Máy in áo thun trực tiếp: ưu điểm, nhược điểm, chi phí

5/5 - (2 votes)
Máy in áo thun trực tiếp: ưu điểm, nhược điểm, chi phí

Máy in áo thun trực tiếp: ưu điểm, nhược điểm, chi phí

Cách đây không lâu trước khi tôi có máy in áo kéo lụa của mình, đó là một công việc khó khăn để làm áo phông cho một đội bóng đá nhỏ, một cuộc hội ngộ gia đình, hoặc một sự kiện công ty. Thời gian kiếm tiền và sắp xếp cho tất cả các áo sơ mi được thực hiện đúng giờ tốn nhiều thời gian hơn nếu tôi làm ra chúng. Vì vậy, khi thời gian đến để tạo ra một đơn đặt hàng, tôi sẽ luôn luôn đảm bảo rằng tôi đã có ít nhất 20 áo sơ mi để giữ cho chi phí xuống. Quá trình này sẽ bao gồm việc gửi hình ảnh chất lượng cao tới khung lụa sẽ sử dụng để tạo hình ảnh, sau đó, tùy thuộc vào số lượng màu được sử dụng, phụ phí phát sinh.

Máy in áo thun trực tiếp: ưu điểm, nhược điểm, chi phí

Xem thêm:

Là một chủ cửa hàng, đây là nơi máy in Direct To Garment đi vào hoạt động và ở phía đối diện; khách hàng hiện có thể có trải nghiệm hoàn toàn khác. Máy in đa năng này có thể mang đến các khách hàng bị ảnh hưởng bởi chi phí thiết lập cao hoặc các đơn đặt hàng tối thiểu. Hình ảnh in, màu sắc in gần như vô tận.

Tư vấn về máy in trực tiếp lên áo thun : ưu điểm, nhược điểm và chi phí

Có những lựa chọn khác khi in trên các sản phẩm may mặc như Dye-Sublimation( in chuyển nhiệt) hoặc Print Screen( in kéo lụa) truyền thống.

In Chuyển nhiệt sử dụng nhiệt để chuyển hình ảnh đến chất nền như trái ngược với in ấn. Sự khác biệt với máy in DTG là có những hạn chế, không giống như Dye Sublimation có thể làm cho hình ảnh trông như thể chúng được phát triển trong căn phòng tối. Những kết quả này gần như hoàn hảo và phù hợp với hình ảnh, biểu ngữ chất lượng cao và các phương tiện hoàn toàn trực quan khác, nhưng đối với áo phông, nó không hoạt động với 100% Cotton. Tôi sẽ bị hạn chế chỉ với các loại vải polyester làm áo phông. in chuyển nhiệt tuyệt vời cho bạn in full 1 cái áo.

Tôi luôn thích in bằng Kéo lụa khi tôi không vội vã, nhưng đó là rất nhiều công việc phải làm. Nếu có một chiếc áo sáu màu, khối lượng công việc sẽ nhiều hơn là vào PC, điều chỉnh một vài cài đặt và chọn “Chạy”. Không có sự so sánh khi xem xét khối lượng công việc và chất lượng may mặc trực tiếp là hoàn hảo. Tôi có thể đưa hình ảnh sống động của bất cứ thứ gì lên áo phông bây giờ, thật tuyệt vời.

Máy kéo lụa in áo thun

Máy kéo lụa in áo thun

Một máy in trực tiếp lên áo thun Direct To Garment về cơ bản là một máy in phun mạnh mẽ, nhưng nó có thể in trên áo phông và một loạt các chất nền khác cho phép người dùng cung cấp nhiều loại sản phẩm và hạn chế gia công việc làm. Trực tiếp đến chất lượng hàng may mặc là vô hạn vì nó sử dụng đầy đủ các màu sắc, không giống như những hạn chế tồn tại trong thế giới in ấn màn hình. Lợi ích thực sự là có khả năng chỉ in một lần tại một thời điểm với hình ảnh có thể sử dụng gradient.

Máy in áo thun trực tiếp: ưu điểm, nhược điểm, chi phí

Máy in áo thun trực tiếp: ưu điểm, nhược điểm, chi phí

Khi in, áo phông được in lên bề mặt in, khi đã hoàn tất, máy in sẽ tiến hành đặt mực trắng làm nền. Mực trắng là cần thiết để cho phép tất cả các màu sắc hiển thị trên vật liệu. Sử dụng công nghệ này tạo ra tiềm năng cho kết quả sống động trên cả vật liệu sáng và tối. Một số máy in có thể đặt các loại mực màu trắng và CMYK cùng một lúc trong khi một số máy in khác thực hiện các máy in đó một cách riêng biệt. Tất cả những gì tôi cần làm là chuẩn bị tài liệu hình ảnh in ấn và cho phép máy in thực hiện phần còn lại.

Có 2 câu hỏi cần trả lời trước khi mua máy in áo thun trục tiếp:

1.Chi phí đầu tư máy in áo thun trực tiếp và chi phí hiệu quả in sản xuất là bao nhiêu?

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bất kỳ khoản đầu tư nào tôi phải cân nhắc. Có một vài yếu tố để xem xét ảnh hưởng đến bao nhiêu một máy in trực tiếp để in áo thun trực tiếp. Điều này có thể bao gồm tốc độ in áo, Độ phân giải DPI, khu vực có thể in và khối lượng có thể đáp ứng mức sản xuất không?. Tôi đã thấy các máy in bắt đầu với giá dưới 60 triệu và các máy in khác có thể giá trên 600.000 000.

Các máy có giá cao hơn có thể hoạt động ở tốc độ cao hơn và do đó tạo ra khối lượng nhiều hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Mực in phù hợp với mức giá thay đổi nhiều như máy in tùy thuộc vào kiểu dáng và mẫu nhưng con duy nhất của những máy in này là ngay cả những máy in ở mức đắt tiền, nhưng tôi có thể thấy được tiềm năng.

2. Đối tượng khách hàng để bán áo thun từ các máy in áo thun trưc tiếp?

Đây là phần thú vị. Thông thường, nếu khách hàng muốn làm một vài chiếc áo phông, họ phải mua áo sơ mi, tạo đồ họa, trả phí thiết lập và sau khi tất cả được nói và thực hiện, và chờ đợi, một đơn đặt hàng mười chiếc áo sơ mi có thể có giá 200 000 – 300 000 một áo sơ mi, hoặc nhiều hơn nữa! Đừng quên thời gian quay vòng. Với máy in Direct to Garment, tôi có thể in một chiếc áo sơ mi ít hơn giá của một chiếc áo mới toanh ở hầu hết các cửa hàng, trên những vật liệu sáng hoặc tối và họ có thể in nó trong vài phút! Với khách hàng có thể ngay lập tức nhận được một sản phẩm may mặc hoặc bất cứ điều gì khác mà họ muốn, tôi cảm thấy rằng doanh nghiệp của tôi sẽ không làm gì ngoài việc phát triển mạnh.

Cảm ơn rất nhiều đã tìm hiểu về máy in áo thun trục tiếp. Bạn có thể tìm hiều các dòng máy in trục tiếp lên áo thun ở đây

 

Bình luận

0932117911