Máy in áo thun Ricoh Ri 2000 DTG ( New)

Sau thời gian chờ đợi, Ricoh đã cho dòng máy 2 đầu in cho tốc độ nhanh nhất để cạnh tranh với các dòng như Brother GTX pro, Epson F3070.

Xem video dưới đây để thấy tận mắt về cấu tạo bên trong cũng như tính năng mới của máy in áo thun ricoh ri 2000 mà các hãng khách không có đươc. Cũng như những khách hàng đã sử dụng máy in áo thun Ricoh Ri 1000 xem thêm để có thể đầu tư tiếp nâng cao năng lực sản xuất.

Thiết kế với 2 đầu phun khá xa nhau so với brother gtx. Đó là một lợi thế mà chỉ người đã từng sử dụng máy in dtg mới biết.

Máy in áo thun Ricoh Ri 2000 DTG


1. Máy in áo thun Ricoh Ri 2000 DTG -Nhanh. Dễ dàng. Được xây dựng cho sản xuất doanh nghiệp.

Đưa doanh nghiệp in áo thun DTG - in áo thun lấy liền - in trực tiếp lên áo thun của bạn lên một tầm cao mới. Máy in áo thun RICOH Ri 2000 cung cấp tốc độ in đặc biệt nhanh, bảo trì đơn giản và dễ sử dụng thuận tiện. Dành ít thời gian hơn để thiết lập bản in và nhiều thời gian hơn để phát triển doanh nghiệp của bạn. Với bộ tính năng đầy đủ mạnh mẽ được thiết kế cho người sử dụng nhiều, máy in áo thun RICOH Ri 2000 mang lại giá trị vượt trội trong mức giá của nó.

2. Tốc độ cực nhanh - 2 đầu in công nghiệp

Thời gian là tiền bạc. Đẩy mạnh hoạt động sản xuất của bạn hoặc dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào công việc kinh doanh của bạn. Máy in áo thun RICOH Ri 2000 in đồ họa 10 inch x 8 inch đầy đủ màu sắc trên quần áo nhẹ trong vòng chưa đầy 10 giây. Hình ảnh có kích thước tương tự trên một bộ quần áo tối màu mất chưa đến một phút. Bài kiểm tra tốc độ được thực hiện bằng Chế độ siêu tốc với đồ họa 10 "W x 8" H. Bản in được hẹn giờ từ lúc bắt đầu cho đến khi ngừng đổ mực. Đầu vào và đẩy ra cần thêm 15 giây.

3. Giải pháp phần mềm in thông minh chuyên nghiệp

Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa quy trình làm việc của bạn. Tối ưu hóa khoảng không quảng cáo của bạn bằng cách phân tích việc sử dụng mực và khối lượng in của bạn theo thời gian. Cung cấp các sản phẩm cao cấp với tính năng kiểm soát chất lượng tự động và đầu ra màu chuẩn trên mạng lưới máy in của bạn. Các giải pháp phần mềm tiên tiến của Ricoh cho phép bạn nâng công việc kinh doanh in ấn của mình lên một tầm cao mới.

4. Tạm biệt, vệ sinh đầu in bằng tay!

Máy in áo thun RICOH Ri 2000 DTG bao gồm một bộ gá làm sạch đầu tiên tiến được thiết kế để bảo trì vòi phun nhanh chóng và dễ dàng. Thay vì lộn xộn với gạc và khăn lau, giờ đây bạn chỉ cần gắn dụng cụ làm sạch, thêm dung dịch làm sạch và chọn "Bảo dưỡng đầu gá". Máy in thực hiện phần còn lại của công việc cho bạn trong khi bạn tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình

5. Sẵn sàng in với chế độ bảo trì tự động

Với hệ thống bảo trì tự động và hệ thống giám sát tiên tiến, Máy in áo thun RICOH Ri 2000 luôn ở trạng thái hoạt động, sẵn sàng khởi động - và hầu như được đảm bảo tạo ra bản in hoàn hảo bất cứ khi nào bạn sẵn sàng sử dụng máy. Để giúp việc bảo trì dễ dàng hơn nữa, Hướng dẫn vận hành tương tác tích hợp cung cấp các cảnh báo và thông báo thông minh qua màn hình cảm ứng 7 "màu đầy đủ, hàng đầu trong ngành của máy in.

6. Chất lượng và độ tin cậy đã được kiểm chứng về thời gian

Với kết cấu thép cường độ công nghiệp, máy in áo thun RICOH Ri 2000 chắc chắn được chế tạo để mang lại hiệu suất và độ tin cậy. Các thành phần đã được kiểm chứng về thời gian như động cơ in của máy và đầu in RICOH GH 2220 hiệu suất cao được chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp thế giới của Ricoh và được kiểm tra kỹ lưỡng để cung cấp các bản in nhanh, chính xác trong nhiều năm tới.

Rate this post

Bình luận

0932117911