icolor

Hệ thống Máy in áo thun kỹ thuật số chuyển nhiệt laser icolor nhanh chóng trở thành cách dễ nhất và ít tốn kém nhất để bắt đầu kinh doanh in ấn áo thun tự th.

Hệ thống không chỉ có thể làm việc với hàng chục vật liệu nền, mà nó còn có thể in trên hầu hết các loại vải. Hệ thống máy in kỹ thuật số icolor cho phép bạn tùy chỉnh in hàng trăm nghìn mặt hàng khác. Bạn có thể mở ra sự sáng tạo của bạn giống như không có phương pháp trang trí khác của khách hàng.

 Xem thêm: Máy in áo thun kỹ thuật số icolor

Với các giấy chuyển nhiệt 500/540/600 mới, chúng tôi xem xét cách hệ thống máy in kỹ thuật số icolor so sánh với chuyển nhiẹt thăng hoa, DTG, Vinyl cắt bế ép decal, Thêu, gắn cườm và thậm chí cả In kéo lụa.

Vì vậy, dưới đây là nhược điểm về cách hệ thống in ấn chuyển giao áo thun tuyệt vời này đang chiếm lĩnh thị trường bằng cơn bão và những lợi thế độc đáo mà nó thích hơn các phương pháp khác.

Xem video Máy in áo thun kỹ thuật số chuyển nhiệt laser icolor

Công nghệ in chuyển nhiệt mực thăng hoa

Thăng hoa là một quá trình đã được khoảng một thời gian dài là tốt. Nó được phát triển ban đầu để in trên các bộ phận bằng nhựa và các mặt hàng cho các giải thưởng, và các ngành công nghiệp in ấn quà tặng. Gạch nhựa, tấm nhựa, acrylic, giải thưởng, quà tặng, vv Hệ thống này khác với hầu hết các phương pháp in vì các sắc tố được sử dụng được thiết kế đặc biệt để liên kết với nhựa hoặc polyeste.

Trong khi các hệ thống thăng hoa tương đối rẻ, nó có nhiều hạn chế. Là dễ bị phai màu khi giặt.

Cắt ép Vinyl

Cắt vinyl là một quá trình cố gắng và thực sự đã được xung quanh trong kinh doanh may mặc tùy chỉnh trong hàng chục năm. Nó cung cấp một cách nhanh chóng và không tốn kém để sản xuất tên và số và hình ảnh khác. Nó thường được in hình hoặc chữ đơn màu. Các loại vinyl sau đó được đặt bên trong một máy cắt tương đối rẻ và daọ được sử dụng để cắt ra các phác thảo của hình ảnh.

iColor có lợi thế rất lớn là lượng màu được sử dụng trong thiết kế không giới hạn khi so sánh với vinyl cắt. Ngoài ra, với vinyl cắt, có một quá trình rất có liên quan được gọi là “loại bỏ phần dư thừa” mà đòi hỏi phải chọn ra tất cả các khu vực hình ảnh chi tiết bằng tay.

Máy in áo thun kỹ thuật số chuyển nhiệt laser icolor có màu sắc không giới hạn và có thể tiết kiệm đôi khi hàng giờ làm sạch bằng tay khi thiết kế với logo bên trái.

DTG – In trực tiếp lên vải

Trực tiếp đến in ấn may mặc đã được khoảng gần 10 năm và có thể sản xuất kết quả màu sắc cao tuyệt vời trên một số chất nền. Nó là một quá trình hoạt động tốt nhất với hàng may mặc cotton. Nó đòi hỏi các sản phẩm may mặc hoặc các mặt hàng phải được xử lý trước bằng máy phun cầm tay hoặc máy xử lý trước chuyên dụng.

Máy in áo thun kỹ thuật số chuyển nhiệt laser icolor không yêu cầu bất kỳ lần phun trước khi xử lý lộn xộn nào. Nó không yêu cầu khung đặc biệt, tucking, hoặc làm phẳng các sản phẩm may mặc và có thể rất khó khăn để có được nhiều mặt hàng để flatten ra và ở lại tại chỗ cho in ấn.

Không giống như DTG, Máy in áo thun kỹ thuật số chuyển nhiệt laser icolor có thể được in thành từng nhóm và có thể được ép ngay cả trong những khu vực phức tạp nhất của hàng may mặc ở nhiều vị trí. Thời gian nhấn cho ứng dụng nhanh hơn đáng kể chỉ cần vài giây cho mỗi lần truyền và cạnh xung quanh việc truyền, cũng như các màu trong các bản in tương tự nhau.

Thêu

Thêu là một cái nhìn thanh lịch, cao cấp hơn so  với các máy in icolor, nhưng sự sang trọng luôn có mức giá rất cao. Để bắt đầu, mỗi thiết kế tùy chỉnh tạo ra cho thêu phải được số hóa và biến thành mũi khâu.

Thời gian chạy cho thêu và thời gian cần thiết để nâng cấp và may vá mỗi thiết kế là dài hơn đáng kể so với hệ thống icolor. Ngoài ra, số lượng màu sắc trong thêu bị hạn chế, do đó, đối với màu sắc nghệ thuật sắc nét cao trên ngắn chạy, chuyển giao tạo ra với icolor hơn của chúng tôi đầy đủ màu sắc trong thời gian ít hơn.

In KÉO LỤA

Kéo lụa là một trong những phương pháp in ấn gốc truyền thống trên hàng may mặc và ngày nay vẫn còn sử dụng. Nguyên tắc là tạo ra các màn hình đặc biệt cho mỗi màu được sử dụng trong thiết kế và sau đó ép mực thông qua các khung hình vào quần áo hoặc các vật liệu khác. Đối với các bản in số lượng lớn (200+), đây là cách rẻ nhất để in áo thun và nhiều mặt hàng khác.

Điểm nổi bật, giá trị sẽ giảm xuống với mỗi màu được in và bản in càng ngắn. Máy in áo thun kỹ thuật số chuyển nhiệt laser icolor không yêu cầu màn hình đặc biệt được tạo ra cho mỗi màu và có thể in được hàng chục mặt hàng full màu sắc. in áo thun trên iColor là phù hợp và sạch sẽ và bạn có thể đếm trên mỗi chiếc áo cho kết quả tuyệt vời mà không có quá trình in lộn xộn liên quan đến in ấn màn hình.

Liên hệ  mua máy in áo thun kỹ thuật số chuyển nhiệt laser icolor hotline: 0932 117 911, email: sales@sgfullcolor.com, Công ty Sài Gòn FullColor HCM – trung tâm phân phối bảo hành máy in áo thun, máy in trực tiếp lên áo thun DTG, máy in kỹ thuật số chuyển nhiệt laser icolor Mỹ, máy in lên mọi vật liệu. Chi tiết: https://sgfullcolor.com

Bình luận

0932117911